Nguyên nhân và cách điều trị thâm môi hiệu quả?

Da môi tôi bị thâm và rất khô, hay bị bong tróc thành từng mảng da, chảy máu rất đau. Xin hỏi nguyên nhân nào gây thâm môi và cách điều trị cho môi thâm và khô thế nào?

le huyen
Trả lời 7 năm trước

nếu bản chất môi thâm thì cần phải tẩy thâm rồi xăm môi thôi bạn ah. đợt bạn c cũng chữa môi thâm bên đông á, xog xăm môi màu cánh sen mất thêm 2tr đó

Quỳnh Như
Trả lời 7 năm trước
c ơi, tẩy xong rồi phun luôn hay sao hả c? làm xong môi sưng nhiều ko ah?
Phương Linh
Trả lời 7 năm trước
m thấy chỉ cần xử lý thâm thôi mà. rồi phun xăm như bình thường nên không sợ bị sưng nhiề hơn đâu
Hồng Đặng
Trả lời 7 năm trước

Bạn ơi, dùng thử dầu dừa mà bôi xem. dầu dừa tốt vừa dưỡng ẩm cho môi vừa làm hồng hào môi nữa. dầu dừa nguyên chất nha

Phương Linh
Trả lời 7 năm trước
dầu dừa chỉ làm mềm môi thôi. muốn che thâm thì dùng son mà càng dùng son thì càng bị thâm hơn. thế nên mình thấy mọi người thích đi phun xăm ấy. màu mực mới của hàn quốc khá là tươi
hien thanh
Trả lời 7 năm trước
Bạn có hay dùng son không? Nếu mà từ bé bạn đã như thế thì do sắc tố da thôi nhé. Da môi khô thì có dùng mật ong nhé. Nếu có đánh son thì cũng phải thường xuyên tẩy da chết cho môi. Và đừng liếm môi. như bạn ở trên dùng dầu dừa cũng rất hiểu quả đấy. Để cho môi hồng thì có dùng nước ép cà chua. * Đây là kinh nghiệm của mình*
Phương Linh
Trả lời 7 năm trước

thâm môi khó chữa lắm, nhất là thâm môi bẩm sinh. cách tốt nhất hiện nay chỉ có dùng phun xăm để "giấu đi" môi thâm thôi. như con e m làm ở bên tmv đông á giờ nhìn môi cũng tự nhiên phết

Sunday
Trả lời 7 năm trước

thâm môi thường do sử dụng son nhiều chì hoặc lâu ngày không tẩy tế bào chết, hoặc ra ngoài nắng nhiều không chống nắng. dưỡng lại cũng chỉ đỡ được một phần, bạn nên dùng son che khuyết điểm để đạt hiệu quả nhanh hơn.

Phương Linh
Trả lời 7 năm trước
son mình thấy cũng không ăn thua đâu. son lì thì khô môi. son thường thì nhanh trôi. giờ mọi người đi phun môi nhiều lắm.