Kem chống nắng có thể được dùng để thay thế cho kem nền không?

Te Choet
Trả lời 7 năm trước

Thông thường các bạn nữ sẽ thích sử dụng các sản phẩm tích hợp nhiều chức năng, cụ thể là sử dụng kem chống nắng chứa dưỡng, có màu, và che khuyết điểm ở mức vừa phải để thay cho các bước dưỡng da tiết kiệm được thời gian trang điểm do vậy việc sử dụng kem chống nắng có màu là bạn sẽ tiết kiệm được thời gian make up mỗi sáng Song, nàng nhớ lưu ý là em ấy chỉ có thể thay thế ở mức độ tương đối thôi, nếu da quá nhiều khuyết điểm hoặc muốn sở hữu làn da không tỳ vết thì nhất định không thể lười được đâu.

kemnen.jpg
Các loại kem chống nắng không màu, mỏng mướt, có thể sử dụng thay kem lót dưới lớp make up luôn thu hút được sự quan tâm của các quý cô mê làm đẹp.Lý do là bởi kem chống nắng thường có kết cấu kem lỏng như essence, tan rất nhanh, cấp ẩm cho da mềm mại, mát mịn ngay lập tức và để lại lớp nền óng mượt, trong suốt vô cùng dễ chịu. Sản phẩm kem chống nắng còn chứa các thành phần có chứa hàm lượng nước khoáng giúp da giữ ẩm ở mức tối đa, đem lại lớp lót bóng bẩy, mướt rượt đúng kiểu Hàn Quốc nhưng lại thoáng da và chống nước thấm nước rất tốt.
Sản phẩm thích hợp với các làn da không quá dầu nhờn, ít khuyết điểm và thích sự bóng bẩy, căng mượt nhẹ nhàng
kemnen1.jpg
Nhưng 1 lưu ý các nàng phải quan tâm đến là do lớp kem Nhược điểm duy nhất nếu có của việc dùng kem chống nắng làm kem nền là do tính chất bám dính khá tốt và có khả năng chống nước nên bạn sẽ phải tẩy trang kỹ vào mỗi buổi tối để đảm bảo lỗ chân lông sạch thoáng.