Kem chống nắng và kem dưỡng ẩm ban đêm loại nào tốt nhất? lành tính nhất???

Nguyễn Thị Ngọc Hân
Trả lời 10 năm trước

Hi bạn, hiện mình có dùng sản phẩm SUPER MOIST, dược mỹ phẩm của Skin doctor. Sản phẩm chống nắng và dưỡng ẩm nhập từ Úc rất an toàn cho da nè, Sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên, không pha lẫn hóa chất gì, da mình cũng dẽ bị kích ứng nên rất cẩn trọng trong việc lựa chọn sản phẩm để dùng. Chị bạn mình làm bên trung tâm Bác Sĩ Làn Da trên đường 3/2 giới thiệu cho mình dùng sản phẩm này, mình thấy tốt lắm đó, bạn có thể liên lạc theo sdt 0914036161( Chị MInh Hằng) để chị ấy tư vấn cho bạn sản phẩm phù hợp nhé. CHúc bạn tìm được sản phẩm phù hợp nhé

khanhduongnhi
Trả lời 9 năm trước

KEM PHẤN DƯỠNG NGÀY 3 IN 1 - MCL THÁI LAN. 350K
VỪA LÀ KEM VỪA LÀ PHẤN LẠI CÓ TÁC DỤNG CHỐNG NẮNG, DÀNH CHO CÁC NÀNG LƯỜI TRANG ĐIỂM.

Kem phấn MCL 3 in 1: dưỡng hiệu quả-chống nắng cao-chất kem mịn xốp che phủ tốt,mướt tan trên da giúp trang điểm hoàn hảo.Làn da của bạn sẽ đc bảo vệ suốt cả ngày trong môi trường ô nhiễm.Ban sẽ không còn mất quá nhiều thời gian vào công cuộc trang điểm,không còn lo lắng những tổn hại do mỹ phẩm và môi trường gây ra .

MCL Miracle Whitening Day Cream SPF60 PA giúp làm trắng da ,ngăn ngừa nám,tàn nhang và nếp nhăn.Độ chống nắng cao SPF 60 PA++ tạo lớp bảo vệ vững chắc cho làn da trước tác hại của tia cực tím UVA và UVB , đồng thời giúp bao phủ làn da hoàn hảo, tạo độ mềm mịn và rạng rỡ!...

Điều đặc biệt nữa sản phẩm này khử dầu hoàn toàn và không gây bí lỗ chân lông nên không hề bị mụn như những loại sp thông thường khác.
Giúp chị em giảm được rất nhiều công đoạn khi trang điểm ban ngày. Từ bốn bước cơ bản Dưỡng, lót, nền, phấn... Bây giờ chỉ còn 1 bước duy nhất mà thôi.

Kem mềm mịn, xốp và chống dính giúp che phủ tốt như phấn,tối ưu khi trang điểm nhưng lại là kem dưỡng.Chính vì thế tối về các bạn ko cần qua công đoạn tẩy trang phức tạp mà chỉ cần rửa bằng sữa rửa mặt trc' khi đi ngủ là xong... ^^
Dùng sau 1 thời gian ngắn da bạn sẽ trắng sáng và mịn màng tự nhiên.

Hướng dẫn:
Sử dụng vào ban ngày sau các bước làm sạch da.Tối thiểu 15p trước khi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời để tạo lớp bảo vệ hoàn hảo.
Giá: 350K

Wasser Albert
Trả lời 9 năm trước

KEM CHỐNG NẮNG NÀY CỦA MĨ CHÍNH HÃNG

CÔNG DỤNG

- TĂNG CƯỜNG GIỮ ẨM CHO DA, LÀ KEM DƯỠNG DA ĐẶC BIỆT

-GIÚP HỖ TRỢ CHO DA BỊ MỤN RẤT TỐT

-THÍCH HỢP VỚI NHIỀU LOẠI DA, MANG SỰ DỊU MÁT CHO LÀN DA

-HỖ TRỢ TỐT CHO DA NHỜN VÀ DA HỖN HỢP

DÙNG LÀM DƯỠNG DA, BẢO VỆ LÀN DA CHỐNG LẠI CÁC YẾU TỐ CỦA THỜI GIAN, THỜI TIẾT CỦA MÔI TRƯỜNG

LÀM KHÍT LỖ CHÂN LÔNG, GIỮ ẨM LÀN DA VÀ LÀM DA MỊN MÀNG LUÔN TƯƠI SÁNG

khanhduongnhi
Trả lời 9 năm trước

KEM PHẤN DƯỠNG NGÀY 3 IN 1 - MCL THÁI LAN. 350K
VỪA LÀ KEM VỪA LÀ PHẤN LẠI CÓ TÁC DỤNG CHỐNG NẮNG, DÀNH CHO CÁC NÀNG LƯỜI TRANG ĐIỂM.
Kem phấn MCL 3 in 1: dưỡng hiệu quả-chống nắng cao-chất kem mịn xốp che phủ tốt,mướt tan trên da giúp trang điểm hoàn hảo.Làn da của bạn sẽ đc bảo vệ suốt cả ngày trong môi trường ô nhiễm.Ban sẽ không còn mất quá nhiều thời gian vào công cuộc trang điểm,không còn lo lắng những tổn hại do mỹ phẩm và môi trường gây ra .

MCL Miracle Whitening Day Cream SPF60 PA giúp làm trắng da ,ngăn ngừa nám,tàn nhang và nếp nhăn.Độ chống nắng cao SPF 60 PA++ tạo lớp bảo vệ vững chắc cho làn da trước tác hại của tia cực tím UVA và UVB , đồng thời giúp bao phủ làn da hoàn hảo, tạo độ mềm mịn và rạng rỡ!...

Điều đặc biệt nữa sản phẩm này khử dầu hoàn toàn và không gây bí lỗ chân lông nên không hề bị mụn như những loại sp thông thường khác.
Giúp chị em giảm được rất nhiều công đoạn khi trang điểm ban ngày. Từ bốn bước cơ bản Dưỡng, lót, nền, phấn... Bây giờ chỉ còn 1 bước duy nhất mà thôi.

Kem mềm mịn, xốp và chống dính giúp che phủ tốt như phấn,tối ưu khi trang điểm nhưng lại là kem dưỡng.Chính vì thế tối về các bạn ko cần qua công đoạn tẩy trang phức tạp mà chỉ cần rửa bằng sữa rửa mặt trc' khi đi ngủ là xong... ^^
Dùng sau 1 thời gian ngắn da bạn sẽ trắng sáng và mịn màng tự nhiên.

Hướng dẫn:
Sử dụng vào ban ngày sau các bước làm sạch da.Tối thiểu 15p trước khi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời để tạo lớp bảo vệ hoàn hảo.
Giá: 350K
Liên hệ: 09 4444 8682
Nick Zahu: khanhduongnhi
Đ/C: 120 đường Trường Chinh - Đống Đa – Hà Nội
Web:http://myphamduongkun0944448682.blogspot.com/
Facebook:https://www.facebook.com/pages/Khánh-Dương-Nhi-Shop/657726464287844?fref=ts

khanhduongnhi
Trả lời 9 năm trước

Liên hệ: 09 4444 8682
Nick Zahu: khanhduongnhi
Đ/C: 120 đường Trường Chinh - Đống Đa – Hà Nội
Web: http://myphamduongkun0944448682.blogspot.com/
Facebook: https://www.facebook.com/pages/Kh%C3%A1nh-D%C6%B0%C6%A1ng-Nhi-Shop/657726464287844?fref=ts
khanhduongnhi
Trả lời 9 năm trước

Liên hệ: 09 4444 8682
Nick Zahu: khanhduongnhi
Đ/C: 120 đường Trường Chinh - Đống Đa – Hà Nội
Web: http://myphamduongkun0944448682.blogspot.com/
Facebook: https://www.facebook.com/pages/Kh%C3%A1nh-D%C6%B0%C6%A1ng-Nhi-Shop/657726464287844?fref=ts