Em muốn được tư vấn cách bảo vệ da khi đi bơi?

Em bị suy tĩnh mạch 2 chi dưới nên bơi lội là môn thể thao tốt nhất cho bệnh của em. Nhưng da mặt em bị nổi mụn và bị sạm, da không được sáng. Em muốn được tư vấn cách bảo vệ da khi đi bơi? Em cám .
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Bạn nên sử dụng sản phẩm chống nắng thích hợp với độ SPF không quá 15, kết hợp với kem dưỡng da chống nhờn có chứa Carnitine và chiết xuất từ tảo biển trước khi đi bơi.
Mua Thu
Trả lời 15 năm trước
Vào http://myphamcamouflage.wordpress.com đọc làm thế nào bảo vệ da để đi bơi thoải mái
Trần Thanh Hà check gia
Trả lời 12 năm trước

e thân mến

để bảo vệ da khi đi bơi, e cần thực hiện các điều sau :

- Bôi kem chống nắng cho mặt và toàn thân, trước khi xuống nước 30p và nên dùng các loại sp lâu trôi

- Sau khi đi bơi về, cần tẩy trang và tắm rửa cho thật sạch

- Bôi kem dưỡng làm trắng da hay các sp dưỡng da,để làm dịu làn da sau quá trình bơi và tắm nắng.

- Uống nước và ăn nhiều hoa quả có lợi cho làn da

Chúc e vui,khỏe