Mua nguyên liệu để làm mỹ phẩm handmade ở đâu ?

mua nguyên liệu mỹ phẩm handmade ở đâu?

nguyên liệu mỹ phẩm handmade ở đâu bán sỉ? mua tinh dầu ở đâu?

Ms.Hằng
Trả lời 10 năm trước

Là công ty hàng đầu Việt Nam về phân phối tinh dầu và các chiết xuất tự nhiên.

Chúng tôi chuyên cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade giá sỉ được nhập khẩu trực tiếp từ Cộng Hòa Pháp. Có hóa đơn giấy tờ đẩy đủ, đảm bảo chất lượng và giá cả tốt nhất.

- tinh dầu thiên nhiên các loại. => www.tinhdauthiennhien.com

- Nguyên liệu mỹ phẩm các loại =>http://vinaessen.com

Cần hợp tác mở đại lý hoặc CTV bán hàng trên toàn quốc.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được báo giá sỉ cho nhà sản xuất handmade.

Địa chỉ: CTY TINH DẦU THIÊN NHIÊN

51 Phú Mỹ, phường 22, Bình Thạnh, Tp.HCM

23 Nguyễn Hữu Cảnh,phường 22, Bình Thạnh, Tp.HCM

Tel: 08.62944777- 08.35146410

www.tinhdauthiennhien.com

SHEAGHANA
Trả lời 9 năm trước

bạn có thể tham khảo các trang sau chuyên về cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm rất uy tín:

vinaessen.com

tinhdauthiennhien.com

sheaghana.vn

theneo.vn

ở đó mình thấy có đủ các sản phẩm như nguyên liệu mỹ phẩm soap handmade, sheaghana, shea butter, phẩm màu, tinh dầu, hương thơm, bơ hạt mỡ ...

đây là các trang bán sỉ/lẻ trên toàn quốc. Họ có hệ thống phân phối rộng khắp nước và có ship hàng tận nơi đó bạn. Bạn có vào các trang phía trên rồi tìm số điện thoại hoặc email cho họ là được.

Bo Hat Mo,Shea Butter,Bơ hạt Mỡ,Sáp Ong,Raw Shea Butter,Dầu Argan,Dầu Hạnh Nhân,Dầu Hạt Nho,Shea Oil,Sáp đậu nành,Vitamine E,Chất Nhũ Hóa,Shea Ghana,Oải Hương,Lavender,tinh dầu,nguyên liệu mỹ phẩm,soap handmade,Bo cacao,Bo xoài,phẩm màu,sả chanh,bạc hà,sheaghana,raw shea,bơ chưa tinh chế,bơ tinh chế,dầu dừa,thầu dầu,dầu hải ly,castor oil,bao bì mỹ phẩm,đất sét,Muối khoáng,Glycerin,dầu nền,thảo mộc,Mùi hương,hương thơm,mùi vị cho son,lò xông,bếp xông,đèn xông,đèn đốt,máy khuếch tán,Sheaghanamáy phun sươngcacao buttermỹ phẩm handmade, bo hat mo

Phạm Phú Cường
Trả lời 8 năm trước

Bạn có thể tìm mua ở trang uy tín: http://bohatmo.vn nhé bạn.

Có cả bơ cacao, bơ hạnh nhân và dầu hạt mâm xôi luôn nhé.

Sản phẩm được đóng hộp nhựa rất chắc chắn và đẹp tiện cho việc sử dụng và bảo quản lâu dài.

Trả lời 7 năm trước
Bạn có thể ghé website tinhdauphucdien.vn để tham khảo các sản phẩm tinh dáu thiên nhiên. Đảm bảo chất lượng, uy tín.