Kem tắng trắng có an toàn không?

Cac ban oi,

Dao nay thay rat nhieu nguoi dung kem tam trang. Minh muon biet kem tam trang dung co an toan khong? Thay nhieu loai khong co mac va chang biet san xuat tu dau nua. Co ban nao biet loai nao dung tot khong??

Thanks nhe!

Chuc moi nguoi co mot ngay vui ve! :)

T Le
Trả lời 11 năm trước

Thank you! :)

lê thúy
Trả lời 11 năm trước

Theo mình nên dưỡng trắng cho an toàn bạn ah, có nhiều loại sp tắm trắng chứa chất tẩy, bào mòn da rất nguy hiểm mà cho kết quả hoàn toàn ngược lại, mình đã gặp rất nhiều trường hợp như vậy rồi, bên cạnh đó phải dùng kèm những sản phẩm dưỡng sau khi tắm trắng nữa. Mình hiện đang làm bên seoul spa, bên mình đang sử dụng công nghệ dưỡng trắng rất an toàn và hiệu quả. nếu có nhu cầu liên hệ với mình qua sdt 0989384910. Bạn nên tham khảo ý kiến của nhiều người và k nên sd sp này ở nhà nhé

T Le
Trả lời 11 năm trước

Cam on ban LeThuy :) Seoul Spa nam o dau vay ban?

Minh se ghi nho loi cua ban. That ra minh co dua ban choi than, no dung kem tam trang va ban kem tam trang. Thay ro khac va nihieu nguoi cung dung, khong thay bi anh huong gi. Tuy the, minh van thay lo lang. Neu hong da dep cua minh thi buon lam :( Hehe