Bí quyết làm trắng da của người Nhật?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Bạn có biết thiên nhiên luôn ưu ái tặng cho con người cả một kho mỹ phẩm với chất lượng tuyệt hảo và hầu như không gây tác dụng phụ?

5 bài thuốc làm trắng da hiệu quả của các cô gái xứ Phù Tang sẽ giúp bạn có một làn da như ý.

Nước ép dưa leo

Công dụng: Làm lành da, mát da, làm trơn nhẵn và sáng da, giảm vết nhăn và tàn nhang.

Cách pha chế: Mài dưa leo bằng bàn nạo (hoặc có thể xay bằng máy sinh tố), dùng miếng vải xô ép lấy nước cốt.

Cách dùng: Hằng ngày dùng bông gòn thoa đều nước ép dưa leo lên mặt. Có thể để nguyên không cần phải rửa lại bằng nước sạch.

Nước dây mướp

Công dụng: Làm mát, dịu da, giữ độ ẩm và làm sáng da, sạch nám. Hợp với mọi da.

Cách pha chế: Cắt cách gốc chừng 2-3m, để một lọ hứng nhựa từ dây mướp chảy xuống. Có thể pha một chút rượu trắng để bảo quản. Cất trữ trong tủ lạnh để dành quanh năm.

Cách dùng: Sau khi rửa sạch mặt, thoa nước dây mướp đều lên mặt. Có thể giữ nguyên không cần rửa.

Bột đậu đỏ

Công dụng: Làm săn chắc da, có tác dụng lột nhẹ, tẩy sạch và làm trắng da.

Cách pha chế: Xay hạt đậu đỏ thành bột mịn. Nhỏ vài giọt nước ấm vào lượng bột đủ dùng, trộn đều tạo thành một hỗn hợp dẻo quánh. Đắp đều lên mặt để massage da. Sau đó rửa sạch mặt bằng nước ấm.

Mặt nạ làm từ củ cải

Công dụng: Tẩy sạch và làm trắng da

Cách pha chế: Lấy củ cải tươi xay nhuyễn hoặc mài thành bột sền sệt.

Cách dùng: Dùng hỗn hợp đắp lên da. Để trong 15 phút rồi rửa sạch bằng nước ấm.

Bột đậu

Công dụng: Có tác dụng tẩy sạch, làm trắng da, mềm da, lột lớp da chết, kích thích và cải thiện sự tuần hoàn máu và trao đổi chất ở da.

Cách pha chế: Rang sơ hạt đậu xanh, hoặc đậu nành, cho vào cối giã hoặc xay thành bột. Rây nhuyễn. Theo khi dùng lấy một liều lượng vừa phải, cho thêm một chút nước để tạo thành một thứ kem nhão.

Cách dùng: Dùng kem này thoa đều lên mặt để tẩy trang hàng ngày rất tốt.

(Theo phununet.com)

thuy hang
Trả lời 13 năm trước

Bạn có biết thiên nhiên luôn ưu ái tặng cho con người cả một kho mỹ phẩm với chất lượng tuyệt hảo và hầu như không gây tác dụng phụ? 5 bài thuốc làm trắng da hiệu quả của các cô gái xứ Phù Tang sẽ giúp bạn có một làn da như ý.

Nước ép dưa leo

Công dụng: Làm lành da, mát da, làm trơn nhẵn và sáng da, giảm vết nhăn và tàn nhang.

Cách pha chế: Mài dưa leo bằng bàn nạo (hoặc có thể xay bằng máy sinh tố), dùng miếng vải xô ép lấy nước cốt.

Cách dùng: Hằng ngày dùng bông gòn thoa đều nước ép dưa leo lên mặt. Có thể để nguyên không cần phải rửa lại bằng nước sạch.

Nước dây mướp

Công dụng: Làm mát, dịu da, giữ độ ẩm và làm sáng da, sạch nám. Hợp với mọi da.

Cách pha chế: Cắt cách gốc chừng 2-3m, để một lọ hứng nhựa từ dây mướp chảy xuống. Có thể pha một chút rượu trắng để bảo quản. Cất trữ trong tủ lạnh để dành quanh năm.

Cách dùng: Sau khi rửa sạch mặt, thoa nước dây mướp đều lên mặt. Có thể giữ nguyên không cần rửa.

Bột đậu đỏ

Công dụng: Làm săn chắc da, có tác dụng lột nhẹ, tẩy sạch và làm trắng da.

Cách pha chế: Xay hạt đậu đỏ thành bột mịn. Nhỏ vài giọt nước ấm vào lượng bột đủ dùng, trộn đều tạo thành một hỗn hợp dẻo quánh. Đắp đều lên mặt để massage da. Sau đó rửa sạch mặt bằng nước ấm.

Mặt nạ làm từ củ cải

Công dụng: Tẩy sạch và làm trắng da

Cách pha chế: Lấy củ cải tươi xay nhuyễn hoặc mài thành bột sền sệt.

Cách dùng: Dùng hỗn hợp đắp lên da. Để trong 15 phút rồi rửa sạch bằng nước ấm.

Bột đậu

Công dụng: Có tác dụng tẩy sạch, làm trắng da, mềm da, lột lớp da chết, kích thích và cải thiện sự tuần hoàn máu và trao đổi chất ở da.

Cách pha chế: Rang sơ hạt đậu xanh, hoặc đậu nành, cho vào cối giã hoặc xay thành bột. Rây nhuyễn. Theo khi dùng lấy một liều lượng vừa phải, cho thêm một chút nước để tạo thành một thứ kem nhão.

Cách dùng: Dùng kem này thoa đều lên mặt để tẩy trang hàng ngày rất tốt.

* ngoài ra:

1. Rửa mặt bằng rượugạoNhật

Cách làm:Sau khi tẩy trang hoặc vừa ngủ dậy, rửa mặt thật sạch bằng nước lọc, sau đó cho lượng nhỏ rượu gạo hòa tan vào nước ấm, dùng hỗn hợp ấy để rửa mặt, kết hợp với mát-xa mặt nhẹ nhàng.

Tác dụng:Phương pháp này giúp đẩy nhanh tuần hoàn máu, ngăn ngừa sự lão hóa da, đồng thời những phân tử rượu sẽ “thâm nhập” vào tận những lỗ chân lông trên da, thanh lọc bụi bẩn, giữ cho da luôn sáng mịn.

2. Rửa mặt bằng muối ăn

Bí quyết làm đẹp của phụ nữ Nhật

Tuy phương pháp này không mới nhưng cách pha chế hỗn hợp nước rửa mặt của họ đáng để chúng ta lưu tâm.

Cách làm:Không bỏ muối vào nước lạnh để rửa mặt mà là cho một lượng muối ăn nhỏ vào lòng bàn tay, sau đó đổ thêm chút nước ấm để muối tan ra, rồi thoa đều lên mặt và vùng cổ theo hình tròn.

Tác dụng:Muối có tác dụng diệt khuẩn và khử trùng cao, do đó nó sẽ “bài trừ” những chất bụi bẩn, chất nhờn còn bám lại trên lỗ chân lông, khiến làn da trở nên thông thoáng, săn chắc.

3. Đắpmặt nạbằng đậu phụ

Cách làm:Làm nhuyễn đậu phụ, lấy hỗn hợp ấy đắp lên da mặt. Lưu ý, có thể đắp trực tiếp lên da mặt nhưng tốt nhất nên phủ 1 lớp vải mỏng trước khi đắp để tránh tình trạng nước đậu phụ chảy tứ tung. Để khoảng 20 phút, sau đó rửa sạch mặt bằng nước ấm.

Ngoài ra, có thể cho thêm vào hỗn hợp đậu phụ đã được làm nhuyễn 1 chút bột mỳ hoặc mật ong để tăng hiệu quả làm đẹp.

Tác dụng:Đậu phụ có tác dụng bổ sung lượng nước cần thiết và giúp thanh lọc da. Mật ong và bột mỳ làm tăng thêm độ mịn màng và độ bóng cho da.

4. Tắm với nước chanh

Bí quyết làm đẹp của phụ nữ Nhật

Cách làm: Ép chanh lấy nước, hòa chúng vào nước tắm với lượng thích hợp để tắm.

Tác dụng:Vitamin C trong chanh sẽ kích thích các mao mạch trên da, đẩy nhanh tuần hoàn máu, vừa tốt cho sức khỏe, vừa có tác dụng làm đẹp.

Ngoài ra, thường xuyên uống trà xanh có thêm nước cốt chanh, hoặc nước lô hội có thêm cam lộ (vị thuốc đông y) sẽ giúp làn da ngày càng trắng sáng.

5. Tắm với sữa tươi

Cách làm:Cho 1 lượng sữa tươi hòa vào nước ấm, thêm chút mật ong là bạn đã sở hữu ngay một bí quyết làm đẹp hiệu quả.

Tác dụng: Phương pháp này giúp cải thiện sự chức năng chuyển hóa của da, giữ ẩm cho da cũng như trị hiệu quả chứng khô, bong da trong thời tiết hanh khô.

6. Làm đẹp với vỏ cam, quýt

Cách làm:Vỏ cam, quýt phơi khô, khi tắm, cho số vỏ khô ấy vào túi vải bông nhỏ sau đó ngâm vào bồn nước nóng khoảng 10-15 phút là có thể tắm được.

Tác dụng:Phương pháp này đặc biệt phát huy tác dụng trong mùa đông và những ai mắc chứng chân tay lạnh. Bởi vỏ cam, quýt có chứa nhiều tinh dầu khiến da mịn màng, đồng thời có tác dụng giữ ấm hiệu quả.

7. Làm đẹp bằng củ cải

Cách làm: Cắt củ cải thành những lát mỏng sau đó phơi khô. Khi tắm, cho củ cải khô vào túi vải, ngâm vào nước tắm (nước nóng) khoảng 15-20 phút rồi tắm. Phương pháp này cũng có tác dụng giữ ấm cơ thể.

Ngoài ra, uống nước ép củ cải trước bữa ăn có tác dụng giảm béo hiệu quả mà không cần phải quá hạn chế lượng thức ăn.

8. Tắm bằng lá trà xanh

Cách làm: Có thể đun lá trà xanh, hay dùng bã trà xanh cho vào túi vải, sau đó ngâm vào bồn nước tắm, chờ khoảng 5-10 phút rồi tắm.

Tác dụng:Hương thơm phát tán từ lá trà khiến bạn quên đi sự mệt mỏi, lưu thông khí huyết, tạo cảm giác dễ chịu, thanh thản.

chúc bạn thành công!

Nguyễn Kim Thức
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của betiteo

Bạn có biết thiên nhiên luôn ưu ái tặng cho con người cả một kho mỹ phẩm với chất lượng tuyệt hảo và hầu như không gây tác dụng phụ?

5 bài thuốc làm trắng da hiệu quả của các cô gái xứ Phù Tang sẽ giúp bạn có một làn da như ý.

Nước ép dưa leo

Công dụng: Làm lành da, mát da, làm trơn nhẵn và sáng da, giảm vết nhăn và tàn nhang.

Cách pha chế: Mài dưa leo bằng bàn nạo (hoặc có thể xay bằng máy sinh tố), dùng miếng vải xô ép lấy nước cốt.

Cách dùng: Hằng ngày dùng bông gòn thoa đều nước ép dưa leo lên mặt. Có thể để nguyên không cần phải rửa lại bằng nước sạch.

Nước dây mướp

Công dụng: Làm mát, dịu da, giữ độ ẩm và làm sáng da, sạch nám. Hợp với mọi da.

Cách pha chế: Cắt cách gốc chừng 2-3m, để một lọ hứng nhựa từ dây mướp chảy xuống. Có thể pha một chút rượu trắng để bảo quản. Cất trữ trong tủ lạnh để dành quanh năm.

Cách dùng: Sau khi rửa sạch mặt, thoa nước dây mướp đều lên mặt. Có thể giữ nguyên không cần rửa.

Bột đậu đỏ

Công dụng: Làm săn chắc da, có tác dụng lột nhẹ, tẩy sạch và làm trắng da.

Cách pha chế: Xay hạt đậu đỏ thành bột mịn. Nhỏ vài giọt nước ấm vào lượng bột đủ dùng, trộn đều tạo thành một hỗn hợp dẻo quánh. Đắp đều lên mặt để massage da. Sau đó rửa sạch mặt bằng nước ấm.

Mặt nạ làm từ củ cải

Công dụng: Tẩy sạch và làm trắng da

Cách pha chế: Lấy củ cải tươi xay nhuyễn hoặc mài thành bột sền sệt.

Cách dùng: Dùng hỗn hợp đắp lên da. Để trong 15 phút rồi rửa sạch bằng nước ấm.

Bột đậu

Công dụng: Có tác dụng tẩy sạch, làm trắng da, mềm da, lột lớp da chết, kích thích và cải thiện sự tuần hoàn máu và trao đổi chất ở da.

Cách pha chế: Rang sơ hạt đậu xanh, hoặc đậu nành, cho vào cối giã hoặc xay thành bột. Rây nhuyễn. Theo khi dùng lấy một liều lượng vừa phải, cho thêm một chút nước để tạo thành một thứ kem nhão.

Cách dùng: Dùng kem này thoa đều lên mặt để tẩy trang hàng ngày rất tốt.

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG NASA
Địa chỉ: 465 Tam Trinh - Hoàng Mai - Hà Nội
Website:http://nasa.net.vn- Web:http//khoangieng.net.vnEmail:nasa2979@gmail.com
ĐT:04.667 51111Mobile:0902 192979
(Theo phununet.com)

tra sua
Trả lời 9 năm trước

Da phụ nữ Nhậtđẹp chủ yếu là do khí hậu của họ.

Tình Yêu Màu Nắng
Trả lời 9 năm trước

lót dép hóng tí