Chi phí điều trị sẹo rỗ bằng lăn kim?

Cả nhà cho em hỏi chi phí điều trị sẹo rỗ bằng lăn kim bao nhiêu tiền ạ? Mặt em bị mụn và giờ để lại hậu quả là kha khá sẹo rỗ ở hai bên gò má. Em đang tính di trị và được các bạn giới thiệu phương pháp lăn kim có thể giúp kích thích tại tạo da hiệu quả. Nhưng không biết khoản giá cả thế nào. Cả nhà ai đi rồi thì cho em xin mấy khoản giá cả với nhỉ?

Phạm Phương Uyên
Trả lời 7 năm trước

Đây bạn:http://cachtriseo.info/chi-phi-tri-seo-mun-bang-cong-nghe-kim-lan.html

1-3tr/lần, làm tàm 3-4 lần là hết nhé