Kem chống nắng có SPF 30 thì khả năng bảo vệ da gấp đôi kem có SPF 15

Cho hỏi chút về vấn đề kem chống nắng cả nhà ơi!!! Liệu có phải sự thật là vậy không ạ??? Cho em xin chút phản hồi với ạ!
Thành Nam
Trả lời 3 năm trước
Sai lè lè luôn nhé!!!! Cái SPF là chỉ số hấp thụ tia UV, chứ không đo mức độ bảo vệ da gấp đôi gấp 3 lần
Thảo Nguyên
Trả lời 3 năm trước
Sai. Khả năng chống tia tử ngoại không tỉ lệ thuận với chỉ số SPF. Kem chống nắng có chỉ số SPF 15 hấp thu tối đa 94% tia tử ngoại, SPF 20 hấp thu tối đa 95%, SPF 30 là 96%, SPF 45 là 97 %, SPF