Cửa hàng bột sắn dây thật nguyên chất tại HCM

Em đọc trên mạng thấy sắn dây ngoài việc uống giải nhiệt còn có công dụng khác là chống loãng hóa và phòng chống loãng xương. Định tìm uống thử mà chưa biết chỗ bán nguyên chất và có uy tín, ai giúp em với?

Nguyễn Minh Thùy Anh
Trả lời 10 năm trước

Nếu cần mua chỗ uy tín, địa chỉ rõ ràng thì bạn có thể tham khảo trang này kentary.com, họ chuyên cung cấp bột sắn dây tinh chất hàng bảo đảm, đặc biệt chỉ sử dụng phân hữu cơ, thơm hương sắn dây, không hương liệu, chất bảo quản. Mình thì thích ở chỗ khác với những chỗ khác chuyên bán bột đóng gói trong bao, túi nhìn không chuyên nghiệp tí nào, ở Kentary họ đóng gói dạng lọ vừa tiện lợi, vừa bảo quản tốt nữa, lại làm quà tặng rất ok.