Làm sao cho cột sống hết mỏi?

Dạo này cột sống mình cứ mỏi vì mình đi học ngồi hay cong cột sống với nằm ngũ cũng vậy ko biết có cao ko tại mấy năm rồi chưa đi đo chiều cao , cho nên mấy bữa nay nó cứ thấy ê ẩm mỏi cột sống ko biết nữa về già có bị cong cột sống ko nữa? Làm sao cho nó hết bây giờ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Vấn đề là tư thế ngồi học và làm việc của bạn không đúng nên lâu ngày gây ra tình trạng như vậy. Bạn nên điều chỉnh tư thế ngồi lại và tập luyện môn thể thao nào đó như cầu lông, bóng chuyền, bơi lội để cơ thể khỏe mạnh . Nếu tình trạng đau, mỏi kéo dài bạn nên đến khám ở bệnh viện. Chúc bạn vui khỏe.