Uống thuốc gì chữa trị bệnh đau nửa đầu uy tín, cả nhà giúp mình với

Các bạn biết uống gì chữa trị bệnh đau nửa đầu uy tín thì giúp mình cái. Dạo này bắt đầu đau lại, trước thì hay uống thuốc giảm đau nhưng giảm thì giảm lúc đó thôi. Mình muốn trị cái bệnh này luôn cơ. Mình nay 35 rồi, buôn bán ở nhà thôi.

Nguyễn Thị Thương
Trả lời 9 năm trước

Có buôn gì trên Vật Giá không chị...hì hì. Nếu đâu nửa đầu thì đúng bệnh của em luôn, từng đau khổ với nó đây. Em chỉ cho, chị mua Otiv uống đi, ra tiệm thuốc nào cũng có hết. Thuốc của Mỹ, hộp màu xanh lá nha chị. Em uống gần năm nay, uống lâu dài. Bị bệnh thì phải ráng, có tốn kém chút nhưng mà tốt. Chứ chị uống thuốc giảm đau thì chỉ là giảm đau chứ đâu có làm chị bớt bệnh này được. Thuốc này cũng nhiều người xài à nha, nó là thiên nhiên, từ trái blueberry(việt quất) nên tốt cho não lắm chị.

la viet hoang
Trả lời 9 năm trước

Bạn nên đi chữa sớm đi để lâu sẽ rất ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống sau này đó.
Bạn có thể liên hệ với thầy thuốc, nhà thuốc Đông Y Gia Truyền La Dũng – La Hoàng để được tư vấn rõ hơn. Liên hệ số điện thoại : 0977599097.
Website: http://langdũng-thuốcnamgiatruyền.vn
Chuyên chữa các bệnh về đường tiêu hóa, thần kinh- xương khớp.
( đảm bảo uy tín)