Cho e hỏi kem dưỡg trắg da Sứ Tiên có ai dùgg chưa ạ?

cho e hỏi kem dưỡg trắg da Sứ Tiên có ai dùgg chưa ạ?? ai dùg rồi cho e xin ý kiến vs :D

e nghe nói đó là kem trộn đúg k ạ?? và khi nghĩ dùg có bị xấu đi kô ạ??

abc sde
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn muốn có làn da trắng tự nhiên và tuơi trẻ thì nên sử dụng sản phẩm công nghệ mới hiện nay không chứa chất bảo quản. Vì hầu như các loại mỹ phẩm và hóa mỹ phẫm đều chứa chất bảo quản . Không ít thì nhiều cũng gây tác hại đến da. Công nghệ sinh học tế bào gốc là công nghệ đột phá trong việc chăm sóc và dưỡng da hiện nay.

Đinh Thị Son
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Kem dưỡng da Sứ Tiên rất được ưa chuộng trong miền Nam và hiện tại nhà sản xuất đã nghiên cứu thời tiết, cũng như môi trường miền Bắc cho ra bộ sản phẩm phù hợp và được khác hàng miền Bắc đón nhận rất tốt.

Mình hiện tại đang dùng loại dưỡng da màu đồng (15g) của Anh Đào Sứ tiên mình dùng được 4 lọ rồi, mình cảm nhận da của mình thay đổi hăn, từ sần sùi, lắm mụn mà giờ da mình trắng sáng rất tự nhiện, mịn và ko có mụn to nữa. Mình cảm thấy rất tự tin với làn da của mình và tin tưởng vào mỹ phẩm Anh Đào Sứ Tiên.

Kem Sứ tiên được Bộ Y tế kiểm tra ngặt nghèo cả về số lượng và chất lượng, Sản phẩm đã được công nhận CGMP -ASEAN đạt tiêu tiêu châu Á.

Da chúng ta hàng ngày bị lão hóa do môi trường, thời tiết và tuổi tác vì vậy bạn dùng để cảm nhận được sự tái tạo làn da của mình.

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

bạn tìm hiểu kĩ xem nhé. chứ mình nghi ngờ tên sp lắm

Nãi Nãi
Trả lời 4 năm trước

hihi. theo như mình nghĩ sản phaarmnafo làm trắng da đều có mặt hại của nó cả, kem trộn là thành phần làm trắng của nó vượt quá mức cho phép rồi bạn ạ. Không nên dùng đâu bạn ạ

Xuân Ngọc
Trả lời 4 năm trước

dùng mấy kem dưỡng trắng da mà tác dụng ngay không an toàn đâu bạn=))

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

nghe tên lạ quá, mấy loại này giống kem trộn lắm, dùng dễ bị hỏng da lắm đấy bạn

Linh
Trả lời 4 năm trước

bạn cẩn thận mấy loại kem này, có thể là hàng không đảm bảo đâu, dùng có khi còn hỏng cả da ý

Vũ Thu Dung
Trả lời 4 năm trước

mình chưa dùng, nghe lạ quá, cứ sử dụng mấy loại có nguồn gốc xuất sứ và có nhiều lượt review tin cậy ấy bạn ơi

thử vào link mua hàng tham khảo các loại khác xem này

https://vatgia.com/home/kem+d%c6%b0%e1%bb%a1ng+tr%e1%ba%afng+da.spvg

Luyện Thị Hồng Anh K29 12 Sử THPT Chuyên
Trả lời 3 năm trước

Mình chưa nghe bao giờ bạn ạ, bạn nên cẩn thận tốt nhất không dùng.

Thao Nguyen
Trả lời 3 năm trước
cái này như kiểu kem trộn ý, khuyên bác không nên dùng