Chia sẻ cách làm đẹp da từ bên trong ?

Có bạn nào làm đẹp da mà ko phải phẫu thuật thẩm mỹ không ạ (kéo căng, tắm trắng...)

Da em nhăn nheo, hơi thâm sạm và không trang điểm nhìn thiếu sức sống lắm.

Nguyên nhân là do đi nắng nhiều (nghề của em là sale mà ). Áp lực công việc nữa :( Em đang được mọi người bảo đi phẫu thuật thẩm mỹ, uống sữa ong chúa, uống nhau thai cừu ( loại Fracora Placenta xách tay từ Nhật mới tốt ?) ….

Cách nào hay nhất mà các mẹ thường làm bây giờ ạ ?

ngoc
Trả lời 8 năm trước

Ngồi hóng xem sao

Có khi cách làm đẹp này an toàn nhỉ ?

Quốc Hưng
Trả lời 7 năm trước
Kem body bơ hạnh nhân Pizu giúp dưỡng trắng da, cung cấp dưỡng chất dưỡng da từ sâu bên trong, giúp da sáng dần rạng rỡ.
Kem body bơ hạnh nhân Pizu
Bơ hạt mỡ là một sản phẩm kỳ diệu dành cho làn da, những lợi ích tuyệt vời của nó dã được các chuyên da công nhận.
Vốn có nguồn gốc từ cây karite, bơ hạt mỡ là một sản phẩm tự nhiên vô cùng giàu vitamin A, E, F, giúp bảo vệ chúng ta khỏi các tia UV cùng các acid béo thiết yếu. Ngoài ra, còn cung cấp các chất dinh dưỡng hỗ trợ việc sản xuất collagen. Nó cũng là sản phẩm cung cấp cho chúng ta một lượng chất chống oxy hóa khổng lồ.
Sản phẩm kem dưỡng bơ hạnh nhân là một sản phẩm có thành phần từ bơ hạt mỡ rất thích hợp nuôi dưỡng và chăm sóc da.
Sản phẩm làm mềm và nuôi dưỡng vùng da khô, cứng trắng sáng tự nhiên
- Làm lành và phục hồi vùng da bị bong tróc do tắm nắng (tanning), cháy nắng, hoặc phỏng lạnh.
- Xóa mờ các vết nám, thâm và nếp nhăn da do tác động của lão hóa.
- Làm liền sẹo đối với các vết thương nhỏ.
- Xóa mờ và khắc phục các vết nứt nẻ da.

Thành phần: Nước tinh khiết, Carbomer, PG, Dimethicone, Axit Glycolic, Axit Lactic, TEA, Betaine Salicylate, Oxit Titan, Phenoxyethanol, Allantoin, Bơ Shea, dịch chiết lá trà xanh, dịch chiết lá ổi, Dầu hạnh nhân
Công dụng:
- Dưỡng trắng và giữ độ ẩm cho da
- Cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng da từ sâu bên trong, tăng độ sáng dần cho làn da, dùng thường xuyên sẽ mang đến làn da trắng hồng rạng rỡ
- Cải thiện những vấn đề cho da do bị mụn, thâm, lỗ chân lông to, nám, hay sạm, tàn nhang
- Giúp da khô ráp và sần trở nên mịn màng và trẻ trung
- Da luôn căng mịn và có tính đàn hồi
- 100% Da sáng mịn hẳn trông thấy sau 4 tuần .
- 100% Da ko bị Khô tróc (vì ko có chất tẩy lột)
- 100% Không ăn nắng (dùng ban đêm lẫn ngày), không sạm da khi ngừng kem
- 100% Da Không nhiễm chì .
- Đem lại sức sống cho những làn da bị khô mốc do thời tiết, đồng thời giúp duy trì độ ẩm cần thiết.
- Làm da săn chắc và tế bào da trở nên khỏe hơn.
- Thẩm thấu nhanh mà không để lại cảm giác nhờn như các loại dầu nền dưỡng da khác .
Cách dùng: sử dụng kem thoa đều lên các vùng da, vừa thoa vừa massage nhẹ để bơ dưỡng thể thấm đều vào da, ngày dùng 1 đến 2 lần sau khi tắm.
Lưu ý:
* Bảo quản nơi khô ráo, mát mẻ, không có nắng được 9 tháng (tốt nhất ở nhiệt độ * KHÔNG ĐỂ TRONG TỦ LẠNH.
* Đậy nắp kỹ khi không sử dụng, ko để nước rơi vào sản phẩm. Cách dùng thoa và massa kem 1 đến 2 lần/ ngày.
Sử dụng kêt hợp với sữa tắm trắng da Pizu để đạt hiệu quả trắng da tốt nhất.

Video hướng dẫn sử dụng kem body bơ hạnh nhân Pizu

Kem body bơ hạnh nhân Pizu là dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên hiện đang bán rất chạy trên thị trường, 100% không thành phần độc hại hay dị ứng. Sản phẩm đã nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ khách hàng trong và ngoài nước

Giá lẻ: 280.000 VNĐ
Liên hệ 0936522656
Mai Linh
Trả lời 8 năm trước

Bạn uống nhiều nước

Ăn uống hợp lí là da đẹp ngay

Ngan Nguyen
Trả lời 8 năm trước

bạn uông cái này đi: nhau thai ngựa của nhật 750k hoặc viên uống collagen của úc 900k. hàng chuẩn 100%

rất tốt đó bạn

liên hệ zalo 0936783208

Hai Nam
Trả lời 8 năm trước

Mình đang dùng loại Fracora Placenta đây chị. Mình chỉ cần dùng 1 chai thôi là đã thấy hiệu quả rồi

Trước kia mình có dùng collagen nhưng ko hợp lắm. Nhiều bạn dùng nhau thai cừu hợp nên thấy tác dụng luôn

bạn nó nên dùng loại này, an toàn mà lại hiệu quả. Bạn nhớ loại của nhật nhé

Nhim xu
Trả lời 8 năm trước

Ủa, chị hainam ơi

Chị dùng cáiFracora Placenta ý,có tốt ko chị

Da em mà hơi đen xạm thì có trắng hơn ko ạ ?

Em cần chị giúp em với :(

Hunt Ter
Trả lời 8 năm trước

Trong các cách bạn nêu ra thì cách dại dột nhất là đi phẫu thuật -_-. Vì nó có bền đâu, rốt cục cũng chỉ là đắp đi vá lại mà thôi. Dùng sữa ong chúa hay chiết xuất nhau thai đều tốt cả vì nó làm đẹp từ bên trong. Cơ mà sữa ong chúa thì hàng thật giả lẫn lộn khó phân biệt và hiệu quả thì không tức thì, nhanh chóng được như chiết xuất nhau thai. Nếu Placenta Fracora đúng là xuất xừ từ Nhật rồi thì khá yên tâm về chất lượng nhé :D

Hiep
Trả lời 8 năm trước

Hàng làm đẹp da từ nhau thai thì của Nhật là chuẩn nhất rồi chị ơi. Fracora bán còn chạy nhất bên Nhật đó. Em dùng hàng này phải được 2 3 năm nay rồi. Trước khi sinh thằng cu lớn, da em bị xệ hẳn đi, xã em hay trêu là con lợn sề. Sau lão vẫn âm thầm lên mạng tìm hiểu rồi trong đợt công tác Nhật xách về cho em mấy chai Placenta Fracora. Em dùng chuẩn là 1 chai, ngủ dậy thấy da mình căng lên ngay. Thế là vẫn dùng cho đến tận bây giờ, thằng cu lớn năm nay lên lớp mầm rồi!

abca csa
Trả lời 8 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của Hgmeo

Hàng làm đẹp da từ nhau thai thì của Nhật là chuẩn nhất rồi chị ơi. Fracora bán còn chạy nhất bên Nhật đó. Em dùng hàng này phải được 2 3 năm nay rồi. Trước khi sinh thằng cu lớn, da em bị xệ hẳn đi, xã em hay trêu là con lợn sề. Sau lão vẫn âm thầm lên mạng tìm hiểu rồi trong đợt công tác Nhật xách về cho em mấy chai Placenta Fracora. Em dùng chuẩn là 1 chai, ngủ dậy thấy da mình căng lên ngay. Thế là vẫn dùng cho đến tận bây giờ, thằng cu lớn năm nay lên lớp mầm rồi!

Chị ơi, em cũng vừa sinh em bé và có nhiều vết rạn lắm. Cơ mà dùng thuốc này có bị ảnh hưởng gì đến em bé không? Nhất là khi mình đang trong giai đoạn cho con bú hả chị?
Hiep
Trả lời 8 năm trước

Mình cũng dùng suốt từ khi sinh em bé mà, hai bé nhà mình vẫn khỏe mạnh hồng hào luôn. Fracora Placenta không phải là thuốc, nó cũng hoàn toàn từ thiên nhiên mà không có chút hóa chất nào cả đâu bạn ạ. Trải nghiệm rồi nên mình biết, chẳng hại gì mà còn có khi tốt cho con mình vì toàn chất bổ béo đều nằm trong đó cả.

Hunt Ter
Trả lời 8 năm trước

Thực ra trước em cũng có nghe về làm đẹp da bằng nhau thai chiết xuất nhanh và hiệu quả hơn nhiều sữa ong chúa hay collagen thông thường, cơ mà em vẫn chưa nắm được thành phần của placenta là cái gì nhỉ?