Thuốc giảm cân nào tốt nhất

Thuốc giảm cân nào tốt nhất? Mình 63 kg, cao 1m65, mình đang muốn giảm khoảng 8kg, cho hỏi loại thuốc giảm cân nào tốt nhất mà an toàn mách mình với nhé. thank

Lee Pham
Trả lời 10 năm trước

Dạo trước mình cũng béo mũm mĩm giống bạn vậy, cũng thực hiện đủ các kiểu ăn kiêng nhưng vẫn ko có tác dụng gì hết. Sau một người bạn giới thiệu dùng thuốc giảm cân Áo Đình, sau một tháng đầu dùng mình giảm được hơn 3kg, với mình đây đúng là kì tích, cơ thể thấy nhẹ nhàng hẳn. Qua tháng thứ 2, mình giảm tiếp 3,5 kg. Mà dùng thuốc này ko cần phải ăn kiêng khem gì đâu, cứ ăn như bình thường.

Khi thấy cân nặng như vậy là oki rồi, mình ngừng uống thuốc Áo Đình. Bạn bè mình gặp mình cứ khen mình sao giảm cân được hay vậy, nhìn người mình thon gọn hơn rõ rệt, bây giờ chẳng còn ai gọi mình là "béo" nữa. Cuộc đời như sang trang vậy. Nhưng nếu bạn mua loại này thì phải lưu ý vì hàng giả nhiều lắm nên nếu có mua thì gọi điện tới cty Phú Hải, cty phân phối sản phẩm này tại Việt Nam, nên gọi điện hỏi địa chỉ nhà thuốc nào bán sản phẩm này rồi mua 04 2240 3298.

Zadola
Trả lời 10 năm trước

http://zadola.com/136161-best-slim-usa-thuoc-giam-can-hieu-qua-nhat-tai-my.htmlBạn tham khảo sản phẩm này, mình cũng đã từng sử dụng và khá hiệu quả đó

becuoi
Trả lời 10 năm trước

Nếu có chọn mua thuốc giảm cân các bạn nên đọc kĩ thành phần thuốc giảm cân & nguồn gốc phải rõ ràng thì hãy mua.

thukimvaa
Trả lời 10 năm trước

Uống thuốc giảm cân New Lishou của công ty Phú Hải.

Nguyễn Văn Linh
Trả lời 10 năm trước

Uống gì thì uống nhưng khi đã đc cân nặng như ý rồi, bạn cần chú ý chế độ ăn uống ko lại phát phì trở lại.

le van
Trả lời 10 năm trước

Trước khi uống thuốc giảm cân các chị nên xem hướng dẫn sử dụng xem thuốc có phản ứng phụ gì không.

thu
Trả lời 10 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của becuoi

Nếu có chọn mua thuốc giảm cân các bạn nên đọc kĩ thành phần thuốc giảm cân & nguồn gốc phải rõ ràng thì hãy mua.

Tất nhiên bỏ đồng tiền ra mua phải tìm hiểu kĩ lưỡng thành phần & nguồn gốc rõ ràng rồi.