Pà kon cho m hỏi có loại nước hoa nào rẻ mà thơm dể chịu ko?tại dk mình k có mà mình là G nên muốn điệu1chút,da mặt khô dùng johnson baby dưỡng dc k?

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn! Nếu kinh tế không cho phép thì bạn không cần phải sử dụng đến nước hoa để có hương thơm quyến rũ. Bạn có thể sử dung dầu thơm, sữa dưỡng thể hay nước xịt khử mùi cũng rất ok. Bây giờ việc tạo nên hương thơm quyến rũ cho bạn gái là điều dễ dàng.