Lắc vòng sẽ giúp vòng 2 của mìn thon thả hơn, nhưng em nghe loáng thoáng là lắc vòng cũng ko tốt cho cơ thể? Bác nào bít giải thích giùm em với.

lovelife
Trả lời 15 năm trước
Chủ đề này đã có người gọi điện lên chương trình Cửa sổ TY rồi và đc bác sĩ trả lời là" lắc vòng hoàn toàn có lợi, ko có hại gì, chỉ có điều trong những ngày nguyệt san thì ko nên tác động mạnh quá", thế thôi! [:D]
Hoàng tử bé
Trả lời 15 năm trước
Lắc vòng là 1 phương thức tập thể dục rất hiệu quả cho vòng 2.Và nhất là những bạn nào có vòng 3 hơi nhỏ. Nên lắc vòng rất tốt nhưng nếu bạn là con gái chưa lập gia đình thì nên hạn chế tập vòng nhiều. Vì người ta cho rằng khi lắc vòng nó sẽ ảnh hưởng đến dạ con .Bạn nên luyện tập thế này. Một ngày bỏ ra 1 tiếng tập thể dụckhi mún bụng nhỏ) _5' khởi động _15' lắc vòng _30' tập những động tác về bụng. _10' còn lại bạn nằm im 1 chỗ.Lấy tay xoa lên bụng(phần bạn mún nó nhỏ đi ý)Xoa theo chiều kim đồng hồ vừa mát xa bụng vừa làm tan mỡ đó. Bạn tập đều đặn kết hợp chế độ ăn hợp lí thì đảm bảo vòng 2 của bạn sẽ được cải thiện.