Dưỡng da chống lão hóa nên sử dụng nhau thai cừu hay sữa ong chúa?

Phạm Thu Thanh
Trả lời 12 năm trước

Bạn nên sử dụng Hanamai Collagen - Xuất xứ: Nhật Bản

Một trong 10 hãng tên tuổi hàng đầu tại Nhật bản trong sản xuất collagen phục vụ làm đẹp cho mọi đối tượng tiêu dùng. Tại Nhật số lượng thống kê cho thấy mặt hàng này nằm trong top 5mặt hàngcó doanh số cao trong lĩnh vực sản phẩm có chứa collagen.

Chiếm tới 80% trong mô liên kết và 30% protein trong cơ thể người. Có tác dụng làm cho cơ thể hoạt động tốt, duy trì độ đàn hồi, sự mịn màng và độ sáng của da và tóc.
Quá trình già hoặc yếu đi của con người dẫn tới các hiện tượng như suy thoái các khớp, da mất tính đàn hồi tạo thành nhiều nếp nhăn đồng nghĩa với quá trình thất thoát collagen trong cơ thể người.
Trong tự nhiên, con người có thể bổ sung lượng collagen bằng cách sử dụng những loại thực phẩm có nhiều collagen như chân giò lợn, thịt cá,.. .Tuy nhiên, yếu điểm của các loại thực phẩm này bao gồm:
 Kích thước của phân tử collagen quá lớn so với khả năng hấp thụ của cơ thể người (gấp tới 5 lần so với Hanamai Collagen)
 Đồng thời với việc tiếp nhận một lượng lớn collagen, người sử dụng các sản phẩm này sẽ phải tiếp nhận một lượng chất béo đáng kể rất dễ gây béo phì và các bệnh tật khác.
Công ty Hanamai đã sản xuất ra loại collagen có các đặc tính:
 Hanamai Collagen được chế biến từ da lợn và da cá tại những vùng biển sâu của Nhật Bản hoàn toàn không gây phản ứng như các loại hóa chất dùng trong ngành mỹ phẩm.
 Hanamai Collagen có kích thước phân tử chỉ bằng 1/5 so với các loại collagen trong tự nhiên khác dễ dàng hấp thu vào cơ thể người.
 Hanamai Collagen nhanh chóng tái tạo độ đàn hồi tại những vùng da nhăn trên mặt và cơ thể người.
 Hanamai Collagen sử dụng tiết kiệm với liều dùng:

+ Tuần đầu : 3 gói/ngày

+ Tuần thứ 2 : 2 gói/ngày

+ Tuần thứ 3 : 1 gói/ngày.
 Hanamai Collagen với nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên có tác dụng với cả da, tóc và hệ xương khớp của cơ thể người và vì thế có thể sử dụng theo cả 3 cách:

+ Pha cùng thức ăn uống hàng ngày (cho vào nước ấm, nước hoa quả..)

+ Trộn vào mỹ phẩm cho tóc (dầu gội, thuốc hấp, kem ủ, xả khô..)

+ Trộn cùng các loại mỹ phẩm dưỡng da (mặt nạ, kem dưỡng da các loại,..)
 Hanamai Collagen với hàm lượng 0% chất béo hoàn toàn không gây béo phì các bệnh liên quan tới thực phẩm.
Cách sử dụng và nhận biết tác dụng của Hanamai Collagen trong sử dụng:
 Tối đa chỉ cần dùng 2 hộp cho một lần điều trị! (Tổng trị giá 1,360,000 VND/2 tháng là tối đa)
 Chỉ 1 hộp 30 gói uống trong ½ tháng tới 1 tháng đã làm thay đổi nhanh chóng: (680,000 VND là đã thấy thay đổi)
Các dấu hiệu nhận biết tác dụng của Hanamai Collagen
Đối với người cần làm đẹp:
- Sự đàn hồi của da tốt hơn, dấu hiệu lão hóa da dần biến mất
- Các nếp nhăn trên da dần biến mất
- Màu da sáng và khỏe mạnh hơn.
- Khi sử dụng mỹ phẩm, do làn da mịn màng hơn nên phấn ăn vào da tốt hơn.
Đối với người chơi thể thao:
Sản phẩm có tác dụng bồi bổ cơ thể, làm các khớp hoạt động dễ dàng hơn và vì thế hiệu quả trong tập luyện tăng lên
Đối với trẻ em:
Nếu dược uống sản phẩm này từ nhỏ, vì thích hợp với nhu cầu sử dụng nhiều collagen của cơ thể, các em sẽ phát triển chiều cao tốt hơn.
Đối với người già:
Hạn chế tốc độ lão hóa, giảm nhăn da mặt, hỗ trợ các cơ khớp trong quá trình vận đông.
Ưu điểm của sản phẩm Hanamai Collagen để giúp người tiêu dùng nhận biết:
- Hòa tan nhanh vào nước không bị vón cục như các sản phẩm khác.
- Khi hòa vào nước hay để ở dạng khô đều không có vị tanh
- Có thể hòa cùng với dầu gội hoặc sữa thoa mặt hàng ngày sẽ có tác dụng nhanh với da và tóc
Lượng dùng:
Người trẻ dùng : 3g/ngày

Người già dùng : 5g/ngày.
Người chơi thể thao : 10g/ngày
Lưu ý: Người dùng có thể tự giảm lượng dùng hàng ngày khi thấy bắt đầu có tác dụng. Thông thường sau 1 hộp (30 gói đầu tiên) đã có thể giảm lượng dùng collagen xuống còn 1 gói (1,5g)/ngày.
Không phải dùng liên tục, đây chỉ là loại sản phẩm bổ sung dinh dưỡng nên nếu sau khi sử dụng mà đã làm cho da mặt đớ nhăn thì có thể dừng cho tới khi thấy có nhu cầu tiếp theo.
Tại Nhật các sản phẩm Collagen được biết tới lần đầu vào những năm 2000 và đang phát triển rất mạnh, các món ăn truyền thống của Nhật như Đậu phụ và Natto đều có trộn thêm collagen để làm đẹp da. Sản phẩm được phụ nữ Nhật sử dụng hàng ngày trong các bữa ăn như một thứ thực phẩm thông thường.

Với Collagen chiết xuất từ trà xanh Hanamai Tea Collagen mang đến cho bạn với tinh chất trà xanh kết hợp với Collagen chiết xuất từ da lợn, Hanamai Tea Collagen mang đến cho bạn một làn da sạch, sáng mịn, tràn đầy sức sống, se khít lỗ chân lông, chống mụn trứng cá, giảm chất nhờn, làm mờ các vết nám, tàn nhang

Ngoài ra còn giúp xương chắc khỏe, phòng chữa các bệnh loãng xương, xốp xương, đau thắt lưng, thoát vị đĩa đệm, ngăn ngừa ung thư, đục thủy tinh thể, hạn chế bệnh viêm nha chu ở miệng

Hanamai HP Collagen có thành phần chính là Collagen được chiết xuất từ da lợn kết hợp với Acid Hyaluronic thấm sâu vào tế bào làm phục hồi các tế bào bị tổn thương, giúp tái tạo các tế bào mới tạo nên một làn da căng, sáng, mịn màng, se khít lỗ chân lông, tăng cường độ ẩm, mờ đi các vết nám, tàn nhang ngăn chặn sự hình thành các nếp nhăn. Hanamai HP Collagen còn làm tóc chắc khỏe, tránh rụng tóc. Ngoài ra Hanamai HP Collagen còn có tác dụng phòng bệnh loãng xương, xốp xương đau thắt lưng, thoát vị đĩa đệm, ngăn ngừa bệnh ung thư, đục thuỷ tinh thể ở mắt, hạn chế bệnh viêm nha chu ở miệng.

Hanamai HF Collagen chiết xuất từ cá kết hợp với Acid Hyaluronic mang đến cho bạn làn da săn chắc và tươi sáng, làm mờ nếp nhăn trên da, đẩy lùi dấu hiệu lão hóa, xoá mờ các vết nám, tàn nhang, đồi mồi, ngăn ngừa lão hóa ở quá trình tiếp theo. Hanamai HF Collagen chiết xuất từ cá giúp hạn chế các bệnh về tim, gan, phổi...; phòng xơ cứng động mạch, cao huyết áp, nhồi máu cơ tim; tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể hạn chế mắc các bệnh thông thường.

Hanamai CollagenLiên hệ: Ms Thanh: 0926 96 36 86 - YM: pham_thu_thanh

Đ/c: ô 47 lô 6, Đền Lừ 2, Hoàng Mai, HN

Ms Hạnh- ban theo y/c KH
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể dùng sản phẩm VITA E có cả vit E nhau thai cừu, sữa ong chúa và các tinh dầu hoa hồng, nó có đầy đủ những tác dụng trên , chống lão hóa, chống nhăn, ngăn các vết thâm nám và làm da sáng hồng tươi trẻ bạn ạ.

luutuanvn
Trả lời 11 năm trước

Tác dụng sữa ong chúa?

Theo các tài liệu tham khảo nổi tiếng Hoa Kỳ, Sữa Ong Chúa có những hiệu quả tuyệt vời không ngờ để có thể giúp các chứng bệnh sau đây:
- Da nám, da nhăn nheo, da bị mụn, da đồi mồi
- Mất ngủ kinh niên, ngủ không yên giấc
- Yếu sinh lý (nam lẫn nữ)
- Rụng tóc
- Cơ thể suy nhược
- Cao mỡ trong máu (high cholesterol)
- Cao huyết áp
- Tiểu đường
- Triệu chứng khó chịu thời kỳ mãn kinh
- Liệt dương, bất lực ở nam giới
- Mệt mỏi kinh niên (Chronic Fatigue Syndrome)
- Nhiễm trùng do vi trùng hoặc vi khuẩn
- Giúp tăng cường sự dẻo dai
- Yếu thận
- Stress, trầm cảm, buồn phiền
- Nhức đầu kinh niên
- Lão hóa, già trước tuổi
- Thiếu máu
- Tăng cường sức co bóp của cơ tim
- Lo sợ, tinh thần căng thẳng, hồi hộp
- Suy thoái não bộ, lú lẫn
- Yếu gan
- Chống Ung thư và phóng xạ
- Dị ứng (allergy), viêm xoang mũi
- Lười ăn uống, gầy còm, ốm yếu
- Hệ thống miễn nhiễm bị suy thoái
- Hiếm muộn (vô sinh)
- Nhiễm trùng đường tiểu và bàng quang

bạn có thể xem chi tiết Sữa Ong Chúa tại www.matonghoa.com

Ms Hạnh- ban theo y/c KH
Trả lời 11 năm trước

Bạn dùng viên bôi da chiết xuất từ vitamin E nhau thai cừu, lô hội, sữa ong chúa giúp chống lão hóa, ngăn ngừa các vết thâm nám, chống hình thành các nếp nhăn, giúp da mềm mại giữ ẩm cho da chống khô nứt và làm da trắng hồng rạng rỡ. sản phẩm được nhập khẩu từ Ca nada với giá thành rất phải chăng và có bán tại các nhà thuốc Tây trên toàn quốc, bạn có thể gọi điện đến số 0984 464844 để được tư vấn chi tiết

Ms Hậu
Trả lời 11 năm trước

CẢ 2 ĐỀU LÀM ĐẸP DA. NHƯNG NHAU THAI CỪU THÌ CHỐNG LÃO HÓA TỐT HƠN BẠN Ạ. CHỔ MÌNH CÓ BÁN CẢ NHAU THAI CỪU, VÀ SỬA ONG CHÚA. BẠN XEM ỦNG HỘ NHÉ: http://thucphamlamdep.com.vn/. 0949.300.134 - MS HẬU

THANKS