Trùng thảo sâm nhung mua ở đâu

Minh duoc nguoi ban mach la thuoc Trung thao sam nhung cua malaysia co tac dung giup kich thich an ngon, ngu tot va tang can nhanh nua. Minh chua biet la mua sp nay o dau de dam bao chat luong, co ban nao biet chi giup minh voi.

Thanks nhieu!

phuongsori
Trả lời 10 năm trước

Thuoc trung thao sam nhung này co hai gi cho suc khoe khong nhi? minh cung dang muon biet. nhung ma minh thay may nguoi hang xom nha minh dung thi thay nguoi ho nhinh len trong kha lam, Minh cung dang tim hieu xem loại nay the nao roi moi dam mua ve cho me minh dung, vi ba cung gay lam. Minh o Ha Noi thi mua thuoc trung thao sam nhung nay o dau duoc nhi? gia bao nhieu 1 lo nhi? Giup e voi cac bac nhe.

Nguyễn Thị Hồng Mai
Trả lời 10 năm trước

Trước đây mình cũng lo như bạn, sau có bác ở Long Biên chỉ cho mình đến địa chỉ trang web: Thegioihoanmy.com.vn ở đấy có cả địa chỉ và số ĐT liên lạc luôn. Nếu bác nào không biết vào internet thì gọi cho số này để mua nhé: 0984 84 3238

hoặc 0936 148 339 cửa hàng ở ngay đường Quán Thánh, Ba Đình, Hà nôi đấy bạn ạh!

kityphuong
Trả lời 10 năm trước

minh mua Trùng thảo sâm nhung bổ tỳ khai vị đại bổ hoàn của Malaysia ở địa chỉ số 2 ngõ 240 Bạch Đằng, Hoàn Kiếm, Hà Nội. dùng thấy hiệu quả chác là hàng chuan thui. ban co the tham khao

Hoàng Tùng
Trả lời 9 năm trước

Mua ở số 2 ngõ 240 Bạch Đằng là hàng chuẩn nhất, uy tin lâu năm rồi đó các bác ah! ĐT liên hệ số này nhé! 09 84 84 3238 !

trang phan
Trả lời 7 năm trước
Minh ở nghệ an mà muốn mua trùng thảo sâm nhung bổ tỳ khải vị o đâu thị hàng chuẩn ah.