Kem diamond beauty, các em cho em nhận xét về kem diamond beauty với ạ???

kem diamond beauty, các em cho em nhận xét về kem diamond beauty với ạ???

khanhduongnhi
Trả lời 10 năm trước

CÙNG DƯỠNG DA TRẮNG HỒNG MỊN MÀNG VỚI DIAMOND BEAUTY ĐÓN TẾT GIÁP NGỌ NÀO…!

Sau khi sử dụng Diamond beauty đã có làn da trắng hồng như mơ ước..

GIỚI THIỆU VỀ KEM DIAMOND BEAUTY

Diamond Beauty là sản phẩm của công ty Vi Nguyễn.Kem có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có tem của Bộ Công An, Phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm (kem ko chứa thành phần gây hại cho da)

*** KEM FACE (MẶT) 20G: 520K/HỘP DÙNG ĐƯỢC 3 THÁNG

Mụn,nám,tàn nhang,lỗ chân lông to, da khô nẻ.....ảnh hưởng rất lớn đến vẻ đẹp làn da, đòi hỏi thời gian dài khắc phục.Nếu phát hiện sớm và có liệu trình cải thiện thích hợp ,tình trạng này sẽ được đẩy lùi nhanh chóng,trả lại làn da rạng rỡ,đều màu.

Mình xin giới thiệu bạn loại kem Diamond beauty với nguyên liệu USA nhập về VIỆT NAM sản xuất nhé.Với tinh chất bột ngọc trai thần kỳ xoá tan mụn ,tàn nhang,thâm ,nám....đánh bay vết thâm làm khuôn mặt bạn sạch mụn và trắng hồng mịn màng chỉ sau 3 tuần.

* Thành phần chính : Bột ngọc trai, dầu olive nguyên chất, bơ đậu mỡ, dầu jojoba, cây nhung tuyết, vitamin A, vitamin B, vitamin C, vitamin E...
* Công dụng:

Diamond Beauty Facial Cream được dùng để loại bỏ các mụn trứng cá, mụn cám, mụn đầu đen , da khô và nứt nẻ, da cháy, nám da...
Nó rất tốt cho việc điều trị các vấn đề về da bị xỉn màu, làm mờ dần các vết sẹo, thâm, lõm do mụn gây ra. Làn da của bạn sẽ thật sự trắng hồng sau một thời gian ngắn sử dụng sản phẩm

Hơn nữa, các sản phẩm của Diamond beauty được kiểm định là không có chất bảo quản (nguyên nhân chính gây ung thư ở phụ nữ)

* Cách sử dụng:
Trước khi đi ngủ và ngay sau khi rửa mặt, hãy đặt một lượng nhỏ sản phẩm vào lòng bàn tay và massage kỹ vào vùng da mặt.

*** KEM BODY (TOÀN THÂN) (200G): 580K/HỘP DÙNG ĐƯỢC 2 THÁNG

* Công dụng:
Kem dưỡng trắng da với chiết xuất từ 100% thành phần thiên nhiên của ngọc trai và dầu Jojoba, kem giúp dưỡng trắng toàn thân, kể cả vùng nách và bẹn, giữ ẩm, săn chắc da và xóa nếp nhăn. Hiệu quả dưỡng trắng nhẹ nhàng không kích ứng, dưỡng trắng với bí quyết chống oxy hóa và cực kỳ ổn định.
Kiểm soát sự hoạt động của tế bào sắc tố đen và cùng với tyrosine, kem giúp ngăn ngừa các trường hợp tích tụ sắc tố đen, làm mờ sắc tố đen. Có thể phục hồi những khiếm khuyết của da, cải thiện các tình trặng như: da bị tối màu, bị sẹo mụn và màu da trắng không đều.
*Cách sử dụng:
Thoa kem 2 lần mỗi ngày (sáng và tối) sau khi tắm để có được làn da trắng mịn nhanh nhất.

Diamond Beauty Facial Cream đã được kiểm định và an toàn 100% với mọi loại da.

Tiền nào của nấy nên các bạn hoàn toàn tin tưởng sản phẩm Diamond beauty nhé.
Điều quan trọng là bạn yên tâm sử dụng vì sản phẩm có giấy tờ nguồn gốc xuất xứ rõ ràng mà kem khác không có được.
Hãy dùng Diamond beauty để thay đổi làn da mà đến chính mình cũng bất ngờ nhé. Nào hãy cùng làm đẹp cho cuộc sống thêm vui.

KEM DIAMOND BEAUTY - BÁN LẺ BÁN SỈ KEM DƯỠNG TRẮNG DA TRỊ MỤN NÁM TÀN NHANG… DIAMOND BEAUTY FACE (MẶT) ; 520K/1 HỘP, DÙNG ĐƯỢC 3 THÁNG. KEM BODY 580K/HỘP DÙNG ĐƯỢC 2 THÁNG.

Liên hệ: 09 4444 8682

Nick Zahu: khanhduongnhi

Đ/C: 120 đường Trường Chinh - Đống Đa – Hà Nội

Còn được lên cả báo Dân trí và Eva nữa này, click vào link bên dưới để xem nhé.!

Báo dân trí: http://dantri.com.vn/lam-dep/lan-da-trang-sang-rang-ngoi-voi-diamond-beauty-802187.htm

Blog: http://diamondbeautyhanoi0944448682.blogspot.com/

Eva: http://hn.eva.vn/lam-dep/meo-chon-kem-duong-da-chuan-c58a158487.html

Vat gia: http://www.vatgia.com/raovat/2690/9224280/ban-le-ban-si-kem-diamond-beauty-tai-ha-noi-0944448682.html

TÚI HERMES KELLY LOẠI FAKE 1 SIZE TO (SIZE 32), HÀNG CHUẨN.

Form túi đứng dáng chuẩn lun, nhìn ngoài đẹp hơn trong ảnh. Có nhiều màu lựa chọn, màu hồng sen, hồng phấn, tím, đen, xanh cốm, cam.

Giá: 1100k

Liên hệ: 09 4444 8682

Nick Zahu: khanhduongnhi

Đ/C: 120 đường Trường Chinh - Đống Đa – Hà Nội

*** MÁY VẬT LÝ TRỊ LIỆU ĐA NĂNG MPT8-12 CỦA VIỆN KHOA HỌC CÔNG NGHỆ - BỘ QUỐC PHÒNG

Máy vật lý trị liệu đa năng MPT8-12 là sản mới nhất năm 2013 của viện khoa học bộ quốc phòng giúp phòng và điều trị bệnh bằng Từ trường và Lare. Sản phẩm dùng cho cả 4 thế hệ trong gia đình.

*** Công năng tác dụng máy vật lý trị liệu MPT8-12
Máy vật lý trị liệu đa năng MPT8-12 kích thích vào các khu vực phảm xạ (có điều kiện) làm tăng thêm sinh lực khí lực trong vòng 15 đến 20 phút bệnh nhân thấy ngay kết quả ... bởi công năng vượt trội của thiết bị :
1. Lase hồng ngoại.
2. Từ trường thẩm thấu thuốc.
3. Xung tổng hợp : Xung mắt, Xung bấm huyệt châm cứu, xung chân.
4. Nhiệt hồng ngoại.
5. Thảo dược .
6. Dòng sinh học (ION phòng bệnh).
Mà từ trước tới nay thiết bị vật lý trị liệu trong nước và thế giới chưa làm được.

*** Máy có tác dụng phòng và hỗ trợ điều trị các chứng bệnh về cơ như:
- Đau bả vai, đau thắt lưng, đau chân, đau cột sống lưng, tổn thương cơ lưng.
- Viêm cơ, teo cơ, đau thần kinh tọa, đau khuỷu tay, đau dây thần kinh bắp tay.
- Tê tay chân, đau các bắp thịt ( triệu chứng người tiểu đường thường gặp ).
- Tổn thương các phần mềm, đau gân, các di chứng sau tai biến, phục hồi di chứng sau tai biến...

Máy góp phần điều trị các bệnh : có kết quả điều trị trong tất cả các bệnh, đặc biệt hay gặp như :
Bệnh tim mạch : Tăng huyết áp hoặc huyết áp thấp, bệnh xơ vữa động mạch, viêm cơ tim, hẹp mạch vành...
Bệnh về hô hấp : Hen phế quản, viêm phế quản, viêm phổi, viêm đường hô hấp, cảm cúm.

Bệnh tiết niệu : Viêm thận, viêm tiền liệt tuyến, viêm bàng quan, đái dầm.
Bệnh tiêu hóa : Đầy bụng chướng bụng, viêm loét dạ dày tá tràng, viêm đại tràng mãn tính, viêm gan, viêm tụy…
Bệnh thần kinh : Liệt cục bộ hay liệt nửa người, di chứng tai biến mạch máu não, mất ngủ do thần kinh, ra mồ hôi chân tay thái quá, rối loạn tiền đình, liệt mặt

Giá bộ sản phẩm: 3.900.000d

Liên hệ: 09 4444 8682

Nick Zahu: khanhduongnhi

Đ/C: 120 đường Trường Chinh - Đống Đa – Hà Nội

http://www.vatgia.com/raovat/10878/9301867/ban-may-vat-ly-tri-lieu-da-nang-mpt8-12-cua-bo-quoc-phong.html

*** CÔNG TY MÁY PHÁT ĐIỆN HÙNG HÁN

Chúng tôi chuyên Mua bán, Cho thuê, Sửa chữa bảo dưỡng máy phát điện từ 1KVA đến 1000KVA, giá rẻ uy tín chất lượng tốt nhất Hà Nội. 09 4444 8682

Công ty cổ phần Hùng Hán xin gửi lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất đến Quý khách hàng!! Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, tín nhiệm và ủng hộ của Quý khách đối với sản phẩm, dịch vụ và kỹ thuật do công ty chúng tôi cung cấp trong suốt thời gian qua.

Lĩnh vực hoạt động kinh doanh chính của chúng tôi trong suốt hơn 20 năm qua là:

• Mua bán, cho thuê, sữa chữa bảo dưỡng các loại máy phát điện, thiết bị tự động hóa, dân dụng: Máy phát điện xăng/dầu, Máy phát điện hàn, Phụ tùng máy phát điện từ 1KVA đến 3000KVA

• Tư vấn thiết kế, nhập khẩu, cung cấp và lắp đặt các loại máy phát điện diesel công suất từ 10kVA đến 3000kVA và các tủ ATS, tủ hòa đồng bộ đi kèm..

• Tư vấn thiết kế, sản xuất và cung cấp toàn bộ hệ thống phân phối điện cho các tòa nhà, nhà máy, thủy điện... hệ thống tiện ích đi kèm

• Cung cấp dịch vụ bảo trì, bão dưỡng cho máy phát điện, trạm điện và phần điện nhẹ của các tòa nhà và nhà máy...

• Dịch vụ cẩu vận chuyển máy móc hàng hóa 24/24h trên phạm vi toàn quốc…

• Các dịch vụ hậu mãi: bảo trì, bảo hành..luôn luôn kịp thời, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng
CÔNG TY C PHN HÙNG HÁN
Đ/c: Số 120 đường Trường Chinh - Đống Đa - Hà Nội
ĐT: 09 4444 8682

Email: hunghanphatdien@gmail.com
Website: http://www.hunghan.com/

Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận rằng: Chỉ có sản phẩm
và dịch vụ của chúng tôi mới thỏa mãn sự hài lòng của bạn.!!!

Web: http://diamondbeautyhanoi0944448682.blogspot.com/

khanhduongnhi
Trả lời 9 năm trước

KEM PHẤN DƯỠNG NGÀY 3 IN 1 - MCL THÁI LAN. 350K
VỪA LÀ KEM VỪA LÀ PHẤN LẠI CÓ TÁC DỤNG CHỐNG NẮNG, DÀNH CHO CÁC NÀNG LƯỜI TRANG ĐIỂM.
Kem phấn MCL 3 in 1: dưỡng hiệu quả-chống nắng cao-chất kem mịn xốp che phủ tốt,mướt tan trên da giúp trang điểm hoàn hảo.Làn da của bạn sẽ đc bảo vệ suốt cả ngày trong môi trường ô nhiễm.Ban sẽ không còn mất quá nhiều thời gian vào công cuộc trang điểm,không còn lo lắng những tổn hại do mỹ phẩm và môi trường gây ra .

MCL Miracle Whitening Day Cream SPF60 PA giúp làm trắng da ,ngăn ngừa nám,tàn nhang và nếp nhăn.Độ chống nắng cao SPF 60 PA++ tạo lớp bảo vệ vững chắc cho làn da trước tác hại của tia cực tím UVA và UVB , đồng thời giúp bao phủ làn da hoàn hảo, tạo độ mềm mịn và rạng rỡ!...

Điều đặc biệt nữa sản phẩm này khử dầu hoàn toàn và không gây bí lỗ chân lông nên không hề bị mụn như những loại sp thông thường khác.
Giúp chị em giảm được rất nhiều công đoạn khi trang điểm ban ngày. Từ bốn bước cơ bản Dưỡng, lót, nền, phấn... Bây giờ chỉ còn 1 bước duy nhất mà thôi.

Kem mềm mịn, xốp và chống dính giúp che phủ tốt như phấn,tối ưu khi trang điểm nhưng lại là kem dưỡng.Chính vì thế tối về các bạn ko cần qua công đoạn tẩy trang phức tạp mà chỉ cần rửa bằng sữa rửa mặt trc' khi đi ngủ là xong... ^^
Dùng sau 1 thời gian ngắn da bạn sẽ trắng sáng và mịn màng tự nhiên.

Hướng dẫn:
Sử dụng vào ban ngày sau các bước làm sạch da.Tối thiểu 15p trước khi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời để tạo lớp bảo vệ hoàn hảo.
Giá: 350K

khanhduongnhi
Trả lời 9 năm trước

KEM PHẤN DƯỠNG NGÀY 3 IN 1 - MCL THÁI LAN. 350K
VỪA LÀ KEM VỪA LÀ PHẤN LẠI CÓ TÁC DỤNG CHỐNG NẮNG, DÀNH CHO CÁC NÀNG LƯỜI TRANG ĐIỂM.
Kem phấn MCL 3 in 1: dưỡng hiệu quả-chống nắng cao-chất kem mịn xốp che phủ tốt,mướt tan trên da giúp trang điểm hoàn hảo.Làn da của bạn sẽ đc bảo vệ suốt cả ngày trong môi trường ô nhiễm.Ban sẽ không còn mất quá nhiều thời gian vào công cuộc trang điểm,không còn lo lắng những tổn hại do mỹ phẩm và môi trường gây ra .

MCL Miracle Whitening Day Cream SPF60 PA giúp làm trắng da ,ngăn ngừa nám,tàn nhang và nếp nhăn.Độ chống nắng cao SPF 60 PA++ tạo lớp bảo vệ vững chắc cho làn da trước tác hại của tia cực tím UVA và UVB , đồng thời giúp bao phủ làn da hoàn hảo, tạo độ mềm mịn và rạng rỡ!...

Điều đặc biệt nữa sản phẩm này khử dầu hoàn toàn và không gây bí lỗ chân lông nên không hề bị mụn như những loại sp thông thường khác.
Giúp chị em giảm được rất nhiều công đoạn khi trang điểm ban ngày. Từ bốn bước cơ bản Dưỡng, lót, nền, phấn... Bây giờ chỉ còn 1 bước duy nhất mà thôi.

Kem mềm mịn, xốp và chống dính giúp che phủ tốt như phấn,tối ưu khi trang điểm nhưng lại là kem dưỡng.Chính vì thế tối về các bạn ko cần qua công đoạn tẩy trang phức tạp mà chỉ cần rửa bằng sữa rửa mặt trc' khi đi ngủ là xong... ^^
Dùng sau 1 thời gian ngắn da bạn sẽ trắng sáng và mịn màng tự nhiên.

Hướng dẫn:
Sử dụng vào ban ngày sau các bước làm sạch da.Tối thiểu 15p trước khi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời để tạo lớp bảo vệ hoàn hảo.
Giá: 350K
Liên hệ: 09 4444 8682
Nick Zahu: khanhduongnhi
Đ/C: 120 đường Trường Chinh - Đống Đa – Hà Nội
Web:http://myphamduongkun0944448682.blogspot.com/
Facebook:https://www.facebook.com/pages/Khánh-Dương-Nhi-Shop/657726464287844?fref=ts

khanhduongnhi
Trả lời 9 năm trước

Liên hệ: 09 4444 8682

Nick Zahu: khanhduongnhi

Đ/C: 120 đường Trường Chinh - Đống Đa – Hà Nội

Còn được lên cả báo Dân trí và Eva nữa này, click vào link bên dưới để xem nhé.!

Báo dân trí:http://dantri.com.vn/lam-dep/lan-da-trang-sang-rang-ngoi-voi-diamond-beauty-802187.htm

Blog:http://diamondbeautyhanoi0944448682.blogspot.com/

Eva:http://hn.eva.vn/lam-dep/meo-chon-kem-duong-da-chuan-c58a158487.html

Vat gia:http://www.vatgia.com/raovat/2690/9224280/ban-le-ban-si-kem-diamond-beauty-tai-ha-noi-0944448682.html

khanhduongnhi
Trả lời 9 năm trước

KEM PHẤN DƯỠNG NGÀY 3 IN 1 - MCL THÁI LAN. 350K
VỪA LÀ KEM VỪA LÀ PHẤN LẠI CÓ TÁC DỤNG CHỐNG NẮNG, DÀNH CHO CÁC NÀNG LƯỜI TRANG ĐIỂM.
Kem phấn MCL 3 in 1: dưỡng hiệu quả-chống nắng cao-chất kem mịn xốp che phủ tốt,mướt tan trên da giúp trang điểm hoàn hảo.Làn da của bạn sẽ đc bảo vệ suốt cả ngày trong môi trường ô nhiễm.Ban sẽ không còn mất quá nhiều thời gian vào công cuộc trang điểm,không còn lo lắng những tổn hại do mỹ phẩm và môi trường gây ra .KEM PHẤN DƯỠNG NGÀY 3 IN 1 - MCL THÁI LAN. 350K
VỪA LÀ KEM VỪA LÀ PHẤN LẠI CÓ TÁC DỤNG CHỐNG NẮNG, DÀNH CHO CÁC NÀNG LƯỜI TRANG ĐIỂM.
Kem phấn MCL 3 in 1: dưỡng hiệu quả-chống nắng cao-chất kem mịn xốp che phủ tốt,mướt tan trên da giúp trang điểm hoàn hảo.Làn da của bạn sẽ đc bảo vệ suốt cả ngày trong môi trường ô nhiễm.Ban sẽ không còn mất quá nhiều thời gian vào công cuộc trang điểm,không còn lo lắng những tổn hại do mỹ phẩm và môi trường gây ra .

MCL Miracle Whitening Day Cream SPF60 PA giúp làm trắng da ,ngăn ngừa nám,tàn nhang và nếp nhăn.Độ chống nắng cao SPF 60 PA++ tạo lớp bảo vệ vững chắc cho làn da trước tác hại của tia cực tím UVA và UVB , đồng thời giúp bao phủ làn da hoàn hảo, tạo độ mềm mịn và rạng rỡ!...

Điều đặc biệt nữa sản phẩm này khử dầu hoàn toàn và không gây bí lỗ chân lông nên không hề bị mụn như những loại sp thông thường khác.
Giúp chị em giảm được rất nhiều công đoạn khi trang điểm ban ngày. Từ bốn bước cơ bản Dưỡng, lót, nền, phấn... Bây giờ chỉ còn 1 bước duy nhất mà thôi.

Kem mềm mịn, xốp và chống dính giúp che phủ tốt như phấn,tối ưu khi trang điểm nhưng lại là kem dưỡng.Chính vì thế tối về các bạn ko cần qua công đoạn tẩy trang phức tạp mà chỉ cần rửa bằng sữa rửa mặt trc' khi đi ngủ là xong... ^^
Dùng sau 1 thời gian ngắn da bạn sẽ trắng sáng và mịn màng tự nhiên.

Hướng dẫn:
Sử dụng vào ban ngày sau các bước làm sạch da.Tối thiểu 15p trước khi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời để tạo lớp bảo vệ hoàn hảo.
Giá: 350K
Liên hệ: 09 4444 8682
Nick Zahu: khanhduongnhi
Đ/C: 120 đường Trường Chinh - Đống Đa – Hà Nội
Web:http://myphamduongkun0944448682.blogspot.com/
Facebook:https://www.facebook.com/pages/Khánh-Dương-Nhi-Shop/657726464287844?fref=ts

MCL Miracle Whitening Day Cream SPF60 PA giúp làm trắng da ,ngăn ngừa nám,tàn nhang và nếp nhăn.Độ chống nắng cao SPF 60 PA++ tạo lớp bảo vệ vững chắc cho làn da trước tác hại của tia cực tím UVA và UVB , đồng thời giúp bao phủ làn da hoàn hảo, tạo độ mềm mịn và rạng rỡ!...

Điều đặc biệt nữa sản phẩm này khử dầu hoàn toàn và không gây bí lỗ chân lông nên không hề bị mụn như những loại sp thông thường khác.
Giúp chị em giảm được rất nhiều công đoạn khi trang điểm ban ngày. Từ bốn bước cơ bản Dưỡng, lót, nền, phấn... Bây giờ chỉ còn 1 bước duy nhất mà thôi.

Kem mềm mịn, xốp và chống dính giúp che phủ tốt như phấn,tối ưu khi trang điểm nhưng lại là kem dưỡng.Chính vì thế tối về các bạn ko cần qua công đoạn tẩy trang phức tạp mà chỉ cần rửa bằng sữa rửa mặt trc' khi đi ngủ là xong... ^^
Dùng sau 1 thời gian ngắn da bạn sẽ trắng sáng và mịn màng tự nhiên.

Hướng dẫn:
Sử dụng vào ban ngày sau các bước làm sạch da.Tối thiểu 15p trước khi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời để tạo lớp bảo vệ hoàn hảo.
Giá: 350K
Liên hệ: 09 4444 8682
Nick Zahu: khanhduongnhi
Đ/C: 120 đường Trường Chinh - Đống Đa – Hà Nội
Web:http://myphamduongkun0944448682.blogspot.com/
Facebook:https://www.facebook.com/pages/Khánh-Dương-Nhi-Shop/657726464287844?fref=ts

khanhduongnhi
Trả lời 9 năm trước

KEM PHẤN DƯỠNG NGÀY 3 IN 1 - MCL THÁI LAN. 350K
VỪA LÀ KEM VỪA LÀ PHẤN LẠI CÓ TÁC DỤNG CHỐNG NẮNG, DÀNH CHO CÁC NÀNG LƯỜI TRANG ĐIỂM.
Kem phấn MCL 3 in 1: dưỡng hiệu quả-chống nắng cao-chất kem mịn xốp che phủ tốt,mướt tan trên da giúp trang điểm hoàn hảo.Làn da của bạn sẽ đc bảo vệ suốt cả ngày trong môi trường ô nhiễm.Ban sẽ không còn mất quá nhiều thời gian vào công cuộc trang điểm,không còn lo lắng những tổn hại do mỹ phẩm và môi trường gây ra .

MCL Miracle Whitening Day Cream SPF60 PA giúp làm trắng da ,ngăn ngừa nám,tàn nhang và nếp nhăn.Độ chống nắng cao SPF 60 PA++ tạo lớp bảo vệ vững chắc cho làn da trước tác hại của tia cực tím UVA và UVB , đồng thời giúp bao phủ làn da hoàn hảo, tạo độ mềm mịn và rạng rỡ!...

Điều đặc biệt nữa sản phẩm này khử dầu hoàn toàn và không gây bí lỗ chân lông nên không hề bị mụn như những loại sp thông thường khác.
Giúp chị em giảm được rất nhiều công đoạn khi trang điểm ban ngày. Từ bốn bước cơ bản Dưỡng, lót, nền, phấn... Bây giờ chỉ còn 1 bước duy nhất mà thôi.

Kem mềm mịn, xốp và chống dính giúp che phủ tốt như phấn,tối ưu khi trang điểm nhưng lại là kem dưỡng.Chính vì thế tối về các bạn ko cần qua công đoạn tẩy trang phức tạp mà chỉ cần rửa bằng sữa rửa mặt trc' khi đi ngủ là xong... ^^
Dùng sau 1 thời gian ngắn da bạn sẽ trắng sáng và mịn màng tự nhiên.

Hướng dẫn:
Sử dụng vào ban ngày sau các bước làm sạch da.Tối thiểu 15p trước khi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời để tạo lớp bảo vệ hoàn hảo.
Giá: 350K
Liên hệ: 09 4444 8682
Nick Zahu: khanhduongnhi
Đ/C: 120 đường Trường Chinh - Đống Đa – Hà Nội
Web:http://myphamduongkun0944448682.blogspot.com/
Facebook:https://www.facebook.com/pages/Khánh-Dương-Nhi-Shop/657726464287844?fref=ts

khanhduongnhi
Trả lời 9 năm trước

KEM PHẤN DƯỠNG NGÀY 3 IN 1 - MCL THÁI LAN. 350K
VỪA LÀ KEM VỪA LÀ PHẤN LẠI CÓ TÁC DỤNG CHỐNG NẮNG, DÀNH CHO CÁC NÀNG LƯỜI TRANG ĐIỂM.
Kem phấn MCL 3 in 1: dưỡng hiệu quả-chống nắng cao-chất kem mịn xốp che phủ tốt,mướt tan trên da giúp trang điểm hoàn hảo.Làn da của bạn sẽ đc bảo vệ suốt cả ngày trong môi trường ô nhiễm.Ban sẽ không còn mất quá nhiều thời gian vào công cuộc trang điểm,không còn lo lắng những tổn hại do mỹ phẩm và môi trường gây ra .

MCL Miracle Whitening Day Cream SPF60 PA giúp làm trắng da ,ngăn ngừa nám,tàn nhang và nếp nhăn.Độ chống nắng cao SPF 60 PA++ tạo lớp bảo vệ vững chắc cho làn da trước tác hại của tia cực tím UVA và UVB , đồng thời giúp bao phủ làn da hoàn hảo, tạo độ mềm mịn và rạng rỡ!...

Điều đặc biệt nữa sản phẩm này khử dầu hoàn toàn và không gây bí lỗ chân lông nên không hề bị mụn như những loại sp thông thường khác.
Giúp chị em giảm được rất nhiều công đoạn khi trang điểm ban ngày. Từ bốn bước cơ bản Dưỡng, lót, nền, phấn... Bây giờ chỉ còn 1 bước duy nhất mà thôi.

Kem mềm mịn, xốp và chống dính giúp che phủ tốt như phấn,tối ưu khi trang điểm nhưng lại là kem dưỡng.Chính vì thế tối về các bạn ko cần qua công đoạn tẩy trang phức tạp mà chỉ cần rửa bằng sữa rửa mặt trc' khi đi ngủ là xong... ^^
Dùng sau 1 thời gian ngắn da bạn sẽ trắng sáng và mịn màng tự nhiên.

Hướng dẫn:
Sử dụng vào ban ngày sau các bước làm sạch da.Tối thiểu 15p trước khi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời để tạo lớp bảo vệ hoàn hảo.
Giá: 350K
Liên hệ: 09 4444 8682
Nick Zahu: khanhduongnhi
Đ/C: 120 đường Trường Chinh - Đống Đa – Hà Nội
Web:http://myphamduongkun0944448682.blogspot.com/
Facebook:https://www.facebook.com/pages/Khánh-Dương-Nhi-Shop/657726464287844?fref=ts

khanhduongnhi
Trả lời 9 năm trước

KEM PHẤN DƯỠNG NGÀY 3 IN 1 - MCL THÁI LAN. 350K
VỪA LÀ KEM VỪA LÀ PHẤN LẠI CÓ TÁC DỤNG CHỐNG NẮNG, DÀNH CHO CÁC NÀNG LƯỜI TRANG ĐIỂM.
Kem phấn MCL 3 in 1: dưỡng hiệu quả-chống nắng cao-chất kem mịn xốp che phủ tốt,mướt tan trên da giúp trang điểm hoàn hảo.Làn da của bạn sẽ đc bảo vệ suốt cả ngày trong môi trường ô nhiễm.Ban sẽ không còn mất quá nhiều thời gian vào công cuộc trang điểm,không còn lo lắng những tổn hại do mỹ phẩm và môi trường gây ra .

MCL Miracle Whitening Day Cream SPF60 PA giúp làm trắng da ,ngăn ngừa nám,tàn nhang và nếp nhăn.Độ chống nắng cao SPF 60 PA++ tạo lớp bảo vệ vững chắc cho làn da trước tác hại của tia cực tím UVA và UVB , đồng thời giúp bao phủ làn da hoàn hảo, tạo độ mềm mịn và rạng rỡ!...

Điều đặc biệt nữa sản phẩm này khử dầu hoàn toàn và không gây bí lỗ chân lông nên không hề bị mụn như những loại sp thông thường khác.
Giúp chị em giảm được rất nhiều công đoạn khi trang điểm ban ngày. Từ bốn bước cơ bản Dưỡng, lót, nền, phấn... Bây giờ chỉ còn 1 bước duy nhất mà thôi.

Kem mềm mịn, xốp và chống dính giúp che phủ tốt như phấn,tối ưu khi trang điểm nhưng lại là kem dưỡng.Chính vì thế tối về các bạn ko cần qua công đoạn tẩy trang phức tạp mà chỉ cần rửa bằng sữa rửa mặt trc' khi đi ngủ là xong... ^^
Dùng sau 1 thời gian ngắn da bạn sẽ trắng sáng và mịn màng tự nhiên.

Hướng dẫn:
Sử dụng vào ban ngày sau các bước làm sạch da.Tối thiểu 15p trước khi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời để tạo lớp bảo vệ hoàn hảo.
Giá: 350K
Liên hệ: 09 4444 8682
Nick Zahu: khanhduongnhi
Đ/C: 120 đường Trường Chinh - Đống Đa – Hà Nội
Web:http://myphamduongkun0944448682.blogspot.com/
Facebook:https://www.facebook.com/pages/Khánh-Dương-Nhi-Shop/657726464287844?fref=ts

khanhduongnhi
Trả lời 9 năm trước

Liên hệ: 09 4444 8682
Nick Zahu: khanhduongnhi
Đ/C: 120 đường Trường Chinh - Đống Đa – Hà Nội
Web: http://myphamduongkun0944448682.blogspot.com/
Facebook: https://www.facebook.com/pages/Kh%C3%A1nh-D%C6%B0%C6%A1ng-Nhi-Shop/657726464287844?fref=ts
Nguyen Van Tam
Trả lời 9 năm trước

ăn rất ngon