Loại Vitamin tổng hợp nào tốt ?

Mình đang muốn mua vitamin tổng hợp cho gia đình, nhưng không biết loại nào tốt, mọi người tư vấn giúp mình nhé.

Gau Con
Trả lời 12 năm trước

nhà mình hay dùng loại Multivitamin Health Balance. do cô mình bên Úc gởi về, nhưng mình thấy nhà thuốc cũng có bán rồi nhé, cô mình nói loại này rất được ưa chuộng ở Úc

Hình nó thế này nhé.

nguyenthimychi
Trả lời 12 năm trước

cám ơn bạn nhé, để mình tham khảo, ko biết mọi người khác thì sao nhỉ

jdhgjfg
Trả lời 12 năm trước

Mình thì hay dùng Centrum® MultiVitamin MultiMineral Supplement

Centrum cung cấp đầy đủ vitamin và khoáng chất từ A đến Zinc® , Hộp 365 viên , Nam và Nữ dùng chung được

Tuy nhiên, những người dùng vitamin bổ sung thường xuyên cũng thường xuyên chăm sóc sức khỏe theo nhiều cách khác nhau như: ăn nhiều rau quả và luyệt tập và vì thế thật khó để xác định rằng các loại vitamin tổng hợp có thực sự mang lại tác dụng.

Cục Tiêu chuẩn Thực phẩm Hoa Kỳ đã từng đưa ra cảnh báo rằng: việc dùng vitamin tổng hợp không thể thay thế một chế độ ăn lành mạnh.

Gau Con
Trả lời 12 năm trước

Nhà mình cũng có dùng Centrum, nhưng mình thấy mùi khó uống quá, Health Balance thì mùi dễ uống hơn

Gau Con
Trả lời 12 năm trước

Hoặc bạn có thể ra nhà thuốc để được tư vấn tốt hơn

Nguyễn Thị Vân
Trả lời 11 năm trước

Chị ơi chị nên phân biệt nhé: vitamin tổng hợp và vitamin tự nhiên, khác với tổng hợp các loại vitamin nhé.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại vitamin, tuy nhiên chị nên chọn các loại vitamin tự nhiên sẽ tốt hơn vitamin tổng hợp rất nhiều đấy ạ. Hơn nữa dùng vitamin còn phụ thuộc đối tượng sử dụng nữa.

Chị muốn mua loại vitamin tốt thì liên hệ em. Em sẽ tư vấn cho chị dùng loại nào, liều lượng thế nào, dùng cho ai...và chị quyết định nữa thôi. Nhưng chị hãy liên hệ với em ạ. Em cũng rất mong được chia sẻ những sản phẩm tốt đến tay người tiêu dùng: 0936 76 73 73.

Con người tốt + Sản phẩm tốt Tạo nên Thương Hiệu.