Các bước làm sạch da mặt

Em thường đi làm về rất muộn, mà lê được xác về nhà thì cả người đã mệt phờ mất sức. đã thế lại còn phải tẩy trang rửa mặt các kiểu. tính ra gần chục bước. Bác nào biết sả phẩm kết hợp tẩy trang làm sạch trong 1 bước thì chỉ em mới. em cảm ơn rất nhiều

Sunday
Trả lời 7 năm trước

bạn chỉ cần chọn mua kem tẩy trang tốt và sau đó thoa nước hoa hồng và kem dưỡng ẩm là đc. mình nghĩ chak ko có sp nào tổng hợp hết đc đâu, 3 bước là tối thiểu nhất r.

Hoàng Thành Phong
Trả lời 7 năm trước
Bạn chỉ cần sử dụng sản phẩm này là đủ. Đây là sản phẩm độc đáo của các nhà khoa học NGA.
Tham khảo:
http://giasanpham.tapdoansuckhoesiberi.com/san-pham/dau-da-hoat-tinh-loai-bo-te-bao-da-chetmultiactive-exfoliant-skin-breath/
Sunday
Trả lời 7 năm trước

bạn chỉ cần 3 bước chính: rửa mặt, thoa nước hoa hồng và xài kem dưỡng là được rồi.