Xin tư vấn giúp em có cách nào đặc trị tận gốc mà không để lại sẹo và giá khoảng bao nhiêu.

Ngăn chặn mụn thịt quanh mắt Em năm nay 22 tuổi, ở hai bên mí mắt dưới của em có rất nhiều những mụn thịt nhỏ li ti. Xin tư vấn giúp em có cách nào đặc trị tận gốc mà không để lại sẹo và giá khoảng bao nhiêu.
Trả lời 15 năm trước
Mụn thịt là một bệnh hay gặp ở da và ở nhiều người, đặc biệt thường có ở phụ nữ. Mụn thường mọc dưới mắt và có thể lan rộng. Mụn thịt không ảnh hưởng gì tới sức khoẻ nhưng gây mất thẩm mỹ. Về nguyên nhân chưa được biết rõ ràng, nhưng cũng có một số ý kiến cho rằng có thể do thiếu vitamin C. Hiện nay cách điều trị mụn thịt hiệu quả nhất là đốt laser, đốt laser có thể tác động sâu đến chân của các mụn thịt, loại bỏ và có thể ngăn chặn các mụn thịt lan rộng. Để có kết quả tốt bạn nên đến các trung tâm có uy tín để được tư vấn và chăm sóc. Về chế độ ăn uống thì bạn nên ăn nhiều trái cây tươi có nhiều vitamin C như cam, bưởi, sơri, thanh long, quýt ăn nhiều rau xanh, uống nhiều nước, tránh thức khuya, tránh dùng các chất kích thích như cà phê, tránh dùng nhiều gia vị như tiêu, ớt. Giữ vệ sinh da mặt, không nên lạm dụng mỹ phẩm. Chi phí phụ thuộc vào đặc điểm từng người.