Thuốc virilty pills vp-rx , sử dụng bao lâu có hiệu quả và có hại đến sức khỏe không? và tác dụng thế nào nhỉ?

Phạm Ngọc Nam
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Mình xin trả lời từng câu hỏi của bạn như sau

1. TÁC DỤNG CỦA THUỐC VPRX

Công thức của VP-RX™ đã được phòng thí nghiệm nghiên cứu là có thể giúp Kích thích, Tăng cường và Cải thiện:

•Kích cỡ cương cứng và sinh lực
•Kéo dài thời gian trong suốt quá trình sinh hoạt
•Kích thích lượng máu bơm vào trong suốt quá trình cương cứng
•Sự ham muốn tình dục và duy trì trạng thái tốt nhất
•Đạt được khoái cảm thường xuyên để cải thiện tình yêu và đời sống tình dục của bạn
•Đạt được sự cương cứng mạnh mẽ, lâu dài hơn
•Làm hài lòng người tình của bạn bất cứ lúc nào!!!

2. ĐỐI TƯỢNG VÀ THỜI GIAN SỬ DỤNG

Nhóm khách hàng dưới 35 tuổi ( độ tuổi chưa có dấu hiệu suy giảm chức năng sinh lý) có hiệu quả hỗ trợ cải thiện sinh lý rõ rệt. Cá biệt một số khách đến lọ thứ 2 mới có hiệu quả

Nhóm khách hàng trên độ tuổi 35 ( độ tuổi có giảm sút rõ rệt về sức khỏe sinh lý) thường thấy hiệu quả sau 2-3 lọ tương đương thời gian 2-3 tháng.

Lưu ý: khi sử dụng sản phẩm cần kiêng bia rượu và uống đúng cách để đạt hiệu quả tốt nhất

3. VPRX HOÀN TOÀN CÓ LỢI CHO SỨC KHOẺ

VPRX chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược nên không có tác dụng phụ, bạn yên tâm nhé