Dịch vụ tắm trắng ở đâu tốt?

Mình muốn đi tắm trắng để cải thiện làn da đen bao nhiêu năm nay của mình. Nhưng chưa biết tìm chỗ nào để tắm trắng cho đảm bảo. Các bạn có biết tắm trắng ở đâu an toàn và uy tín không? Các bạn có kinh nghiệm rồi chia sẻ cho mình với.

Phương Linh
Trả lời 7 năm trước

muốn trắng cần phải dưỡng lại da cho khỏe hơn và sau đó thì đi tắm trắng, để nó dưỡng lại da, sản sinh tế bào da mới thôi, chứ da đen bình thường dùng tự nhiên không có hiệu quả đâu. mà cần tắm công nghệ an toàn như là white plus, dùng thiên nhiên ấy chứ đừng dùng lột tẩy. ở tmv đông á có công nghệ này đó bạn

Hà Minh Hằng
Trả lời 7 năm trước

Tắm trắng ở tmv thì nên đến Saigon Smile Spa thì hay nhất đó bạn.

Lê Thảo Anh
Trả lời 7 năm trước

Mình thấy ở tmv Đông Á làm cũng tốt lắm, nhìn mặt tiền siêu hoành tráng luôn. Mình chưa biết cái Saigon Smile Spa thế nào cả

Đỗ Ngọc Diệp
Trả lời 7 năm trước

Tắm trắng toàn thân bạn nên qua SaigonSmilsSpa hoặc Bích Nguyệt Spa xem, 2 chỗ này nổi tiếng về dịch vụ tắm trắng lắm