Bệnh viêm tai ngoài có lây không?

Cho em hỏi: bệnh viêm tai ngoài có bị lây không các anh chị ơi? Cách điều trị thế nào? Có phải đi khám không ạ?

Đỗ Ngọc Ly
Trả lời 8 năm trước

Mới nghe viêm tai giữa chứ chưa biết viêm tai ngoài. Cơ mà khẳng định là bệnh nào cũng phải đi khám cả nhé

Nguyen Van Dinh
Trả lời 7 năm trước

Viêm tai ngoài hay còn gọi là viêm ống tai là một chứng bệnh cũng rất hay gặp ở cả người lớn và trẻ em; bệnh có thể xuất phát từ những nguyên nhân rất nhỏ như thói quen ngoáy tai quá nhiều, lấy ráy tai không đúng cách, vô tình để nước bẩn vào tai…

Bạn có thể tham khảo chi tiết về viêm tai ngoài tại đây: viêm tai ngoài

Vũ Thùy Dương
Trả lời 6 năm trước

viêm tai giữa nếu không chữa cẩn thận rất dễ bị biến chứng bạn nhé. Nếu bạn đang bị biêm tai giữa thì xem ngay cách chữa viêm tai giữa tại nhà mà không tốn kém tại: http://chuaviemtaigiua.com

Hiep MR
Trả lời 6 năm trước
Bạn đang bị thì nên đi khám đi nhé. để lâu dễ gây biến chứng lắm nhé.