Dầu massage mua ở đâu ?

Mình muốn mua dầu massage mặt và toàn thân mà không biết chỗ nào mua có chất lượng và an toàn đây? mấy bạn giúp mình với nha. cám ơn mấy bạn nhiều nhiều

tran thu huyen
Trả lời 12 năm trước

Bên mình có dầu matxa giảm béo và chữa trị da vỏ cam được nhập khẩu từ Ba Lan về, nếu bạn quan tâm thì vào website http://duocmyphamchauau.vn để tham khảo sản phẩm hoặc liên hệ theo số điện thoại : 0948113993 để được tư vấn về sản phẩm nhé.

nguyen anh tu
Trả lời 11 năm trước

tinh dầu có nhiều loại lắm bạn ạ.Tinh dầu giảm stress,giảm beo,mát xa toan thân.Mình cũng hay mua tặng bạn gái mình tại moli.vn.Chị bán hàng cũng khá nhiệt tình nhé.Chúc bạn thành công

lam tran hoang phuong
Trả lời 11 năm trước

Tinh dầu có rất nhiều loại.Bạn nên tham khảo nơi bán có uy tín 1 chút nha.Mình cũng mua hang 1 lần ở moli.vn.chất lượng khá là ổn định mà giá cả cũng k quá cao.CHúc bạn thành công

nguyen thanh tam
Trả lời 11 năm trước

web moli.vn thì nổi tiếng rồi :D.Khá tốt đó

Nguyễn Văn Dung
Trả lời 11 năm trước

Moì bạn nhấn vào link bên dưoi để xem nhé. thank

http://www.tamxuan.vn/category/tinh-dau-thien-nhien-2

Do
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn! Nếu như bạn muốn uy tín và sự dụng tốt và hiểu quả thì bạn liên hệ mình hoặc xem tại wed cty: tinhdauthiennhien.com hoặc liên hệ: 0906.836.086 để được giải đáp.Thank

Giá Nước Mắm
Trả lời 7 năm trước

Mình hay dùng dầu massage body và da mặt ở chỗ này, www.tinhdauthom.info.

Chỗ này nghe nói họ bỏ cho các hệ thống spa rất nhiều tại tphcm. dầu massage của họ có chưa tinh dầu thiên nhiên giúp cho da rất mướt luôn, mình đã mua và dùng tới bây giờ luôn nè. Hồi trước mình cũng đi spa, nhưng giờ mới biết là chỗ spa mình tới họ cũng dùng loại dầu đó.

Nếu bạn mở spa thì bạn nên mua loại dầu massage của bên này sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều, vì bên họ chuyên bỏ sỉ cho các hệ thống spa nhơ và lẻ trên toàn quốc.

Hoặc bạn call cho người chủ theo sđt 0120 335 0336