Mua bộ 3 kem trị nám Giori ở đâu chất lượng, giá rẻ tốt nhất?

Lúc trước da mình bị nám đậm lắm, mình đã dùng nhiều kem trị nám cao cấp của nước ngoài rồi nhưng k hết. tháng trước mình đi trị nám ở Spa được tư vấn mua kem này về xài thử, xài 1 tháng thấy  đỡ nám nhiều lắm, da mình trắng hồng hào tự nhiên lắm mà k đỏ hay lột da nhưng các loại kem khác, do mua ở spa giá tới 1tr7 cao quá nên mình lên mạng tìm nhưng k biết có phải hàng chính hãng k? thấy có nhiều giá quá, mong mọi người chia sẻ! Ms Vân

Nguyễn Hà Thanh Mai
Trả lời 11 năm trước

bạn tham khảo tại gian hàng này nha: http://vatgia.com/sieuthionline24h

Anh
Trả lời 11 năm trước

Bạn liên hệ mình số đt: 01286.252.952 mình để giá tốt nhất cho bạn.Cam đoan ko phải hàng chính hãng,không có tác dụng và dị ứng hoàn tiền 100%.

Vy Na chưa đặt cọc
Trả lời 10 năm trước

Nếu bạn còn sử dụng bộ 3 Giori thì hãy liên hệ Shop mình nha. Cam đoan hàng chính hãng xuất xứ từ Nhật. Nếu xài 1 hộp ko hiệu quả , Shop mình xin hoàn trả lại tiền . Thanks bạn

Ms Na - 0907.600.977

Nguyễn Hoàng Din check gia
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn,

shop mình chuyên cung cấp các loại mỹ phẩm cao cấp từ Nhật Bản.

Giori là một trong những dòng sản phẩm được shop bán chạy nhất hiện nay.

Shop phân phối lại cho các thẩm mỹ viện, spa, đại lý mỹ phẩm khác.

Shop giao hàng toàn quốc. Bạn có thể liên hệ theo địa chỉ để được tư vấn và giao hàng miễn phí tại HCM.

Mỹ Phẩm Cao Cấp

Ship Hàng Toàn QuốcTínhTheo Giá Cước Phí Mỗi Tỉnh
(Vui lòng liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất)
ĐT:0906.84.59.84 Email:hoangjin@gmail.com

Hỗ trợ trực tuyến :hoangdin@yahoo.com

Website:www.myphamcacloai.com