Công thức làm trắng da toàn thân với tinh dầu đàn hương?

Em có đọc trên 1 tờ báo công thức làm trắng sáng da toàn thân bằng cách trộn bột gạo, bột nghệ, bột gỗ đàn hương, tinh dầu và nước rồi thoa lên cơ thể. Nhưng em ko mua được bột gỗ đàn hương, Vậy em có thể chỉ trộn bột gạo, bột nghệ và nước. Em làm như thế có tác dụng trắng da không? Nếu không em có thể dùng cách nào khác để làm trắng da toàn thân?và làm mấy tuần 1 lần hay em có thể dùng thường xuyên. Em xin cảm ơn!
PhanHungSon
Trả lời 15 năm trước
Có thể công thức bạn tham khảo được cụ thể như sau: "2 thìa bột nghệ, 1 giọt tinh dầu Sandalwood đàn hương, 3 giọt tinh dầu hoa nhài với 2 thìa bột gạo và một chút nước khoáng. Massage cơ thể nhẹ nhàng với sữa tắm dịu nhẹ (loại dành cho trẻ em). Sau đó, xoa đều hỗn hợp trên lên cơ thể. Để hơi khô rồi tắm lại bằng vòi sen, chà xát da với bọt biển thấm đẫm hỗn hợp này. Cuối cùng, tắm lại bằng nước sạch và sử dụng nước thơm cho cơ thể." Trích từ bài viết: Làm đẹp từ thiên nhiên (Khamphadep.vn) Đây là công thức nhằm tẩy tế bào chết toàn và làm cho da mềm mại, trong đó thành phần đàn hương được chiết xuất ở dạng tinh dầu. Trong công thức này, tinh dầu đàn hương ngoài việc đem lại một hương thơm ấm áp và sảng khoái, nó còn có tác dụng cung cấp và duy độ ẩm rất tốt cho da, đặc biệt hiệu quả đối với da khô. 2 thành phần bột nghệ và bột gạo là 2 thành phần chính có tác dụng tẩy tế bào chết, do đó sẽ giúp làm da sáng dần lên đếu thực hiện thường xuyên. Tinh dầu hoa nhài ngoài tác dụng làm sạch còn giúp thu nhỏ lỗ chân lông và đem lại cảm giác sảng khoái. Như vậy, xét về công dụng thanh tẩy và làm sáng, bạn hoàn toàn có thể không cần đến thành phần tinh dầu đàn hương. Tuy nhiên, tinh dầu đàn hương sẽ giúp cung cấp và duy trì độ ẩm cho da, đặc biệt sau khi tẩy tế bào chết, da rất cần được dưỡng ẩm. Đối với tinh dầu đàn hương, bạn có thể tìm mua trực tuyến tại website www.tinhdau.vn. Chúc bạn luôn trẻ trung, xinh đẹp.
pure
Trả lời 14 năm trước
Các phương pháp trắng da bằng thảo dược hay tinh dầu rất tốt đó nhưng công pha chế, chuẩn bị thì mất nhiều thời gian quá.hii. Da mình trước cũng đen lắm, gò má còn bị tàn nhang nữa, con em gái mình học dược khuyên mình mua thử thuốc trắng bền Saman uống thử. Mình với con bạn thân cùng dùng thử. Da nó đen do nắng nên uống 2 hộp đã thấy có tác dụng luôn & nó ngưng dùng thuốc luôn, còn da em đen bẩm sinh nên phải uống mất 3 liều tức 6 hộp đó. Nhưng bù lại hiệu quả thuốc này kéo dài lâu, em ngưng uống đc hơn 1 năm rồi nhưng thuốc vẫn có tác dụng. Được cái thuốc này có nguồn gốc từ thảo dược nên không sợ dị ứng. Chị em quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về Saman ở link này nhé [url=http://saman.com.vn/?q=/san-pham/trang-ben-saman]http://saman.com.vn/?q=/san-pham/trang-ben-saman[/url]
dotranphu
Trả lời 14 năm trước

Nên tắm trắng bằng thảo dược chứ đừng ham hố các phương pháp tắm trắng bằng máy móc, hóa chất.

ngo thi hang
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử dùng kem dưỡng thể toàn thân xem, mình thấy trên thị trường hiện nay nhiều lắm mà như hazeline hay nivea chẳng hạn. Nhưng mấy cái này có lẽ khôgn phù hợp với thời tiết ẩm ở Việt nam
lai thi ngoan
Trả lời 14 năm trước
Trong giai đoạn làm trắng da bạn nên kiêng các chất kích thích như rượu, cà phê, trà...và phải ăn ngủ điều độ, không nên thức khuya kết hợp với ăn nhiều rau xanh và hoa quả sẽ giúp cho quá trình làm trắng da hiệu quả hơn
truong thi tuyet
Trả lời 14 năm trước
Mình mới đọc đc cách này hay lắm, chia sẻ cùng mọi ng này: 30 phút massage bằng nước ép từ lúa nếp non, giúp cân bằng độ ẩm, đặc trị làm trắng hồng và mịn màng cho làn da của bạn
duong thi mai
Trả lời 14 năm trước
Ướp mình trong tinh chất được chiết xuất từ lá sen non. Đây sẽ là 20 phút và bạn được thư giãn hoàn toàn. Hương thơm thanh tịnh và quý phái của của sen sẽ làm cơ thể được thả lỏng, mọi mệt mỏi tan biến, thay vào đó là cảm giác hoàn toàn dễ chịu và hoà mình với thiên nhiên
Tran van khanh
Trả lời 14 năm trước

Bạn hỏi phương pháp làm trắng da toàn thân hả,có một cách đơn giản hơn nhiều đấy, bạn vào trang web này mà xem nhé, rất hiệu quả đấy: http://saman.com.vn/?q=/san-pham/trang-ben-saman

Hoàng Trung Dũng
Trả lời 11 năm trước

Công thức này mình chưa làm nên không biết thế nào vì mình toàn làm trắng da toàn thân bằng Hydra louffa ở spa để vừa làm trắng da vừa có dịp nghỉ ngơi, thư giãn luôn.

Hà Trần
Trả lời 7 năm trước
mình có bán tinh bột nghệ.ship toàn quốc nhé.đảm bảo chất lượng tinh bột nghệ Nghệ an chuẩn.
mời bạn tham khảo trên page này nhé.
https://www.facebook.com/Tinh-B%E1%BB%99t-Ngh%E1%BB%87-Ngh%E1%BB%87-An-Ch%E1%BA%A5t-L%C6%B0%E1%BB%A3ng-1146632625371492/