Cần đặt mua hàng mỹ phẩm xách tay Mỹ ở đâu chất lượng?

Mình cần mua số lượng mỹ phẩm xách tay Mỹ về bán, các mẹ biết chỗ nào đặt uy tín mà giá rẻ không ạ? Cho mình địa chỉ với ạ. Mình cảm ơn nhiều nhiều

Minh Chiến Trần Thị
Trả lời 6 năm trước

Bạn tham khảo tại Maizo Việt Nam thử nhé, hàng chất lượng, giá ok lắm đấy: https://maizovietnam.vn/

Tran Khanh Khanh
Trả lời 6 năm trước
Cảm ơn bạn ạ
Tran Tram
Trả lời 6 năm trước
Mình có 1 thùng hàng mỹ phẩm xách tay từ Nhật, bảo đảm với bạn là hàng tốt và thật 100% nhé. Do chính tay mình và bạn mình chọn mua từ Nhật. Dự định là sẽ hùn với bạn mở spa chuyên bán mỹ phẩm Nhật. Nhưng vì 1 số lý do khách quan nên ko hợp tác làm nữa, jo mình muốn thanh lý lại với giá lỗ vốn, bạn có nhu cầu th dt ì mình nha: 0903999472
Giaiphapcaphe
Trả lời 6 năm trước
Hãy sử dụng sản phẩm từ thiên nhiên Made in VIệt Nam đi bạn
Để làm trắng da tự nhiên từ thiên nhiên và mang tính chất bền vững, tức là làn da bạn sẽ khỏe lên từ bên trong, bớt bã nhờn, bớt mụn, da săn chắc... đấy mới là làn da thực sự khỏe chứ không phải dùng hóa chất chỉ lột được lớp tế bào chết trên bề mặt da. điều đó làm chúng ta phụ thuôc vào mỹ phẩm, có mỹ phẩm thì trắng hết mỹ phẩm thì da xấu.

- Chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng sử dụng những sản phẩm từ thiên nhiên khi mà xu hướng làm đẹp này ngày càng được quan tâm. lamcaphe.com đã nghiên cứu kỹ trong thời gian dài và đưa ra dòng sản phẩm làm đẹp từ cà phê ( viết tắt là scurb coffee).

- bạn có thể tham khảo chi tiết về dòng sản phẩm naỳ tại web : http://lamcaphe.com/coffeespa