Làm cách nào để thu nhỏ lỗ chân lông?

Da em có lỗ chân lông khá to khiến em rất mất tự tin. Có cách nào khắc phục không mọi người?

Lanmaile
Trả lời 9 năm trước

Lấy một lòng trắng trứng nhỏ thêm vài giọt nước cốt chanh hoặc vài giọt giấm gạo, trộn thật đều cho hỗn hợp bông lên, dùng bông thoa đều lên mặt. Khi lòng trắng trứng đã se lại, để trong vòng 10 phút rồi rửa sạch lại với nước ấm.
Ngochuong
Trả lời 9 năm trước

Tiếp xúc với tia tử ngoại của ánh nắng mặt trời cũng là một trong những nguyên nhân gây nên lỗ chân lông to. Do vậy, bạn nênsử dụng kem chống nắngnhằm loại bỏ tình trạng này và bảo vệ da khỏi tác hại khác của mặt trời. Sau một thời gian, việc thu nhỏ lỗ chân lông sẽ tự động diễn ra.

Ngocmy
Trả lời 9 năm trước

Đây là công đoạn loại bỏ bã nhờn, dầu và bụi bẩn khỏi da, do đó lỗ chân lông không có chất dư thừa và làn da sẽ thông thoáng.Phương pháp nàykhông chỉ giúp se khít lỗ chân lông mà còn tạo độ trắng sáng và căng mịn cho da. Bạn nên tẩy da chết từ 1-2 lần/tuần, tùy thuộc vào loại da.
Nguyenchi
Trả lời 9 năm trước

Đây là cách đơn giản nhất giúp bạn se khít lỗ chân lông hàng ngày. Chỉ cần lấy đá lạnh để trong một miếng vải sạch, đắp lên vùng da có lỗ chân lông to từ 10 - 20 giây. Làm liên tục nhiều lần trong khoảng 10 phút mỗi ngày. Bên cạnh đó, phương pháp này còn làm làn da săn chắc, sáng màu hơn.
Lưu ý, bạn nên cho da "nghỉ ngơi" sau mỗi 15 giây thoa đá lạnh bởi với một số người nhạy cảm, da có thể bị ửng đỏ.
 Nguyenhung
Trả lời 9 năm trước

Trong chanh có nhiều enzyme tự nhiên giúp da mặt săn chắc, khiến lỗ chân lông thanh sạch, thu nhỏ lỗ chân lông và còn làm da bạn sáng lên từng ngày. Công thức với chanh là: Bạn có thể trộn 1 thìa nước chanh với 1 chén nhỏ nước tinh khiết cùng 1/2 chén nước ép dưa chuột tạo thành một hỗn hợp lỏng. Sau đó, thoa nhẹ lên vùng da cần thu nhỏ lỗ chân lông.
Phuongngoclove
Trả lời 9 năm trước

ít xông hơi 1 tí nhé, xông hơi thường xuyên sẽ khiến lỗ chân lông to

Nguyennamhai
Trả lời 9 năm trước

Cách này không dành cho cô nàng sở hữu làn da nhạy cảm. Thoa nước ép cà chua lên vùng da có lỗ chân lông to và để như vậy tới khô. Sau cùng bạn rửa với nước lạnh để có hiệu quả tốt nhất.

Maiyeu
Trả lời 9 năm trước

Tiếp xúc với tia tử ngoại của ánh nắng mặt trời cũng là một trong những nguyên nhân gây nên lỗ chân lông to. Do vậy, bạn nênsử dụng kem chống nắngnhằm loại bỏ tình trạng này và bảo vệ da khỏi tác hại khác của mặt trời. Sau một thời gian, việc thu nhỏ lỗ chân lông sẽ tự động diễn ra.

Lethanh
Trả lời 9 năm trước

dùng primer che tạm cũng ok

Lehoangvan
Trả lời 9 năm trước

dùng dầu olive massage cũng tốt nhé