Da em dầu, nhiều mụn, lỗ chân lông to. em sắp đi học ở Nga. Làm sao để chăm sóc da khỏe đẹp vì ở Nga ko nhiều loại rau củ như ở VN?

Em sắp đi học ở Nga, da em thuộc loại da dầu, nhiều mụn, lỗ chân long to, em được biết bên đó không có nhiều rau củ, trái cây như ở Việt Nam, khamphadep có thể cho em biết những cách để em có một làn da khỏe đẹp được không?
nguyen tuan anh
Trả lời 15 năm trước
Trước hết, bạn nên trang bị một số thông tin cơ bản về cách chăm sóc da nhờn, mụn và lỗ chân lông to. Bạn nên chọn các sản phẩm dành riêng cho da nhờn, mụn. Rửa mặt 2 ngày/lần để làm sạch bã nhờn và để cho da được thông thoáng. Bạn có thể trang bị thêm một ít giấy thấm dầu trong hành trang chuẩn bị đi du học tại Nga, loại giấy này sẽ giúp bạn lấy đi lượng dầu bóng nhờn trên da mà không làm khô căng da. Bạn không nên nặn mụn mà nên dùng thuốc điều trị phù hợp. Bạn có thể tham khảo bộ sản phẩm Acnes chăm sóc da dầu và mụn, hoặc khám và điều trị tại các cơ sở chuyên khoa da liễu. Bạn cũng có thể tham khảo thuốc trị mụn Erylik dành cho da dầu (nên sử dụng kèm theo đơn thuốc của bác sỹ chuyên khoa). Bạn nên lưu ý, đặc điểm thời tiết ở Nga là khí hậu khá khô, vì vậy, da dầu cũng cần phải được chăm sóc để làm sạch độ nhờn đồng thời đảm bảo độ ẩm cần thiết cho da. Nên tránh các thức ăn cay, nóng, nhiều chất kích thích, ngủ đủ giấc và bảo vệ da khỏi các tác động từ môi trường bên ngoài như khói, bụi, nắng nóng… Việc dưỡng da chỉ có thể phát huy tác dụng một khi da đã được vệ sinh sạch, ngược lại, các sản phẩm dưỡng da sẽ làm tắc ứ lỗ chân lông và làm tình trạng mụn nặng thêm . Khamphadep.vn xin giới thiệu một số loại mặt nạ dành cho da nhờn. Đây là những loại mặt nạ rất thông dụng, nguyên liệu đơn giản mà bạn hoàn toàn có thể tìm được tại nước Nga: Mặt nạ lòng trắng trứng: Lấy một lượng lòng trắng trứng vừa phải trộn đều với 5 giọt chanh ,bôi lên mặt đến từ 15 -20 phút rồi rửa sạch.Làm thường xuyên sẽ giúp da mặt nhẵn trắng ,giảm bớt lượng dầu. Lưu ý lượng chanh và số lần đắp mặt nạ trong 1 tuần nhiều hay ít phụ thuộc vào độ nhạy cảm của da mặt bạn vì đôi khi có một số bạn da dầu nhưng đi đôi với nhạy cảm nên nếu dùng chanh sẽ có thể phản tác dụng. Mặt nạ sữa chua: Trộn 1 thìa bột mì và 2 thìa sữa chua ,thoa hỗn hợp lên mặt sau 20 phút rửa sạch . Mặt nạ dưa chuột: Ép dưa chuột lấy nước trộn đều với 1 lòng trắng trứng,bôi lên mặt sau khi đã rửa sạch, để trong vòng 20 phút ,sau đó rửa mặt thật sạch. Với những cách trên mong rằng bạn sẽ có làn da sạch dầu .Nhưng dù là phương pháp làm đẹp tự nhiên nhưng chất lượng của nguyên liệu, mỗi kiểu lưa chọn có thể đưa lại những kết quả khác nhau, vì vậy bạn nên cân đối cho phù hợp với bản thân. - Mặt nạ bưởi: Trộn nước bưởi (lấy từ nửa quả) với sữa chua và thêm bột lúa mì (1 hoặc 2 muỗng), quấy đều. Đắp lên mặt, để trong vòng 20 phút rồi rửa sạch mặt bằng nước mát. - Mặt nạ dâu tây: Dùng 2 - 3 muỗng dâu tây nghiền nát, 1 muỗng bột mì, 1 muỗng nước chanh, 1 quả trứng. Trộn đều các nguyên liệu trên. Đắp lên mặt, để trong vòng 20 phút rồi rửa sạch mặt bằng nước mát. Cách khác: Dâu tây nghiền nát, trộn với lòng trắng trứng để lạnh, 1 muỗng nước chanh, 1 muỗng mật. Trộn đều các nguyên liệu trên rồi đắp lên mặt. Để trong vòng 20 phút, sau đó rửa sạch bằng nước mát. - Mặt nạ táo: Một quả táo cắt làm tư bỏ hạt, cho vào trong nồi nước, ninh đến khi táo mềm. Vớt ra, nghiền nhừ, thêm nước cốt chanh, tinh dầu bạc hà (mỗi thứ một muỗng). Đắp hỗn hợp này lên mặt trong năm phút rồi rửa lại bằng nước sạch. - Mặt nạ xoài: Người Indonesia thường đắp mặt nạ bằng trái xoài để cung cấp enzyme, chống nhờn, làm da mặt chắc khỏe. Xoài chín được bỏ hột rồi nghiền thành bột nhão. Đắp bột đó lên mặt, để đến khi cảm thấy mặt nạ đã khô thì dỡ ra, rửa lại mặt bằng nước sạch. - Mặt nạ dưa leo: Nghiền nửa trái dưa leo rồi trộn lẫn với một muỗng nước chanh và chút tinh dầu bạc hà. Để trong tủ lạnh khoảng mười phút rồi lấy ra để đắp lên mặt. Để mặt nạ trong vòng 15 phút rồi rửa bằng nước ấm, sau đó rửa lại bằng nước mát. Tác dụng chung: Điều tiết chất nhờn cho da dầu, chống lão hóa và ngăn ngừa nếp nhăn, làm se lỗ chân lông, sát trùng da, giúp da tươi sáng hơn, ngăn ngừa mụn cho da nhờn. Chúc bạn luôn tự tin với làn da khỏe mạnh!
Trần Thanh Hà check gia
Trả lời 15 năm trước
sáng mai,vào lúc 9h công ty mỹ phẩm Pháp Lovite có chương trình làm đẹp cho khách hàng,e có thể đến tham dự để biết thêm các cách chăm sóc da.để biết thêm chi tiết,có thể gọi cho chị theo số 0984 602 189.chúc e vui
Mxinh
Trả lời 15 năm trước
Trung tâm thẩm mỹ Mxinh chúng tôi khá nổi tiếng vì từng chữa lành tất cả các loại mụn. Để có thêm thông tin chi tiết mời bạn truy cập Website: www.beauty-mxinh.com. Khi chữa mụn chúng tôi sử dụng kết hợp cả những công nghệ ánh sáng (IPL), Lazer… nên sau khi điểu trị lành, mụn sẽ khó tái phát lại. Giá điều trị mụn tại Mxinh: 200 -500 ngàn/ lần tùy theo mức độ nặng nhẹ. Hoặc bạn sẽ được giá bao trọn gói, có cả sản phẩm mang về dùng tại nhà. Tại Mxinh cũng có bán bộ sản phẩm trị mụn nổi tiếng nhất sản xuất tại Mỹ xài cực kỳ công hiệu (Được bầu chọn sản phẩm tốt nhất nước Mỹ năm 2007 vừa qua). Tên bộ sản phẩm là: ACNEE FREE. Ai bị mụn đã từng xài qua đều biết là khó có sản phẩm nào good bằng. Khi da bạn đang có mụn bạn nên theo các lời khuyên dưới đây: - Không sờ tay lên mặt, không cạy nặn. - Rửa mặt nhẹ nhàng ngày 2 - 3 lần, không chà mạnh, không làm bật mụn. Rửa bằng nước máy sạch hoặc nước trà pha loãng. Nếu da rất nhờn thì có thể dùng sữa rửa mặt chống nhờn. Không nên dùng mỹ phẩm, không đắp mặt nạ, mát xa, xông hơi... khi đang bị mụn. - Không tự ý bôi các chế phẩm sau: trangalar, cortebios, flucinar, synalar, gentrison, diproson, halog, diprosalic, kem tự pha chế (có trangalar, aspirin, vitamin B1, kem sâm...), một số kem đông y, một số loại kem không rõ nguồn gốc... vì chúng sẽ làm tăng mụn và có thể gây teo da, giãn mạch, da trở nên sần sùi... - Hạn chế ớt, hạt tiêu, cà phê, trà đặc; ăn nhiều hoa quả, rau xanh... Uống nhiều nước: 1,5-2 lít/ngày. - Điều chỉnh chế độ làm việc, không thức khuya quá, không làm việc trí óc căng thẳng kéo dài. Luôn giữ khăn mặt, áo gối sạch sẽ. Thân ái Mxinh (tel: 08.865 7981)
chu xuan truong
Trả lời 15 năm trước
Bạn àh! da bạn là da nhờn nên lỗ chân lông to, có nhiều mụn. Mỗi buổi sáng thức dậy bạn sờ trán thấy nhờn đúng không. bạn giống nhiều người mà mình từng giúp đỡ. Mình biết 1 loại mỹ phẩm rất tốt hiện cũng có bán tại nước Nga và cả việt Nam. bạn quan tâm thì phone cho mình nha. 0909889180, trường, email xuantruong132@yahoo.com. chào bạn, chúc bạn thành công