Hỏi cách giảm cân trong vòng 1 tháng để có thể giảm được 8 cân giúp em với mọi người ơi!

Khánh Anh
Trả lời 15 năm trước
Kinh nghiệm của mình nhé. Kinh nghiệm này vô tình tìm ra được và đến bây giờ cố gắng lắm cũng chưa có can đảm làm lại. Nhưng mình nghĩ kết quả là chắn chắn đấy. Cách đây hơn 2 năm, chuẩn bị đám cưới, mình hơi mũm mĩm một chút. 55kg, 162m. Kế hoạch là phải còn 48-50kg thôi để mặc áo cưới còn có vài anh hối hận chứ nhỉ? Mình quyết tâm ăn kiêng 1 tháng nhé. Đúng 1 tháng. Mục đích của mình lúc đó là giảm béo thôi, chứ không phải chăm sóc da. Mà kết quả tuyệt vời, không spa nào sánh được. (đó là theo mọi người khen, cứ coi là đúng vậy ) Trước hết mình phải cleansing cơ thể trong 2 ngày. Không ăn gì cả. 8-10 ly nước gồm nước chanh + maple serup (hoặc mật ong). Nếu các bạn muốn tìm hiểu về cleasing loại này thì search lemonate cleasing. Bây giờ mình kg ăn kiêng gì đâu nhưng cứ 2 tháng mình lai cleansing 1 lần cho cơ thể thải chất độc đó. Mình không biết nhiều về y học đâu nhé, nên các bạn tự tìm hiểu và quyêt định. Mình uống 2 ngày, đảm bảo không chết vì đói đâu . Maple sẻup hoac mât ong có chất đường, cơ thể sẽ có năng lượng. 5 ngày tiếp theo thì mình ăn, muốn ăn bao nhiêu thì ăn, khong han che, nhưng thực đơn là: Không chiên, không xào, không 1 chút mỡ nào hêt, không 1 chut tinh bôt như cơm, bánh mì, không đường. Mình chỉ ăn : thịt heo nạc, thịt ức gà, thit bò, đặc biệt là cá. Đủ loại cá, mình thì ăn cá hồi nhưng cá nào cung được, mỡ cá ăn đươc (kinh nghiệm của mình thì mỡ cá đẹp da !). Mình mua rất nhiều đầu cá hồi về, cho cà chua vào nấu riêu cá, thế là ăn thôi. Và đăc biệt rất nhiều rau xanh. Mình nướng cá, thịt rồi lấy rau cuộn cá, thịt chấm mắm chua ngot. Ngon phết, không thèm cơm đâu. . Trái cây cũng thoải mái luôn, nhưng không ăn những loai có đường nhiều như chuối chẳng hạn. Đó là thực đơn 1 tuần. Mình làm liên tiếp như vây 4 tuần. Đó là chăm sóc inside, còn outside nữa chứ. Đủ loại mặt na, đa số là thiên nhiên thôi: mật ong và chanh (da mình oily), dưa leo. Thêm môt mặt nạ mình thấy tốt đối với mình là clay mask, mặt nạ bùn hay đất sét gì đó. Lấy chất nhờn va sach da. Oat meal, yến mạch, mình xoa khoảng 1 phút khi rửa mặt cũng thấy tot. Ố là la, sau 4 tuần nâng cấp sắc đẹp cấp kỳ, mình chi còn 49kg và da mặt thì mình không ngờ là được tất cả mọi người khen. (Nói thêm là mình ở nước ngoài, có năm ở bên này đang mùa đông, da tráng và má có ửng chút hồng hồng mà vè Vn cũng chẳng được ai khen ). Thế mà lần đó ai cũng khen. Thêm nữa là, bà Dì mình, Dì nhưng mói 36t thôi, cũng về ăn đám cưới cháu nên cũng kế hoạch giảm cân giống mình. Ai cũng khen ngây ngất. Mình không hề trang điểm gì cả, mà câu đầu tiên ai cũng nói, da đẹp the'. Và câu thứ 2 là, ốm quá, không tốt (ui, nhưng mình rất khoái ). Bi giờ thì mình lãi mũm mĩm rùi - 55kg Tất cả phu nữ nhà mình sau đó ai cũng lên kế hoạch ăn như vậy 1 tháng. Tuy nhiên đến giờ chưa thấy ai thành công (hình nhu tối đa được 2 ngày). Ai cũng nói thèm cơm quá. Các bạn chú ý là mình không hề ăn tinh bôt, đường và chất béo nhé. Nếu có chất béo và đường thì chỉ có trong mỡ cá hoặc trái cây thôi. Mình cũng không thử lại được, vì ông xã ngày nào cũng nấu đồ ăn ngon quá, cầm lòng không được Tự nhiên hồi đó quyết tâm giảm cân nên search trên Internet và thiết kế thực đơn như vậy. Nhưng mình nghĩ dù không ăn triệt để như thực đơn giống mình, thì thực đơn của mình cũng dựa trên các kiến thức y học rất cơ bản là tốt cho sức khỏe, đặc biệt là tim mạch đó. Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời 15 năm trước
lam j co than duoc nao giup ban giam 8 can trong 1 thang[/:)]hehe. Nhung noi tom lai la muon giam can thi vua phai di tap the duc nay, vua phai kieng an mot so thu( nhu chi o tren noi y), chi co rau va ca thoi( me to cung lam vay[:D]), hoac nhu anh ho to la hom nao them an qua qua qua thi an that ngon vao, sau do...moc hong cho ra het[:-SS]
Trả lời 15 năm trước
Tám kg thì khó đấy nhưng mỉnh chỉ giám hưa với bạn là nó giúp giảm được đáng kể thôi.Đây là bộ sản phẩm của một tập đoàn nổi tiếng thế giới được chiết suất hoàn toàn từ thiên nhiên nên rất an toàn cho có thể.Ngoài ra khi đến tại công ty mua sản phẩm bạn còn được các chuyên gia của công ty tư vấn dùng sản phẩm miễn phí để bạn có thể mang về nhà tự mình sử dụng.Đây là bộ sản phẩm rất dễ sử dụng mà.Liên hệ với tôi qua mail hoặc 0985290321 tôi sẽ tư vấn cho bạn nơi mua.
choppi
Trả lời 15 năm trước
Giảm 5kg trong 3 ngày bằng hoa quả Ngày 1 Buối sáng: Một trái táo, một cốc nước hoa quả ép Buổi trưa : Một dĩa sa lát hoa quả trộn, một cốc nước Buổi tối : Một đĩa sa lát hoa quả, một cốc nước ép từ hoa quả tươi. Ngày 2 Buổi sáng : Một dĩa hoa quả và chút đồ ăn nguôị, một cốc nước lọc Buổi trưa : Một đĩa sa lát rau tươi trộn, một cốc nước lọc Buổi tối : Các loại rau tươi tuỳ ý, hai trái táo Ngày 3 Buổi sáng : Một đĩa hoa quả trộn, một cốc nước ép hao quả tươi Buổi trưa : Một đĩa sa lát rau tươi, một cốc nước lọc Buổi tối : Một bát canh Lưu ý : Trong vòng 3 ngày, chỉ được ăn rau tươi hoặc hoa quả. Trong vòng một tháng chỉ có thể tiến hành phương pháp này một tuần mà thôi. Nếu thực hiện đúng, bạn sẽ có một thân hình cân đối như mong muốn
linh
Trả lời 14 năm trước

muốn giảm 8kg à?đơn giản thôi.nhịn hoàn toàn 2 tuần.giảm được 10kg liền.chỉ cần 2 tuần.không cần đến 1 tháng.mình đã từng giảm cân thành công như thế đấy.

khuyến cáo:người bệnh không nên áp dụng nha.

chúc thành công

Nguyễn Thiện Trí
Trả lời 14 năm trước
Bạn nào muốn giảm cân lành mạnh thì liên hệ mình,không ảnh hưởng đến sức khỏe và chế độ ăn muốn,phải kết hợp chế độ tập thể dục thể thao,không dùng "Thuốc",trong 1 tháng mà giảm 8kg là 1 điều không thể nếu muốn giữ sức khỏe,nhưng 3~4kg thì còn có thể,mình giúp được
Để trao đổi thêm có thể liên hệ với mình qua số ĐT : 0989766740 gặp Trí
Hang Cohen
Trả lời 13 năm trước

8 cân trong 1 tháng thì bệnh chết.

Mình có người Cô ở Mỹ (mập lắm) đang dùng 1 lại thức uống , ngày pha với nước trái cây/nước uống/sữa đậu nành,uống 3 lần sau khi ăn cơm bình thường, không cần phải nhịn ăn kiêng/tập thể dục ngày đêm.. rồi cơ thể yếu lăn ra bệnh làm chi. Trong vòng 2 tháng cô giảm cân được 4kg và cân đối số đo ba vòng. Sau khi uống được 6 tháng , body của Cô hàng xóm khen đẹp hẵn. Cái đó cô vẫn uống duy trì sắc đẹp nhưng không phải để mục đích giảm cân nữa vì bác sĩ tư vấn là có 1 chất gì đó “ghi nhớ cân nặng hợp lý của từng cơ thể”. Thay vì mất 30.000đ cho 1 phần ăn MC Donald nhưng vẫn thiếu vi chất ,xơ thừa Cholesterol từ mỡ Gà, bạn chỉ mất 20.000đ/phần ăn sinh tố dinh dưỡng thay thế bữa ăn đó.

Cô nói là cái đó rất tốt vì được mấy chục nước trên thế giới chứng nhận là “thực phẩm “, có thể thay thế bữa ăn nếu Cô làm biếng ra ngoài ăn buổi trưa mà vẫn đảm bảo rau, đạm, vitamin, khoáng, vi chất hiếm….Mọi người ở Mỹ đều dùng vì không phải là thuốc (nên không có ung thư hoặc tác dụng phụ cuối đời). Mình nghe Cô nói là cái đó mới được nhập từ Mỹ vào Việt Nam từ cuối 2009. Văn phòng ở Pasteur Q1. Bạn gọi họ tư vấn Mr. Nimrod _0902 402255 (tiếng Anh) hoặc phiên dịch của ông ấy 0906. 11.33.05 nhé.

Hai Yen check giá
Trả lời 13 năm trước

Trước đây mình cũng gặp khó khăn như bạn về vấn đề này, không biết làm thế nào để giảm cân trong khi thân hình ngày càng phì nhiêu không thể kiểm soát được. May thay mình được một chị trong chỗ làm giới thiệu sản phẩm 2days diet giảm cân chiết xuất từ nấm linh chi Nhật Bản. Quả thật sau 1 tháng mình đã giảm được 7kgs. Ngoài ra không có tác dụng phụ vì sản phẩm trên hoàn toàn là thảo dược. Hiện nay, theo mình biết dòng sản phẩm này đang được bán ra với giá rất cao trên thị trường vì hiệu quả tuyệt vời mà nó mang lại cho người muốn giảm cân. Tuy nhiên giá trên thị trường hiện nay rất cao, khoảng từ 800 đến 900 ngàn/ hộp. Mình được 1 người bạn giới thiệu chị Yến ở TP HCM cung cấp sản phẩm 2 ays diet hàng chính hãng công ty với giá gốc là 350 ngàn/ hộp.

phạm thành thái
Trả lời 13 năm trước

Bạn Thân mến !

theo mình được biết 1 thông tin đặc biệt dành cho chị em phụ nữ muốn tăng cân và giãm cân đễ đạt được 1 thân hình như ý muốn làm tan mỡ thừa.Sàn phẫm herbalife sẽ giúp bạn giãm cân và đạt được thân hình tuyệt đẹp

herbalife không phãi là thuốc chĩ là 1 loại thực phẫm dinh dưỡng cho bữa ăn hàng ngày cũa bạn giãm cân trong vòng 1 tuần bạn có thễ giãm được từ 3>4kg

đễ được tư vấn và biết thêm thông tin về sãn phẫm vui lòng liên hệ

ĐT 0972.42.79.42

IMAIL: davisthaikhang@gmail.com

Huyền
Trả lời 13 năm trước

Mình ko có cách giảm 1 phát 8 kg, nhưng mình có cách giảm 1 tháng ít nhất 02kg nếu tuân thủ chế độ.

02 bộ sản phẩm dinh dưỡng HERBALIFE.

Mình đã dùng và đã thấy hiệu quả. Dùng 1/2 bộ, giảm 01 kg