Muốn mua GTF để tặng máy đo đường huyết?

Mình đã đến showroom của bạn tại 31 đường Láng và đã sử dụng GTF 3 tháng rồi. Tuần trước mình có được thông báo của hãng GTF là đang có khuyến mãi tặng 500.000 ngàn đồng khi mua 1 hôp GTF để mua máy đo đường huyết mạ vàng? Hiện nay tôi công tác tại Đà Nẵng thì có được quyền hưởng quyền lợi đó không? và bạn có chuyển vào Đà Nẵng cho tôi được không?
Tô Thị Thu Hà
Trả lời 14 năm trước
Bạn thân mến, cảm ơn bạn đã tin và sử dụng sản phẩm GTF- hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường. Bắt đầu từ ngày 4/11/2009 . Hãng GTF VN có khuyến mãi tặng thẻ giảm giá 500.000 ngàn đồng khi mua 01 hộp GTF để mua máy SD Check mạ vàng giá :1.080.000 vnd. Bạn hãy điện thoại ngay cho chúng tôi qua số máy 04.35642223 hay 04.35642488 để được hướng dẫn chi tiết. - Bạn đang ở tại Đà Nẵng chúng tôi sẽ chuyển ngay GTF đến nơi công tác của bạn sau 24h. Chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc Cty GTF VN.