Cho cháu hỏi da mặt cháu bị lang ben, và bị thăm ở vùng quanh miệng vậy xin cho cháu hỏi dùng sản phẩm nào của Pond’s thì có hiệu quả

Cho cháu hỏi da mặt cháu bị lang ben, và bị thăm ở vùng quanh miệng vậy xin cho cháu hỏi dùng sản phẩm nào của Pond’s thì có hiệu quả các cô tư vấn giúp chau!
luong ngoc quyen
Trả lời 15 năm trước
Bạn nên đi bác sĩ da liễu để trị hết lang ben trước khi dùng sản phẩm dưỡng da , bạn có thể sử dụng kem làm giảm vết thâm của POND’S kết hợp sử dụng mặt nạ làm từ nghệ tươi trộn với mật ong mỗi tuần 2 lần thoa quanh vùng bị thâm sẽ giúp da bạn cải thiện. Chúc bạn có 1 làn da đẹp!