Có nên tắm cho trẻ trong phòng điều hòa không?

 Cho em hỏi tắm cho bé ở phòng vẫn bật điều hòa thì có sao không nhỉ?
Quang Bách
Trả lời 3 năm trước
Nhiệt độ nước tắm của bé vẫn nên duy trì ở mức 28-30 độ C. Để trị rôm, sảy cho con, mẹ có thể tham khảo các loại nước lá mát được bác sĩ khuyên dùng như lá kinh giới, lá tre, trà xanh, lá kim ngân... mẹ nên tránh nơi có hướng gió điều hòa phả vào k thì có thể bé bị nhiễm lạnh mất
Vũ Thu Dung
Trả lời 3 năm trước
Mình nghĩ là không bạn nhé, bạn nên tắt điều hòa khi nào trở về nhiệt độ bình thường thì bạn bắt đầu tắm cho bé nha