Chữa nám,tàn nhang bằng kem Thủy Tinh Bạch-Shui Jing Bai có hiệu quả không?

Mình thấy đang nhiều người biết tới loại kem này có ai biết về tác dụn của nó không?

abc sde
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn muốunn chữa trị nám và tàn nhanh thì mình sẽ mách cho bạn một phương pháp.

1. Chữa trị nám:

Dùng Radiant C của để tạo một lớp men trên biểu bì của da, ngăn chặn sự tạo thành men của các tế bào dưới da để ngăn ngừa sự phát triển của nám

Dùng sản phẩm ứng dụng công nghệ sinh học tế bào gốc của cty FNC để làm nám dần dần mất đi trả lại vẻ đẹp tự nhiên cho da của bạn.

Nếu bạn bị nám nhẹ thì chỉ cần dử dụng sản phẩm công nghệ sinh học tế bào gốc của FNC là đủ.

2. Chữa trị tàn nhang:

sau khi chữa trị nám bạn sử dụng sản phẩm công nghệ sinh học tế bào gốc để làm mờ các vết tàn nhang của da và dưỡng da.