Nên mua máy sưởi dầu nào?

Các anh chị thân mến, em định mua tặng các cụ 1 cái máy sưởi dầu, nhưng ko biết loại nào tốt. Các anh chị thông thái tư vấn giúp em 1 cái nhé, em ưu tiên cái nào tiết kiệm điện và đốt càng ít oxy càng tốt, máy có thể đắt 1 tí cũng đc?
Trả lời 13 năm trước

Nếu phòng nhà bạn rộng, bạn có thể sử dụng Đèn sưởi dầu hãng Nonan. Đèn sưởi dầu sử dụng dầu chuyên dụng, trong quá trình hoạt động, máy đốt nóng dầu sau đó tác động nhiệt lên thanh dẫn nhiệt nên không đốt cháy OXY trong phòng, tuyệt đối không làm khô da giữ được độ ẩm trong phòng, đây là ưu điểm vượt trội của MÁY SƯỞI DẦU NONAN.

1.jpg

Với công nghệ tiên tiến nhất của Châu Âu, được kiểm tra chặt chẽ bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới.

Màn hình hiển thị LCD thời trang, kiểu dáng trang nhã, gọn nhẹ với thiết kế tinh tế, bánh xe di chuyển dễ dàng.

Cùng một lúc có thể làm MÁY SƯỞI phòng cho mùa đông, lúc cần có thể sấy khô quần áo.

Căn phòng của bạn sẽ ấm dần lên trong vòng 5 phút với phạm vi phát nhiệt rộng bởi vì MÁY SƯỞI DẦU NONAN SD-03 có tới 13 tấm phát nhiệt.

2.jpg

Máy có nhiều chế độ cài đặt tiện ích, tăng giảm thời gian và nhiệt độ, nút điều chỉnh dễ dàng phù hợp với mọi lứa tuổi.

Chế độ tự động điều chỉnh nhiệt độ trên thanh nhiệt, khi nhiệt độ quá nóng sẽ bảo vệ các em bé hữu hiệu. (Tuyệt đối không gây nguy hiểm cho trẻ nhỏ).

Diện tích sưởi ấm phòng từ 30 đến 40m2 nên bạn không phải băn khoăn, lo lắng về độ ấm trong phòng, dù để máy chỗ nào bạn cũng cảm thấy không gian thật ấm áp.

1. Máy sưởi dầu Nonan SD-02: 1.650.000 VNĐ

2. Máy sưởi dầu Nonan SD-03: 1.650.000 VNĐ

Thông số kỹ thuật:

Điện áp: 220V-50Hz.
Công suất: 2500W.
Công suất quạt: 400W
Tấm sưởi: 13 Tấm

Liên hệ mua sản phẩm:0934 63 61 65

Công ty TNHH Bán lẻ Nhanh

Địa chỉ: 51- Lê Đại Hành- Hai Bà Trưng- Hà Nội.

Điện thoại: 04.3978.5163/ 04.3978.5267

dung
Trả lời 13 năm trước

Bạn cẩn thận nhé mình vừa mua 01 máy nonanSD02 của công ty Thống nhất ở Thanh xuân, máy vừa mua đã hỏng quạt gió, mang bảo hành không được, đổi thì bảo cháy hàng. Nơi bán từ chối trách nhiệm, Trung tâm bảo hành ở Hồ Đắc Di trả lời khách hàng cũng vớ vẩn nốt. Các bác cẩn thận kẻo mất tiền đấy

Quang Minh
Trả lời 13 năm trước

Bạn ơi việc bạn mua phải hàng bị lỗi là việc mà bên cty mình không muốn và bạn cũng vậy tuy nhiên khi bạn mua hàng tại bên công ty mình thì đúng là bên mình cũng cam kết sẽ đổi mới cho bạn nếu dùng trong vòng 7 ngày hàng bị lỗi nhưng do tại thời điểm bạn báo cho bên mình là hàng bị lỗi thì bên mình cũng hết hàng và công ty nonan cũng hết hàng vì vậy bên mình cũng đã hướng dẫn bạn mang qua số 1 hồ đắc di để bảo hành còn việc bạn không hài lòng về trung tâm bảo hành của nonan thì với trách nhiệm là nhà phân phối các sản phẩm của nonan bên mình cũng đã gọi điện và góp ý với giám đốc trung tâm

Thuy Hang
Trả lời 12 năm trước

Máy sưởi dầu có ưu điểm so với các loại máy sưởi khác là Máy sưởi dầu được cấu tạo bởi những thanh sưởi, các tấm sưởi sẽ không làm khô da và đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.

Hiện nay mình thấy trên thị trường có nhiều loại: máy sưởi dầu Fujie, máy sưởi dầu Nonan, máy sưởi dầu Tiross, bạn nên chọn loại nào phù hợp với điều kiện và nhu cầu sử dụng của gia đình.

Để được tư vấn thêm về máy sưởi dầu và cách sử dụng, bạn có thể liên hệ theo địa chỉ:

Hà Nội: 17 Ngõ 178 Thái Hà - Q.Đống Đa

Enterbuy Việt Nam
Trả lời 11 năm trước

Máy sưởi dầu Tiross công nghệ Ba Lan chất lượng tốt bạn ạ: http://enterbuy.vn/loai-hang-May-suoi-174.html

Công ty Maxbuy Việt Nam
Trả lời 10 năm trước

Máy sưởi dầu Nonan hiện đang được bán với giá vô cùng ưu đãi trong dịp khuyến mãi chào năm mới tại Maxbuy.vn
Máy sưởi dầu không làm khô không khí, không ảnh hưởng đến sức khỏe của những người thân yêu trong gia đình bạn.
Chi tiết sản phẩm: http://maxbuy.vn/chi-tiet/33/3659/-may-suoi-dau-nonan-sd-03(13-tam-suoi)

Ms. Ngọc
Trả lời 9 năm trước

Hiện tại Máy sưởi dầu De'Longhi dòng dragon 4 có chức năng ECO và tiết kiệm điện đó các mẹ. Mình mới rinh ở Nguyễn Kim Tràng Thi về để chuẩn bị chống rét, hihi. Mình có tìm hiểu qua hãng này rồi, De'Longhi là thương hiệu của Italy là thành viên của các nước EU thuộc châu âu nên tiêu chuẩn hàng hoá thì có thể tin tưởng tốt đó.
Video về sản phẩm này nè các bạn xem thử như thế nào: Máy sưởi dầu

Tran Thuy An
Trả lời 9 năm trước

Nhà mình cũng sử dụng máy sưởi Delonghi. Máy tiết kiệm điện, kiểu dáng cũng sang nữa, có bảng điều khiển rồi có bánh xe tiện lợi lắm.

Nhớ lúc trước, chị mình mua ở Showroom32 Thanh Niên, Quận Tây Hồ. Bảo hành khá tốt.

Nguyễn Hoàng Lan
Trả lời 9 năm trước

Nhà mình dùng máy sưởi dầu Fujie bạn ạ, máy của Nhật công suất làm ấm nhanh, Dùng loại này hạn chế dc không khô da, không đốt cháy o xy và rất an toàn cho trẻ nhỏ

MÌNH DÙNG LOẠI SƯỞI DÂU 13 THANH BẠN Ạ: http://megabuy.vn/san-pham/may-suoi-dau-fujie-ofr4413_26619.html

CÓ THỂ THAM KHẢO TẠI ĐÂY NHÉ: http://megabuy.vn/gian-hang/may-suoi-dau/hsx/FujiE

Mình tìm hiểu Công ty Thời đại mới phân phối chính thức các loại máy sưởi dầu Fujie công nghệ nhật. GIÁ CẢ phải chăng chế độ baỏ hành tốt

chúc bạn nhanh chọn được máy nhé

Nguyễn Thị Thanh Tú
Trả lời 9 năm trước

Mình ở đà nẵng cũng ít nơi bán máy sưởi nên mình tìm trên mạng, Bên Megabuy bán rất nhiều sản phẩm và thông tin rõ ràng chi tiết mọi người ạ, MÌnh cũng xem của vài nơi nhưng họ sơ sài quá, chính sách vận chuyển và bảo hành không được rõ ràng lắm nên mình cũng mua của megabuy đà nẵng 1 chiếc sưởi dầu fujie

Nghe nói bên này bán hàng toàn quốc luôn đó.