Làm thế nào để ko bị viêm họng mỗi khi trời lạnh?Mình rất hay bị?

Trả lời 15 năm trước
Bạn hay bị thế thì vào mỗi buổi sáng nên súc miệng = nước muối đều đặn, như thế phòng viêm họng rất hiệu quả đó, chúc bạn may mắn và ko bị viêm họng nữa ^^
nguyễn Duy Thỉnh
Trả lời 13 năm trước

Hãy học theo chú Trần Tiến đấy, khi trời chớm lạnh hãy quàng ngay khăn vào cổ. Tốt nhất bạn nên tập TT thường xuyên để năng cao sức đề kháng cho cơ thể. Chúc bạn khoẻ mạnh!

Bác Thư
Trả lời 13 năm trước

Tốt nhất bạn nên trị tận gốc của bệnh. Bạn vào nhà thuốc nam của Ông tôi để lấy bài thuốc mà chữa trị. Hoặc liên lạc để Ông tư vấn thêm.

http://vn.360plus.yahoo.com/thu_ksh/article?mid=209