Nên ăn gì vào ngày đèn đỏ?

Nên ăn gì vào ngày đèn đỏ vậy mấy bạn, mấy chị? Ăn gì mà làm giảm đau bụng, đau lưng ấy, thật chứ làm con gái khá là khổ ạ.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Nên ăn gì vào ngày đèn đỏ là thắc mắc của rất nhiều chị em. Thời điểm kinh nguyệt khiến phụ nữ rất nhạy cảm, câu hỏi ăn gì trong ngày đèn đỏ thường được chị em quan tâm. Dưới đây là những thực phẩm tốt cho thời gian kinh nguyệt hay giúp chị em có một cơ thể tuyệt vời hơn.

Nhóm thực phẩm tốt cho ngày đèn đỏ bao gồm :

  1. Những thức ăn làm mát gan: bắp cải, bưởi, thịt nạc, rau cần, gạo tẻ, trứng vịt, mướp, bí đao, rong biển, nấm hương.
  2. Những thức ăn làm lợi cho kinh nguyệt : thịt dê, táo tàu, táo, thịt gà, thịt bò, trứng gà, sữa tươi, ích mẫu, đương quy, đường đỏ.
  3. Thực phẩm bổ sung canxi, ma-giê, kali (do bị mất theo máu).

Ăn gì trong ngày đèn đỏ, thuc pham tot kinh nguyet

Ngoài ra trong những ngày đèn đỏ, khi chị em ăn nhiều cà rốt, đậu nành khoai tây sẽ làm cải thiện đáng kể kích thước vòng một. (Có tác dụng nhanh gấp 3 ngày bình thường).