Kem chống nắng đắt tiền có thật sự tốt?

Chào các mẹ, em đang muốn tìm mua 1 loại kem chống nắng thật tốt để bảo vệ da khỏi tác hại của tia cực tím.

Em muốn hỏi các mẹ, nên mua kem chống nắng của hãng nào? Liệu kem chống nắng đắt tiền có thật sự tốt không?

Trần Thuỵ Thu Đăng
Trả lời 7 năm trước
Da nhờn, da mụn thường dễ mẫn cảm, dễ bị kích ứng. Là làn da yếu nên dễ bắt nắng do vậy bạn cần có chế độ chăm sóc kỹ càng hơn. Bạn không cần lo lắng nhiều khi ra nắng với làn da mụn nữa vì đã có Kem chống nắng Heliocare SPF 50 dạng gel đặc biệt điều chế chống nắng riêng cho da nhờn và da mụn.
Dạng bào chế: Gel
Qui cách: 50ml
Chỉ định: Chống nắng dạng gel, thích hợp cho da thường, da nhờn, da mụn
Nhà sản xuất: IFC – Spain
Liên hệ tư vấn : 0908.36.77.38
Trần Thuỵ Thu Đăng
Trả lời 7 năm trước
Da nhờn, da mụn thường dễ mẫn cảm, dễ bị kích ứng. Là làn da yếu nên dễ bắt nắng do vậy bạn cần có chế độ chăm sóc kỹ càng hơn. Bạn không cần lo lắng nhiều khi ra nắng với làn da mụn nữa vì đã có Kem chống nắng Heliocare SPF 50 dạng gel đặc biệt điều chế chống nắng riêng cho da nhờn và da mụn.
Dạng bào chế: Gel
Qui cách: 50ml
Chỉ định: Chống nắng dạng gel, thích hợp cho da thường, da nhờn, da mụn
Nhà sản xuất: IFC – Spain
Liên hệ tư vấn : 0908.36.77.38
Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Rẻ quá mức thì không tốt, nhưng đắt quá thì càng không hẳn là rất tốt. Có rất nhiều loại kem chống nắng trên thị trường với mức giá khác nhau. Quan trọng hơn là, bạn hãy tìm hiểu thành phần, khả năng lọc cả UVA và UVB, đồng thời cảm giác sử dụng của nó với da bạn nhé.

TÓM LẠI, BẠN NÊN:

- Chọn kem chống nắng có SPF 30 trở lên, broad spectrum hoặc PA +++/ ++++

- Bôi một lượng bằng 1/4 tsp hoặc 1 đồng xu đường kính 2cm

- Bôi lại sau mỗi 40- 80 phút ra mồ hơi nhiều hoặc bơi lội

- Bôi lại sau mỗi 2 tiếng tiếp xúc trực tiếp và liên tục với ánh nắng

- Không cần bôi lại đâu nếu ngồi ở trong lớp/ trong văn phòng từ 9h sáng đến 4h chiều.