Tìm mua cân sức khỏe có phân tích thành phần cơ thể như ở phòng gym

Cả nhà ơi!!! Nếu không được đi gym thì tôi chết mất thôi, cả biết cơ thể đang lên hay xuống bao nhiêu lạng mỡ vs cơ mất :(((( Tôi đang tìm mua cân sức khỏe có phân tích thành phần cơ thể như ở phòng gym ấy! Có ai biết hãng nào bán và mua ở đâu không chỉ tôi với nhé!!

Trình Vũ Lục
Trả lời 4 năm trước

Bạn thử tham khảo cân sức khỏe và phân tích cơ thể TANITA BC-313 nhé, mình thấy phòng tập mà mình đang theo có đang dùng loại này đấy ạ. Sắptới nghỉ gym chắc tôi cũng mua 1 cái mất

Thảo Nguyên
Trả lời 4 năm trước

Mình không phải gymer nhưng nhà mìnhđang dùng cân sức khỏeOmron HBF-375-APđâyạ, mua trên Vật Giá, dùng thích phết mà rẻ.Đợt mình mua có hơn 3tr tý thui tạiđượcưuđãi, giờ không biết còn bán không bạn vào coi thử coi. Link nèhttps://vatgia.com/home/c%c3%a2n+s%e1%bb%a9c+kh%e1%bb%8fe+omron.spvg

Thấy có cả Xiaomi, Laica cũngđược khen phết, bạn tham khảo nhé