Giúp em với mọi người ơi!

Em đang dùng bộ chăm sóc da của Essace, em dùng sữa dửa mặt có chiết xuất từ cây cúc la mã và dùng cả kem dưỡng để ngăn lượng dầu (da em là da dầu mà). nhưng em không rõ là kem dưỡng đó mình nên bôi vào buổi tối hay ban ngày hả mọi người? Ở đó không thấy ghi gì cả ý. mọi người giúp với nhé
Mua Thu
Trả lời 15 năm trước
ở vỏ hộp kem có ghi đầy đủ thông tin cách sử dụng vào lúc nào mà, sao lại không rõ, không biết chữ thì viết ra để mọi người đọc cho Da dầu thì dùng nước hoa hồng tinh khiết thôi http://www.roselavenderwaters.com da của tôi đã từng nhiều mụn và dầu, từ ngày tôi dùng nước hoa hồng tinh khiết thì da hết mụn và dầu cũng đỡ rất nhiều