Tại sao không ai biết đến sản phẩm trị sẹo mụn và thâm Hiruscar Post Acne?

Nguyễn Thị Bảo chi
Trả lời 11 năm trước

Tại sao phải biết sản phẩm này chứ? Hỏi câu hỏi lạ đời :P

Nguyễn Thị Bảo Chi
Trả lời 11 năm trước

Vì sản phẩm Hiruscar Post Acne này thật sự tốt!

Mình bị sẹo mụn và mụn thâm, xài tùm lum ko khỏi, sau được bạn bè giới thiệu nên xài thử chứ cũng không tin lắm, vậy mà 3tuần sau là thấy giảm thâm, mụn mới ko mọc nữa...sẹo thì thấy mềm hơn...mừng quá chừng...

Nói chung là thuốc này tốt lắm, muốn cho các bạn biết thôi...sao lại nói mình như vậy :(

Nguyễn Thị Bảo chi
Trả lời 11 năm trước

oh, xin lỗi, không cố ý , đùa cho vui mà, cũng đang bị sẹo mụn và mụn thâm nè, xài sản phẩm này tốt vậy thật à? giá cả thế nào? có đắt lắm không?

Nguyễn Thị Bảo Chi
Trả lời 11 năm trước

Mình không thích đùa như vậy tí nào, không đắt, 125k/tube, muốn biết thì lên mạng không thì vô đây mà tìm:

https://www.facebook.com/Hiruscarpostacnedaxinhtutinxuongpho?ref=hl