Làm thế để làn da trắng trở lại một cách nhanh nhất?

làm thế để làn da trắng trở lại một cách nhanh nhất?
Giấc mơ
Trả lời 15 năm trước
[b]12 điều nên biết để có làn da trắng[/b] Đối với phụ nữ, không có gì buồn hơn khi gương mặt xinh xắn xuất hiện vài đốm sẫm màu. Điều này chứng tỏ da bạn đã bắt đầu gặp phải những vấn đề trục trặc. Làm thế bào để bảo vệ làn da mịn màng một cách tự nhiên? Các đốm thâm đáng ghét màu đen từ đâu đến? Số lượng các hắc tố hình thành dưới da cho biếy độ tuổi của bạn. Nguyên nhân có thể là bạn đã “tắm nắng” quá nhiều, các đốm màu nâu trên mặt và các vết nhăn sẽ làm bạn trông già hơn. Da rám nắng, nguyên nhân do đâu? Khi bạn phơi trần dưới nắng, làn da sẽ chịu tác hại của tia UV và yếu tố gây ô nhiễm môi trường. Các tế bào biểu bì tạo hắc tố dưới da sản xuất melanin. Chính melanin gây ra các đốm màu nâu, làm da rám nắng. Có phải các đốm thâm đều có màu nâu? Đốm thâm và sự hình thành sắc tố không chỉ có màu nâu. Thực tế vài đốm thâm có thể nhạt màu hơn, thậm chí là màu vàng Tia UVA gây hại như thế bào cho làn da của bạn? Các melanin gây ra những đốm thâm và hình thành sắc tố da. Nhưng kẻ tội đồ chính là tia UVA từ mặt trời. Tia UVA là nguồn gốc sản xuấ ra các melanin. Cơ thể cần ánh nắng để hình thành vitamin D, nhưng nắng quá gắt có thể xuyên đến lớp hạ bì, gây ung thư da. Sợ gì nắng, chỉ cần dùng sản phẩm chống nắng là ổn thôi! Trong thực tế, các nguyên nhân như mệt mỏi, căng thẳng, ô nhiễm môi trường cũng tạo điều kiện cho việc sản xuất các melanin. Do vậy, ngoài việc thoa kem chống nắng mỗi ngày, bạn cần phải có lối sống lành mạnh và điều độ. Làm thế nào để có làn da trắng một cách nhanh nhất? Tương tự như các chế độ chăm sóc da khác, phương pháp làm trắng tối thiểu cũng mất 4 - 6 tuần, Với sản phẩm làm sạch, bạn sẽ thấy da sáng hơn sau lần sử dụng đầu tiên, Hãy nhớ, đây chỉ là giải pháp tạm thời . Độ sáng mà bạn nhìn thấy, thực tế chỉ là việc lấy đi lớp tế bào chết trên bề mặt da. Để có được kết quả lâu dài, sự kiên nhẫn là phương cách hữu hiệu. Chu kì tái tạo da mất khoảng 28 ngày. nếu sử dụng kem dưỡng dều đặn kết hợp chế độ điều trị nghiêm túc, bạn sẽ có làn da đẹp. Có thể dùng nhiều nhãn hiệu sản phẩm cùng một lúc? Làm trắng da là sự đầu tư lâu dài. Điều này cũng giống như việc dành dụm cho tuổi già hoặc tích luỹ tiền mỗi tháng cho đến lúc về hưu. Có thể lúc này bạn chưa thấy kết quả, nhưng sau này, bạn sẽ cám ơn những gì đã đầu tư cho hôm nay. Không nên dùng cùng lúc nhiều nhãn hiệu hoặc quên thoa kem vì bận rộn. Điều này sẽ không mang đến kết quả như mong đợi. Điều trị bằng tia laser có hiệu quả không? Vết bớt là một dạng hình thành sắc tố trên tế bào da, có thể được làm sáng hơn và chữa khỏi bằng tia laser hoặc điều trị nội khoa. Hiện nay, việc điều trị bằng tia laser thế hệ mới có quy trình nhanh, kết quả tốt hơn và không làm bạn sợ hãi. Khi nào lớn tuổi bạn mới cần phải làm trắng da? Không có độ tuổi đặc biệt nào dành cho phụ nữ bắt đầu sử dụng sản phẩm làm trắng da. Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy mình có vấn đề về sắc tố da từ các đốm thâm sậm màu. Từ 16-17 tuổi trở đi, bạn có thể dùng các sản phẩm làm trắng để có được làn da đẹp như công chúa Bạch Tuyết. Chọn sản phẩm có chỉ số chống nắng là bao nhiêu? Khi mua các sản phẩm làm trắng da, bạn nên chọn loại có chỉ số chống nắng tối thiểu là 15. Điều quan trọng là chúng phải ngăn được cả tia UVA và UVB giúp chặn đứng việc sản xuấ nhiều melanin, rám nắng và hủy hoại các tế bào da. Bạn cần sản phẩn bảo vệ riêng cho mặt và cơ thể? Điều này là đương nhên, một sản phẩm được chỉ dẫn dùng cho mặt và toàn thân sẽ tiện dụng và tiết kiệm cho bạn. Tuy nhiên, bạn nên chọn hai sản phẩm chống nắng riêng biệt chi hai vùng da khác nhau. Da mặt nhạy cảm, cần thận trọng khi chọn kem dưỡng, bạn có thể dùng sản phẩm cho da mặt để thoa cho toàn thân nhưng tuyệt đối không dùng ngược lại, dùng sản phẩm toàn thân cho da mặt trừ khi có hướng dẫn của nhà sản xuất hoặc bác sĩ. Chịu khó che ô, đội mũ rộng vành và bịt mặt khi ra nắng? Đây là cách hiệu quả nhất và rẻ tiền nhất để bảo vệ da bạn khỏi những đốm đen. Ngoài ra, bạn nên dùng kem chống nắng hàng ngày. Theo Tiếp thị và gia đình
styles
Trả lời 15 năm trước
Một làn da trắng hồng là niềm mơ ước của nhiều bạn nữ. Nhưng làm sao giữ được làn da trắng trong cái nắng ngày càng gay gắt hay làm sao để có làn da trắng khi sinh ra đã "bánh mật" rồi? Người Nhật từ xa xưa đã nổi tiếng với những phương pháp làm đẹp vô cùng hiệu quả, qua nhiều năm nghiên cứu, họ đã đưa ra những cách hữu hiệu nhất để có một làn da trắng hồng. Để có làn da trắng, trước hết bạn phải bảo vệ da tuyệt đối trước ánh nắng Mặt trời. Ánh nắng Mặt Trời có tác dụng giúp da tổng hợp Vitamin D. Nhưng ngày nay, khi bầu trời đã kiệt quệ lớp ozone bảo vệ, tia cực tím rọi thẳng vào da là nguyên nhân gây nám, lão hoá da và thậm chí là ung thư da thì mỗi tuần 10 - 15'' cho da tiếp xúc với ánh nắng là quá đủ. Chỉ có thể có làn da trắng hồng khi bạn có một làn da khoẻ mạnh. Hãy ăn uống những thực phẩm có nhiều Vitamin A và C (các loại rau củ quả như: cà rốt, gấc, cà chua, cam, chanh, dưa chuột...). Hai loại Vitamin này đều bị nắng trời thiêu huỷ. Chất kẽm (có nhiều trong hải sản) có thể chống hiện tượng cháy nắng. Ngoài ra, các bạn gái Nhật còn có những bí quyết riêng để có làn da trắng mịn. Tác dụng làm trắng và mịn da của dưa chuột (dưa leo) đã được chứng minh qua nhiều nghiên cứu. Sử dụng dưa chuột để làm trắng da là cách làm đơn giản, hiệu quả cao. Ngoài ra, mướp, bột đậu đỏ, cam Yuzu cũng là những mỹ phẩm có chất lượng tuyệt đối. Nước ép dưa leo: Công dụng: Làm lành, làm mát, làm trơn da, làm sáng và giảm vết nhăn, tẩy tàn nhang. Pha chế: Mài dưa leo, dùng vải thưa ép lấy nước. Dùng mỗi ngày để lau da rồi thấm khô. Mặt nạ dưa chuột: Dùng dưa chuột thái lát mỏng hoặc nghiền thành bột nhuyễn đắp trực tiếp lên mặt, sau 15 - 20'' gỡ ra, rửa đi. Mỗi tuần làm 2 lần. Công dụng: Làm mịn và trắng da, phòng khô da trong mùa đông, ngoài ra còn có tác dụng phòng trị viêm da, mụn trứng cá và viêm nang lông. Sữa rửa mặt từ dưa chuột - sữa tươi: Dưa chuột gọt bỏ vỏ, ép lấy nước, pha với sữa tươi theo tỷ lệ nước dưa chuột/sữa tươi = 1/10. Dùng loại sữa rửa mặt này rửa mặt sáng, tối. Nước dây mướp: Công dụng: Làm mát, làm dịu, làm trơn, giữ độ ẩm cho da, làm sáng, tẩy vết nhăn và tàn nhang. Bảo quản trong tủ lạnh. Bôi mặt mỗi ngày sau khi đã rửa mặt, để nguyên không rửa đi. Bột đậu đỏ (Aruki): Công dụng: Làm săn chắc, làm trơn, lột da, tẩy sạch và làm trắng. Nhỏ vào bột vài giọt nước ấm trộn thành một chất kem, dùng thay xà bông và massage nhẹ lên da, sau đó rửa đi. Cam Yuzu: Cam Yuzu của Nhật là một loại mỹ phẩm quý từ thiên nhiên. Ăn nhiều cam Yuzu có tác dụng sáng da, tăng tuần hoàn máu, làm da trắng hồng tự nhiên. Dùng các mỹ phẩm từ thiên nhiên không thể cho kết quả "cấp kỳ" nhưng tính an toàn cao và giữ được hiệu quả lâu dài. Các bạn cần lưu ý là đừng vì nóng vội có làn da trắng hơn mà sử dụng những mỹ phẩm không rõ nguồn gốc. Đó có thể là những chất tẩy mạnh, có tác dụng làm mỏng da mặt nên da sẽ trắng ra rất nhanh, nhưng da bạn sẽ yếu đi, bắt nắng hơn, sạm đi nhanh hơn và lúc đó thì không thể cứu vãn nổi đâu. Chúc các bạn sớm có làn da trắng đẹp như ý muốn !
truong thi tuyet
Trả lời 14 năm trước
Bạn ở đâu, nếu ở Hà Nội thì có thể đến 978- 980 đường Láng- Đống Đa, ở đây có sản phẩm trắng bền saman trị nám da, sạm da, da đen…Đây là sản phẩm các nhà khoa học Việt Nam dày công nghiên cứu, thử nghiệm thành công trong suốt thời gian dài và được bào chế 100% từ thảo dược thiên nhiên. Ưu điểm của TRẮNG BỀN SAMAN là có thể làm trắng/sáng da một cách tự nhiên, bền vững, nhẹ nhàng, thay đổi từ từ và có tác dụng đều trên toàn thân. Mà chỉ có 395.000 đồng/hộp thui, có j bạn có thể xem thêm thông tin của sản phẩm này tại đây [url=http://saman.com.vn/?q=/san-pham/trang-ben-saman]http://saman.com.vn/?q=/san-pham/trang-ben-saman[/url]
dotranphu
Trả lời 14 năm trước

Nếu bạn muốn da trắng toàn thân một cách nhanh nhất thì chỉ có cách đi tắm trắng thôi, nhưng bạn cũng đừng nóng vội muốn trắng tức thì mà dùng các phương pháp tắm trắng làm tổn hại da bạn nhé! Bạn nên chọn các phương pháp tắm trắng có nguyên liệu tự nhiên. Nếu da bạn đã trắng sẵn rồi thì ko bàn làm gì, còn nếu da ngăm đen thì khi đi tắm trắng về nhìn da cũng sáng & mướt lắm! thích nhất là các phần da ở khuỷu tay hay đầu gối nhìn sáng đều màu.

Mình đi tắm trắng 3 lần rồi, lần nào cũng chọn tắm trắng thảo dược thôi. Mình nhớ lần đầu tiên đi tắm trắng là dịp trước khi cưới, lúc đó lưng mình có nhiều mụn cám & thâm đen tùm lum mình phải tới spa họ trị mụn xong mới bắt đầu tắm trắng đc.

Chị em mình đi làm thì chỉ có thể tranh thủ đi tắm trắng lúc tan làm thôi, vì mỗi buổi đi tắm trắng cũng phải mất 2-3h đồng hồ. Cơ mà liệu trình tắm trắng mất vài buổi thôi nên cũng ko thành vấn đề. Chồng em rất ủng hộ vợ trong chuyện đi tút tát thế này, phẫu thuật thẩm mỹ thì chồng cản nhưng mấy khoản tắm trắng như này là đc đầu tư ngân sách nhiệt tình

pure
Trả lời 14 năm trước
Mình vuằ học dc cách này hay lắm, chỉ Uống trà hoa cúc thường xuyên sẽ giúp da trẻ mãi
Nguyễn Hoàng
Trả lời 14 năm trước
Cái gì thì cái, dù tối ưu đến mấy cũng vẫn cần phải có thời gian chứ! Nếu muốn nhanh nhất anh bày cho em hai cách này: 1. Theo cách trả thù cô Tấm dành cho Cám [8-x] 2. Dùng vôi.
Nguyễn Mạnh Cường
Trả lời 14 năm trước
Xin chào bạn, mình đến từ shop myphamonline trên vatgia.com. SDT: đ̣́ệ̀́ậ̃, bạn có thể ghé qua gian hàng của mình để xem các sản phẩm làm trắng da hoặc gọi điện để nghe tư vẫn trực tiếp. Những loại kem và chất có thể mang lại hiệu quả tức thời (trắng hồng sau chỉ vài lần dùng ) : có rất nhiều chất làm mài mòn để nhanh chóng xóa đi các vết thâm, vết xạm nám --> giúp da bạn trắng hồng nhưng ngược lại, da bạn sẽ trở nên mỏng manh dễ bị tác động bới các yếu tố bên ngoài như bụi, khói , UV...và da nhanh chóng bị tổn thương khi bạn ngừng dùng. Mình đã tin dùng và trải nghiệm ngay chính bản thân với dược mỹ phẩm Tenamyd Canada. Với nhiều sản phẩm làm trắng cho từng loại da, bền vững, làm da bạn được nuôi dưỡng từ sâu bên trong, mình tin bạn sẽ vừa lòng. Hãy liên hệ với minh để được tư vẫn cụ thể hơn. Cảm ơn bạn. Chúc bạn một ngày vui vẻ!
chieusay
Trả lời 13 năm trước

Dưa chuột cũng tốt lắm đấy nhé, ăn và đắp mặt cùng rất tốt. Các bạn tham khảo nhé! MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN

Mạc Thu Lê check gia
Trả lời 12 năm trước

Bạn đến tắm trắng tại Học Viện ART 159 Thái Hà - Đống Đa - HN.

Sau hơn 2 tiếng đồng hồ và chỉ với 650.000d bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi của làn da.

Chúng tôi khôi phục lại làn da gốc trắng sáng của ban.

Sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên không hề gây tác dụng phụ nào cả.

Thân.

Bui Cong Pho
Trả lời 7 năm trước
Hôm nọ mình có qua công ty kiến vàng mua thử thấy khá ổn
Ms Hạnh- ban theo y/c KH
Trả lời 12 năm trước

bạn có thể dử dụng viên bôi da chiết xuất từ nhau thai cừu, vitamin E, sữa ong chúa, lô hội, tinh dầu hoa hồng, hoa nhài, giúp chống lão hóa, ngăn ngừa các vết thâm nám, các nếp nhăn, làm mờ vết thâm và cho làn da trắng hồng khỏe mạnh. Sản phẩm nhập khẩu từ Canada, giá thành tiết kiệm, 200k dùng được trong 2 tháng bạn ạ