Bí quyết điều trị mụn và vết thâm hiệu quả

Ngày trước m cũng bị nhiều mụn lắm bvi mình sinh sống trong nam thời tiết nắng nóng sao đó .mình cũng có bôi vài loại thuốc có uy tín ở da liễu nhưng k khỏi ,sau đó m có đọc trên mạng bt 1 c ngoài Bắc có loại thuốc trị mụn dành cho những người lâu năm lúc đầu m cũng k tin nhưng c ấy cho m địa chỉ nhiều ng điều trị mụn ở trong này m có tham khảo thì nhiều ng xài và đều khỏi cả mụn và vết thâm .Sau đó m có mua về xài thì 1 time mụn và vết thâm khỏi m bôi cho khỏi hẳn ai cũng nghĩ m đi thẩm mỹ đó ,m có lấy cho thằng e trai m bôi và giờ cũng đã hết mụn .Mình chia sẻ bạn nào muốn xài thuốc của c đó thì ll theo số này :0973702371

Tinh dầu Le charme
Trả lời 10 năm trước

Bạn dùng tinh dầu Tràm Tra, cùng tinh dầu Nghệ pha với dầu Mù u để trị sẹo và vết thâm rất tốt

http://lecharme.com.vn

hoang nam
Trả lời 10 năm trước

c này ! Ngày trc mình đã mua thuốc của c ấy xài rùi ! nói chung là rất hiệu quả ,so với các bạn đi điều trị hay mua mấy loại thuốc đắt tiền thì mụn chưa chắc đã khỏi ,nhưng thuốc của c này m thấy trị dc cả mụn và vết thâm hoàn toàn hay đấy mọi ng bị mụn nên xài thuốc này cho đảm bảo khỏi dứt điểm !

Đỗ Thị Hải Yến
Trả lời 10 năm trước

Trị mụn và vết thâm chỉ có Antiacne AA+ là số dzách!

nguyễn hữu sáng
Trả lời 10 năm trước

chao ban! minh la chuyen vien cham soc suc khoe va sac dep cua tap doan forever living products, voi san pham 100% tu thien nhien. Ve van de cua ban thi ban nen lam theo cac buoc nay nhe:

1. rua sua rua mat 038 de lam sach da hang ngay, trc va sau khi lay nhan mun.

Sữa rửa mặt da nhờn - Aloe Liquid Soap
Giá : 317000 VND
Nhóm sản phẩm : Chăm sóc Cá nhân
Mã sản phẩm : 038
Công dụng : Sửa rửa mặt dành cho da nhờn
- Làm sạch da, trả lại làn da mịn màng, mềm mại và tươi mát
- Độ PH phù hợp với độ PH của da
- Công thức không làm cay mắt.
- Là chất rửa giữ ẩm.
- Nhẹ và không gây kích ứng da.
- Bình chứa dạng bơm.
- Sử dụng rất tốt và sạch sẽ da mặt vào mùa hè
* Thông tin thêm về sản phẩm
Aloe Liquid Soap là một loại xà phòng làm sạch da mặt và tay giàu chất giữ ẩm, trong đó có chứa một lượng lớn chất gel lô hội. Aloe Liquid Soap tạo ra nhiều bọt, để lại cho làn da một cảm giác sạch sẽ, mịn màng và mềm mại, đồng thời giảm thiểu những kích ứng da thường xảy ra đối với một số loại xà phòng thỏi khác. Với một công thức ứng dụng các thành phần của thiên nhiên có pH trung tính không làm cay mắt giúp Aloe Liquid Soap trở thành một loại xà phòng thích hợp với cả người lớn lẫn trẻ em.

Có thể bị phân hủy bởi vi khuẩn, độ cân bằng pH và không gây kích ứng da, Aloe Liquid Soap rất nhẹ nhàng trong việc rửa mặt và tay hay cơ thể hàng ngày và càng phù hợp với những ai có làn da nhạy cảm. Dễ dàng sử dụng bởi bình chứa dạng bơm, sản phẩm này có mùi thơm nhẹ cho cả gia đình bạn sử dụng!

Thành phần
Gel lô hội ổn định, nước, Sodium Lauryl Sulphate, Sodium Laureth Sulphate, Disodium Cocoamphodiacetate, Cocamidopropyl Hydroxysultaine, Disodium Lauroamphodiacetate, Cocomide DEA, Propylene, GlycoStea
Định lượng tịnh : 473 ml
Tháo khóa bơm và nhỏ một lượng nhỏ Aloe Liquid Soap lên tay ướt. Nhẹ nhàng tạo thật nhiều bọt để rửa sạch cho da. Rửa sạch lại bằng nước ấm và lau khô.

2. khi lay nhan mun xong ban nen boi kem lam lien da de vi khuan k the tan cong vao vet thuong ho

Kem dưỡng da - Aloe vera Gelly
Giá : 317000 VND
Nhóm sản phẩm : Chăm sóc da
Mã sản phẩm : 061
Công dụng : Kem dưỡng da được chiết xuất từ gel Lô hội ổn định
- Nhanh chóng làm dịu làn da.
- Dụng cụ sơ cấp cứu.
- Chống viêm
- Làm lành vết thương nhanh chóng mà không để lại sẹo
- Làm dịu vết rát, vết do côn trùng cắn
- Cung cấp độ ẩm cho da
* Đối tượng sử dụng
- Dùng cho người có da bị tổn thương như ( bỏng, té xe, đứt tay, đứt chân, dùng cho vết thương hở...)
- Giúp chống rạn nứt da đối với phụ nữ trong thời gian mang thai
Ghi chú: Mỗi gia đình nên có một tuýp để làm dụng cụ sơ cứu y tế khi cần thiết.
* Thông tin thêm về sản phẩm
Về mặt lịch sử, công dụng chính của Aloe Vera là dùng để chữa trị kích ứng da. Một số người nội trợ đã sử dụng cây lô hội tươi hoặc khô vào việc sơ cứu. Với tinh chất gel Aloe Vera ổn định 100%, Aloe Vera Gelly nhẹ nhàng chăm sóc cho làn da nhạy cảm. Đặc biệt được dùng để giữ ẩm và dưỡng da, Aloe Vera Gelly là một loại gel đậm đặc chứa chất làm ẩm và giữ ẩm. Dễ dàng hấp thu qua da và giúp làn da mịn màng.
Aloe Vera Gelly làm giảm tạm thời những kích ứng da nhỏ. Sản phẩm còn được dùng thoa lên da trước khi siêu âm. Những nhà tạo mẫu tóc có thể dùng Gelly để bảo vệ da đầu trước khi tạo nếp hoặc nhuộm tóc.
Từ ngăn kệ trong phòng tắm của bạn đến các dụng cụ sơ cấp cứu, từ phòng bếp đến nơi bạn cắm trại – Aloe Vera Gelly luôn là người bạn đồng hành lý tưởng cho các làn da cần được chăm sóc.
Thành phần
Gel Aloe Vera ổn định, nước, Glycerin, Triethanolamine, Carbomer, Tocopherol (Vitamin E tự nhiên), Allantoin, Axit Ascorbic (Vitamin C), Diazolidinyl Urea, Methylparaben.
Định lượng tịnh : 118 ml
Hướng dẫn sử dụng
Làm sạch da trước khi thoa Gelly. Sử dụng lại theo nhu cầu.
Bảo quản
Để nơi khô ráo, thoáng mát

3. Cuoi cung de khong de lai seo va vet tham ban nen dung kem chong tham seo nhe:

Kem dưỡng da - Aloe Propolis Crème
Giá : 429000 VND
Nhóm sản phẩm : Chăm sóc da
Mã sản phẩm : 051
Công dụng : Kem dưỡng da được chiết xuất từ gel Lô hội ổn định
- Tăng cường giữ ẩm cho da
- Có tính chất kháng sinh, kháng viêm
- Làm mờ vết thâm do vết sẹo và mụn để lại
- Thu gom nhân mụn bọc đã hình thành
- Làm mềm vùng da bị chai sần như gót chân, khuỷu tay, lòng bàn tay
- Làm giảm viêm sưng tấy đối với mụn bọc vừa mới hình thành
* Đối tượng sử dụng
- Dành cho tất cả chị em phụ nữ
- Dùng làm dưỡng da, bảo vệ làn da chống lại các yếu tố của thời gian, thời tiết và môi trường
Ghi chú: Đối với da mặt chỉ bôi những chỗ bị mụn, đối với gót chân quá chai sần nên dùng kết hợp với sản phẩm có mã số 187
* Thông tin thêm về sản phẩm
Ai có thể sản xuất được một loại kem làm ẩm da đặc biệt như Aloe Propolis Creme của Forever Living Products? Bằng sự kết hợp giữa Lô hội và các sản phẩm từ tổ ong, kem dưỡng da Aloe Propolis là một trong những sản phẩm chăm sóc da phổ biến của chúng tôi.
Với chất cân bằng và giữ ẩm da tuyệt vời, kem dưỡng da Aloe Propolis rất giàu hợp chất, trong đó có chất gel Lô hội ổn định và sáp ong cùng các thành phần khác đã được thừa nhận trong việc hỗ trợ nuôi dưỡng cho làn da. Hoa cúc (Chamomile) - một trong những dược thảo chăm sóc da nổi tiếng - cũng được bổ sung vào hợp chất dưỡng da này. Vitamin A và E với công thức hoàn chỉnh đã được công nhận là chất cân bằng da tự nhiên.
Hãy đến với Aloe Propolis để duy trì cho làn da chắc khỏe và mịn màng
Thành phần
Chất gel ổn định, Glyceryl Stearate, Propylene Glycol, cồn Cetyl, PEG-100 Stearate, Lanolin. Sorbitol, Dioctyl Adipate, Octyl Stearate, Cotyl Palmitate, Allantoin, sáp ong, cồn Lanolin, Dimethicone.
Trọng lượng : 113g
Hướng dẫn sử dụng
Làm sạch da bằng sữa rửa mặt sau đó thoa kem lên da.

Bảo quản
Để nơi khô ráo và thoáng mát

Moi chi tiet xin lien he: 0979432562 de duoc tu van them.

Thư Trang
Trả lời 10 năm trước

Tui thấy viên Antiacne AA+ hiệu quả đó!

lê mỹ dung
Trả lời 10 năm trước

ai cũng khen thuốc này trị mụn ,tàn nhang rất là hiệu quả

hoang nam
Trả lời 10 năm trước

Thuốc này giờ đang rất hót nhiều người sử dụng lắm mọi người ah ! Hiệu quả thì không có gì phải nói ,quê ,cơ quan mình ,bạn bè mình dùng rất là nhiều .

Hoa Hong Den
Trả lời 10 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của traitimnhieungan129

Tui thấy viên Antiacne AA+ hiệu quả đó!

Đang định khuyên bạn dùng antiacne aa+ nè! Cái này từ thiên nhiên nên an toàn cho da mà ko sợ dị ứng hay hóa chất hại da gì cả!
Lan Hoang
Trả lời 10 năm trước

Chị dùng antiacne aa+ hết mụn này! Mình hết mụn ngưng dùng nhưng cũng ko tái phát lại gì cả, da mặt sờ thích lém!