Mặt em bị quần thâm vì thức khuya các anh chị có thể tư vấn cho em nên dùng loại kem dương da Pons nào?

Phan Hung Son
Trả lời 15 năm trước
Bạn không nên thức khuya để hạn chế quầng thâm cho mắt. Bạn có thể sử dụng kem chống nhăn và thâm quầng mắt Pond’s Age Miracle 2 lần một ngày, sáng và tối trước khi đi ngủ, sau khi đã vệ sinh da sạch. Ngoài ra, bạn có thể làm mặt nạ cho mắt bằng xác lá trà hoặc cà chua.Chúc bạn có 1 làn da đẹp!