Làm thế nào để da trắng?

Làm sao để da trắng bây giờ mọi người? Da em thì không phải đen di truyển, hồi bé trắng lắm, giờ muốn trở lại như ngày xưa quá.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Để da trắng bạn chỉ cần hạn chế đi nắng, thường xuyên rửa mặt sạch sẽ là da sẽ tự động trắng lên thôi

Lâm Thị Thùy Trang
Trả lời 9 năm trước

Do quá trình học tập và làm việc tiếp xúc với môi trường bên ngoài, mà bạn chưa quan tâm đến việc chăm sóc da như thế nào là tốt nhất?

Hiện tại thì da bạn không được sáng trắng như hồi còn nhỏ đó chính là nguyên nhân bạn quên chú ý với làn da của mình. Để lấy lại vẻ đẹp như ngày ấy chỉ cẩn 1 cú click chuột, thay đổi hoàn toàn da mặt của bạn trong 2 tuần nếu thực hiện các bước đơn giản này.

>>>> Click tại đây <<<<<

Vũ Thị Hằng
Trả lời 9 năm trước

Ra ngoài phải sử dụng kem chống nắng

Tẩy da chết cho da

Tắm muối biển và cám gạo/bột yến mạch.

Dưỡng da với kem dưỡng trắng toàn thân.

:D