Uống bắp cải và rau cần tây có giảm cân không?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Theo vài cuộc nghiên cứu gần đây thì uống nước bắp cải và rau cần tây có tác dụng giảm cân, chống béo phì. Vì trong bắp cải có tác dụng ngăn glucid chuyển hóa thành lipid, một trong những nguyên nhân gây béo phì. Còn cần tây có chứa hợp chất có tác dụng lợi tiểu tự nhiên giúp giảm nước trong cơ thể nên được biết đến từ lâu với tác dụng giảm cân và giảm béo. Ngoài ra thì cần tây còn có tác dụng ngừa chứng huyết áp cao, chữa suy nhược cơ thể, tiêu hoá kém, trạng thái thần kinh dễ bị kích thích, ho lao, thấp khớp thống phong, sỏi thận, bệnh về phổi, vàng da, thừa máu. Và trong cải bắp cung cấp cho cơ thể nhiều calo, canxi, photpho, kali, sắt. Bắp cải có tác dụng hoạt huyết, lợi tiểu, thanh nhiệt, trừ đàm thấp, giải độc, bổ tỳ vị và chữa bệnh loét dạ dày, tá tràng. Cần chú ý người táo bón, tiểu ít, không ăn bắp cải sống hoặc dưa bắp cải muối, mà phải nấu chín.
Truong Quang Minh
Trả lời 14 năm trước
Bạn gái của tôi cao có 1m4 mà nặng tơí 56kg, nhìn giống như hột mít vâỵ đó.nhưng từ khi có ngươì giơí thiêụ sử dụng thực phẩm giảm béo của Mỹ bây giờ bạn gái của tôi chỉ còn 52 kg,đặc biệt có tác dụng làm săn chắt da, da không bi nhăn. Nêú bạn cần thì liên lạc vơí tôi 0984479787 để tôi hỏi giúp cho. Chúc bạn thành công nhé!