Sử dụng Bộ kem tắm trắng Nakashima set 7 để có làn da trắng hồng?

Sử dụng Bộ kem tắm trắng Nakashima set 7 để có làn da trắng hồng? Vì sao??????

Cty Hoa Thiên Thảo
Trả lời 9 năm trước

Sử dụng Kem tắm trắng đúng cách là cách làm trắng da toàn thân nhanh nhất mà bạn nên dùng. Một làn da trắng sáng mịn màng mà bao cô gái trẻ đều mong ước có được.

Vì sao ư? Da trắng giúp bạn trở nên nổi bật trước đám đông, gây được cái nhìn thiện cảm của bao ánh mắt hướng về phía bạn, một điểm lợi nữa là sở hữu da trắng thì bạn không cần lo lắng tốn nhiều thời gian trang điểm, chỉ thêm chút môi hồng cũng đủ ghi điểm tuyệt đối rồi đấy!

Bộ kem tắm trắng Nakashima siêu trắng da 7 trong 1

Bên trong mỗi hộp sản phẩm có 7 gói nhỏ:

Gói số 1 – Hoa cúc khô dùng để massage loại bỏ độc tố trên da, lưu thông khí huyết từ bên trong.

Gói số 2 – Tinh chất Vitamin tổng hợp giúp duy trì trạng thái cân bằng và khỏe mạnh cho làn da từ bên trong, kích thích tái tạo tế bào mới. Từ đó, da trắng hồng và mịn màng hơn, giảm thâm nám, rạn da.

Gói số 3 – Tinh chất cafe xay kết hợp với Vitamin A, C, E, H các vitamin nhóm B được thẩm thấu trực tiếp lên bề mặt da, đến tận lớp biểu bì da bên trong giúp da sáng mịn.

Gói số 4 – Chiết xuất từ cám gạo dưỡng ẩm và kích thích vi tuần hoàn da.

Gói số 5 – Kích thích quá trình trao đổi chất trong da, thúc đẩy các cơ chế sữa chữa da và ngăn ngừa lão hóa da do ánh nắng gây ra. Trẻ hóa da phù hợp với da lão hóa do phơi nắng, da cần thái sinh, DNA, Hyaluronic Acid, Protein đậu nành.

Gói số 6 – Sữa tắm trắng với tinh chất nha dam, nuôi dưỡng, giữ ẩm và chăm sóc da toàn thân. Đem lại làn da mịn màng, săn chắc và trắng sáng.

Gói số 7 – Lotion làm trắng da chiết xuất từ ngọc trai kết hợp các vitamin E, vitamin C, khoáng chất, Protein giúp làm trắng, tăng cường sức sống cho làn da làm “lớp áo bảo vệ cho da”.

Hoa Thiên Thảo chuyên phân phối mỹ phẩm, kem tắm trắng, thực phẩm chức năng trị nám, thuốc giảm cân chính hãng, sữa ong chúa Úc, nhau thai cừu trên toàn quốc. Gọi hotline để chúng tôi cung cấp sản phẩm cho bạn với giá tốt nhất.

Liên hệ:

Công ty TNHH MTV TMDV Hoa Thiên Thảo

Lầu 11, Tòa nhà Thiên Nam, Số 111-121 Ngô Gia Tự, Phường 2, Quận 10

Điện thoại: (08).38.30.34.26

Website: http://www.hoathienthao.net

trangdatoanthan.net - trinamtrangda.com

Facebook: http://www.facebook.com/hoathienthao

HOTLINE: 0908.36.77.38 - 0938.87.28.28

Hoa Thiên Thảo
Trả lời 9 năm trước

Sử dụng bộ kem tắm trắng Nakashima này hiệu quả lắm nèk.

“ Nếu bạn vẫn đang phân vân và lo sợ không biết nên dùng kem tắm trắng loại nào thì mình sẽ giới thiệu với các bạn Bộ kem tắm trắng Nakashima mà mình đang dùng nè. Lúc đầu mình cũng muốn đi Spa tắm trắng lắm, nhưng thời gian không có, mình cũng hơi ngại về chi phí phải đi nhiều lần da mới được cải thiện. Thế là mình lên những diễn đàn làm đẹp nhờ mọi người tư vấn, thì mình được biết Bộ tắm trắng này, khi tắm theo liệu trình mình có cảm giác như Spa ấy chứ, khi thoa kem tắm lên người trơn mịn nhẹ nhàng, tắm lại với nước thì da lại sáng ra. Mình cũng được biết là chỉ có Kem trộn hay Kem lột mới trắng liền thôi, chứ kem từ thảo dược thiên nhiên làm gì mà trắng liền được, chỉ da sáng lên thôi. Sau hết quá trình tắm, da hoàn toàn thay đổi đến 60% rồi, mình duy trì làn da này bằng cách dùng Kem dưỡng trắng toàn thân để thêm trắng hơn nữa. Hãy dùng ngay và luôn đi bạn nhé, chỉ sử dụng mới biết được kết quả thôi ”

Hoa Thiên Thảo
Trả lời 9 năm trước

Ý kiến khách hàng sau khi sử dụng Kem tắm trắng Nakashima (set 7) theo liệu trình chuẩn Spa

Mình là Trinh – 23t, nhv văn phòng. Mình có thói quen thường xuyên lên facebook để theo dõi tin thì thấy bạn bè của mình đang nháo nhào bàn về kem tắm trắng, qua một vài lần hỏi thăm thì mới biết sử dụng Bộ kem tắm trắng Nakashima. Da mình thuộc da ngăm đen nên cũng tò mò muốn làm trắng da. Mình có lên mạng xem, tìm hiểu và mua về dùng, mình cũng có làm theo lời chị tư vấn là vừa dùng bộ kem vừa kết hợp kem dưỡng, mình đã sử dụng được 3 tuần rồi mà đi đâu ai cũng kêu mình trẻ ra nhờ da trắng đó. Thích quá mình cũng lên kế hoạch mua thêm 1 bộ về dùng tiếp nữa :D Bạn cũng nên dùng để cảm nhận sự thay đổi này nhé

Cty Hoa Thiên Thảo
Trả lời 9 năm trước

Hướng dẫn sử dụng Bộ kem tắm trắng Nakashima

Một hoặc hai lần một tuần. Nên kết hợp với dưỡng da toàn thân để có làn da khỏe đẹp như ý.

Bước 1: Dùng gói số 1, bỏ hoa cúc khô vào trong bồn nước nóng ngâm khoảng 10 phút. Khi nước nguội dùng nước và xác Hoa Cúc để tắm đồng thời massage thư giãn da giúp thanh lọc độc tố da giảm stress.

(Lưu ý: với những bạn có làn da ngăm, nên dùng xác hoa cúc đang còn nóng chà nhẹ lên da để làm sạch các tế bào chết, giúp da mịn màng và hỗ trợ làm trắng da hiệu quả.)

Bước 2: Sau khi làm sạch cơ thể áp dụng hỗn hợp (hòa lẫn gói 2 và gói 3 với nhau cho đồng nhất) thoa lên đều toàn bộ cơ thể. Massage nhẹ nhàng khoảng 15-20 phút, sau đó tắm sạch với nước.

da-trang-1.jpg

Bước 3: Sử dụng hỗn hợp ( hòa gói 4 và 5 chung ít nước hoặc sữa tươi không dường) thoa lên đều toàn bộ cơ thể. Massage nhẹ nhàng khoảng 15-20 phút, sau đó tắm sạch với nước.

Bước 4: Sử dụng gói 6, làm ướt cơ thể và sử dụng sản phẩm như sữa tắm hằng ngày và tắm sạch cơ thể.

Bước 5: Gói là kem dưỡng body, dùng để thoa nhẹ nàng lên cánh tay, chân và các bộ phận khác của cơ thể. Để có kết quả tốt nhất, sử dụng ngay lập tức sau khi tắm và hoàn tất các bước làm trắng body. Sử dụng thường xuyên sẽ mang lại hiệu quả như mong muốn.

blog-tam-trang4.png

Bộ kem tắm trắng nakashima phù hợp cho mọi loại da, không gây kích ứng, giữ độ trắng sau khi ngưng sử dụng.

Cty Hoa Thiên Thảo
Trả lời 9 năm trước

Ngoài ra có thể dùng kem tắm khoai tây sữa tươi